meGAME

meGAME Tiếng Anh

Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Hà Nội 34°C /57%

Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 09/04/2021, 09:40 AM
  • Click để copy

Tháng 4 và những lời nói dối của game thủ

Mỗi năm chỉ có một ngày cá tháng tư, nhưng với game thủ thì ngày nào cũng có thể nói dối. Và sau đây là những câu nói mà chắc hẳn bạn đã từng nghe qua một lần.

Mỗi năm chỉ có một ngày cá tháng tư, nhưng với game thủ thì ngày nào cũng có thể nói dối. Và sau đây là những câu nói mà chắc hẳn bạn đã từng nghe qua một lần.

Game này tao gánh

Bất kì game thủ nào có lẽ cũng đã từng nghe qua câu nói này, nhưng mà mức độ đáng tin cậy của nó thì … gần như là không.

p

Xuất hiện thường xuyên trong các game mang tính đồng đội như PUBG, LoL, Dota2. Tuy nhiên kết quả thì thường như mọi người biết, feed không phanh hay chết đầu tiên trong đội.

Mạng lag, chuột đơ

Bạn tấu hài, đánh kém, đánh lỗi, không sao hay cứ đổ lỗi cho những thứ khác như mạng hay chuột.

pp

Đặc biệt là với các game FPS khi phản xạ phải tính bằng phần trăm giây thì những yếu tố kể trên cực kì quan trọng. Nhưng đa phần chỉ là bao biện mà thôi.

Nốt game rồi ngủ

Đối với những game thủ nghiện game thì game cuối nó giống như ngày mai vậy, không thấy đích đến.

pppp

Nếu ai đã từng trải nghiệm thì thực sự chơi game vào buổi khuya rất cuốn, khó mà dừng được. Đặc biệt là đang gặp chuỗi thua, bạn phải chơi cho đến khi nào có được chiến thắng mới thôi để rồi sau đó chuỗi thua ngày 1 dài ra. Có lẽ đa số game thủ từng trải nghiệm việc này trong đời.

Bài liên quan
Tin khác
6 tựa game cực kì 'củ nghệ' mà bạn nên thử
Đây là những tựa game mang tính nghệ thuật nhất năm 2020 chắc hẳn sẽ khiến bạn mãn nhãn trước sự đầu tư về mặt đồ họa này!
Linh Ngọc Đàm bất ngờ xóa đi toàn bộ ảnh trên Instagram cá nhân
Linh Ngọc Đàm - nữ streamer nổi tiếng trên MXH có tới hơn 4 triệu người follow trên Instagram mới đây đã bất ngờ ẩn toàn bộ ảnh và video trên tài khoản này.
Zeros được fan động viên thi Rap Việt sau khi tạch cửa Tốc Chiến
'Lệnh cấm' có lẽ đã chặn mọi đường tham gia vào Esports của Zero. Zeros có lẽ sẽ cân nhắc lại về kế hoạch tham gia Rap Việt được vạch ra trước đó không lâu.
Game thủ Liên Quân Mobile chán nản vì skin mới xấu hơn skin mặc định
Skin free mới Liliana Thủy thủ hồ ly không được lòng game thủ Liên Quân Mobile. Có rất nhiều người đã than ngắn thở dài vì skin mới xấu hơn skin mặc định
10 vị tướng LMHT dành cho dân chuyên Toán hình (P2)
Những vị tướng sử dụng nhiều chiêu thức định hướng trong LMHT yêu cầu bạn cần có một tư duy nhất định về hình học không gian
Cộng đồng LMHT ghen tị sau khi xem chung kết Free Fire
Cộng đồng LMHT cảm thấy vô cùng tủi thân khi mà các tựa game khác như Free Fire hay Liên Quân Mobile ngày càng phát triển và được tổ chức bài bản
Esports lên VTV, các game thủ từ nay không còn phải ăn 'cơm chan nước mắt'
Trong bản tin vài ngày trước, VTV đã đăng tải "Sức hấp dẫn của các giải đấu thể thao điện tử". Vậy là cuối cùng VTV đã có tin về Esports dưới góc nhìn tích cực
10 vị tướng LMHT chuyên dành cho dân chuyên Toán hình (P1)
Sau đây là những vị tướng sử dụng nhiều chiêu thức định hướng trong LMHT yêu cầu bạn cần có một tư duy nhất định về hình học không gian
LMHT: Riot thiết kế lỗi khiến Xạ thủ gặp bất lợi trong game
Mới đây cộng đồng LMHT đã phát hiện ra rằng nếu bạn sử dụng tổ hợp Shift + Chuột phải khi đang bị trói chân thì tướng sẽ không thể đánh thường.
LMHT Việt và câu chuyện ngụ ngôn mang tên Zeros
VCS phạt nặng Zeros để làm gương cho các tuyển thủ trẻ. Bài học rút ra dành cho streamer hiện nay chính là "Có tài mà không có đức là người vô dụng"
Vì sao PUBG lại quá thành công tại Việt Nam?
Vào thời điểm 3-4 năm trước, các tựa game sinh tồn đã trở thành trào lưu thu hút lượng người chơi lớn trên thế giới. Dù đang dần trở thành "dead game" nhưng PUBG từng là tựa game hàng đầu Việt Nam
Những vị tướng sống cực dai của Liên Quân Mobile
Có thể nói Hồi máu là một trong những khả năng cực kỳ thú vị trong Liên Quân Mobile khi nó không chỉ ảnh hưởng tới bạn mà còn có thể ảnh hưởng tới cả đồng đội.