Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 02/06/2022, 16:34 PM

Thor: Love and Thunder hé lộ một nhân vật đáng lẽ phải xuất hiện trong Infinity War

Thor: Love and Thunder hé lộ một nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn nhất tới câu chuyện của Thanos trong Avenger: Infinity War.

Khi chuyển thể Thanos từ truyện tranh lên màn ảnh rộng, Marvel đã phải viết lại một số nội dung chính để phù hợp với mạch truyện hơn. Kết quả là có một vài nhân vật quan trọng liên quan tới hắn bị loại bỏ khỏi bộ phim, cụ thể là trong Avenger: Infinity War. May mắn thay, khi sang Thor: Love and Thunder, một nhân vật có thể được coi là thiếu xót lớn nhất khi không xuất hiện trong Infinity War đã lộ diện, và đó chính là Mistress Death, hay còn gọi là Thần Chết

mcu-mistress-death-1

Thần Chết là một trong số những nhân vật có khả năng xuất hiện chính thức trên màn ảnh trong MCU Giai đoạn 4. Bộ phim Thor: Love and Thunder đã tạo ra một danh sách dài những cái tên cực kỳ mạnh mẽ trong Vũ trụ Marvel. Trong bộ phim sắp tới, Thor và đồng đội của anh sẽ đối đầu với Gorr - Kẻ sát thần thủ vai bởi Christian Bale. Cuộc săn lùng của hắn sẽ cho phép Fan Marvel khám phá những góc mới của MCU và các vị thần bên ngoài thần thoại Bắc Âu. Trong số đó thông tin có được đã xác nhận sẽ có sự xuất hiện của Zeus và các vị thần Hy Lạp. Các thực thể vũ trụ khác đủ mạnh để được coi là các vị thần cũng có thể xuất hiện xuyên suốt cả bộ phim.

thor-statues-1653394364713

Đoạn trailer thứ hai của Thor: Love and Thunder có cảnh quay năm bức tượng, mỗi bức tượng đại diện cho một nhân vật Marvel Comics coi là một vị thần trong MCU. Một trong số đó là Mistress Death (Thần Chết), một trong những thực thể mạnh nhất trong Vũ trụ Marvel. Cô cũng là nhân vật thúc đẩy kế hoạch của Thanos trong tập truyện tranh Găng tay Vô cực, điều đó khiến cô trở thành một nhân tố không thể thiếu trong câu chuyện và còn quan trọng hơn cả vị anh hùng Adam Warlock. Trong câu chuyện gốc, Thanos có nỗi ám ảnh về cái chết và nỗi ám ảnh này thậm chí còn lên một tầm cao mới khi Thanos nảy sinh tình cảm với hiện thân của cái chết. Tuy nhiên, cô không để ý đến hắn. Thu hút sự chú ý của cô ấy là mục tiêu chính của Thanos khi hắn thu thập các Viên đá Vô cực và giết một nửa số người trong vũ trụ. Hắn nghĩ rằng hành động như vậy sẽ lấy được sự tôn trọng từ crush, nhưng thay vào đó Death lại hợp sức với phía kẻ thù để chống lại hắn.

infinity-gauntlet-002-cuong-phim

Vì Marvel đã thay đổi hoàn toàn mục đích sử dụng Găng tay Vô cực của Thanos, đồng nghĩa với việc  dù tầm quan trọng của cô ấy đối với phiên bản truyện tranh lớn tới đâu thì Death vẫn không được tham gia vào Avengers: Infinity War. Cô ấy đã từng được ám chỉ đến trong cảnh post-credit của The Avengers khi The Other nói rằng chiến đấu với Thanos là "phải trả giá bằng cái chết", nhưng chi tiết ẩn giấu này chỉ liên quan giữa cô ấy với các nhân vật phản diện của MCU trong Marvel Comics. Tuy vậy, quyết định không đưa Thần Chết lên bản chuyển thể Găng tay Vô cực của Marvel không làm cô trở thành một nhân vật vô dụng trong cốt truyện tổng thể.

Marvel-Comics-Mar-Vell-Death-Thanos

Tương tự như việc  Marvel đang tìm cách đưa Adam Warlock và Pip the Troll vào câu chuyện sau thất bại của Thanos, MCU vẫn có thể sử dụng Thần Chết ngay cả khi không liên quan tới câu chuyện chính của cô. Tuy Thần Chết chỉ là một bức tượng trong Thor: Love and Thunder, MCU vẫn tiếp tục khám phá các khía cạnh siêu nhiên trong vũ trụ của mình để tạo cơ hội cho sự xuất hiện chính thức của cô ấy.

Bài liên quan