Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 03/08/2022, 11:26 AM

Thú chơi toát ra “mùi tiền” của BLV Huy Popper: “Nối gót” Độ Mixi?

Cũng giống như Độ Mixi, BLV Huy Popper cũng có thú sưu tập mô hình khiến nhiều người trầm trồ.

Nếu những ai theo dõi các tựa game Esports, BLV Huy Popper không còn là cái tên xa lạ. Được biết đến là một trong những cái tên kỳ cựu trên bàn caster, anh nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận không kém các tuyển thủ. Theo đó, cùng với tính cách hài hước, dí dỏm cùng với kiến thức sâu rộng của anh nhận được nhiều sự đánh giá cao của công chúng.

Thú chơi toát ra “mùi tiền” của BLV Huy Popper: “Nối gót” Độ Mixi? 1

Cho đến mới đây, chia sẻ mới nhất của nam BLV nhận được sự quan tâm đặc biệt của dân tình. Cụ thể, anh đăng tải lên story tài khoản Instagram hình ảnh một góc nhỏ trong căn phòng của mình. Đáng nói, đây là khu vực được anh bày trí nhiều loại mô hình khác nhau.

Ngay lập tức, hình ảnh này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận, nhiều người không khỏi cảm thán trước thú chơi toát ra “mùi tiền” của nam BLV. Song song với đó, nhiều người không khỏi đặt ra đồn đoán về khối tài sản “kếch sù” của vị HLV này. 

Thú chơi toát ra “mùi tiền” của BLV Huy Popper: “Nối gót” Độ Mixi? 2

Trước Huy Popper, người nổi tiếng trong việc sưu tập mô hình không ai khác chính là “Tộc trưởng” Độ Mixi. Được biết, nam streamer sở hữu bộ sưu tập mô hình gần như ở mọi nơi trong phòng làm việc của mình. Từ các mô hình có tỉ lệ 1:1 đến những mô hình các nhân vật siêu anh hùng có giá trị lên đến hàng chục đến hàng trăm triệu đồng.

Thú chơi toát ra “mùi tiền” của BLV Huy Popper: “Nối gót” Độ Mixi? 3
Thú chơi toát ra “mùi tiền” của BLV Huy Popper: “Nối gót” Độ Mixi? 4

Thậm chí, thú chơi này tốn kém đến mức Độ Mixi từng phải ví von việc sưu tập mô hình của mình không khác gì chất kích thích làm bằng nhựa. Ngoài ra, với khối tài sản hàng trăm triệu đồng, anh cũng cho thấy sự trân trọng với những mô hình này. Đặc biệt, nhiều người hâm mộ còn trêu đùa, có thể thời gian tới sẽ có “bảo tàng Mixi”mới có thể trưng bày hết mô hình mà anh sở hữu. 

Bài liên quan