Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 16/06/2022, 11:54 AM

Thủ thuật khắc phục lỗi văng game liên quân trên Android, IOS

Liên Quân là một trò chơi đang được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên trong quá trình chơi rất hay bị văng game. Vậy cách khắc phục lỗi văng game Liên Quân như thế nào?

Bạn là một người yêu thích chơi game đấu trường chắc chắn sẽ không còn cảm thấy xa lạ gì với game liên quân nữa. Đây là một tựa game đã và đang được rất nhiều người yêu thích. Dạo gần đây nhiều game thủ khi chơi game Liên Quân gặp lỗi bị văng ra ngoài  gây cảm giác vô cùng ức chế và bực bội. Bài viết sau sẽ là chia sẻ cách khắc phục lỗi văng game Liên Quân trên IOS và Android, các bạn hãy tham khảo ngay nhé.

1. Tại sao bị văng game Liên Quân khi đang chơi trên điện thoại?

Game Liên Quân bị văng ra ngoài do rất nhiều nguyên nhân, anh em có thể tham khảo qua một số nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này đó là:

- Do đường truyền mạng không ổn định khiến máy chủ không nhận được tín hiệu làm cho game bị văng ra ngoài.

khac-phuc-loi-song-wifi-manh-nhung-vao-mang-yeu-the-nao-h1

Đường truyền không ổn định có thể là nguyên nhân làm bạn đang chơi game Liên Quân bị văng

- Do sever game bị lỗi hoặc phiên bản liên quân của bạn đã cũ, chưa cập nhật.

- Do máy điện thoại của bạn đang chạy quá nhiều ứng dụng ẩn dẫn tới việc xung đột làm cho game đang chơi đột ngột bị văng ra ngoài.

- Cấu hình máy điện thoại quá yếu, không đủ bộ nhớ tối thiểu để cài đặt cũng như chạy game.

- Hệ điều hành IOS hoặc Android cũ và không còn phù hợp để chạy ứng dụng game liên quân nữa.

- Thiết bị điện thoại Android bị lỗi System WebView.

2. Cách chơi Liên Quân không bị văng game đơn giản

Để sửa lỗi văng game Liên Quân thì mỗi một hệ điều hành sẽ có một cách sửa khác nhau. Cụ thể như sau:

2.1. Khắc phục lỗi văng game Liên Quân trên Android

Tùy vào nguyên nhân là gì mà sẽ có cách khắc phục lỗi văng game Liên Quân trên android tương ứng.

- Cách 1: Tắt bớt các ứng dụng đang chạy ẩn trong máy, bởi khi có quá nhiều ứng dụng đang chạy trong hệ điều hành Android thì cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho game Liên Quân bị văng ra ngoài. Vậy nên cách tốt nhất để khắc phục đó chính là bạn tắt hết các ứng dụng không cần thiết đi để tập trung cho chơi game.

tat-ung-dung-chay-ngam-tren-iphone

Tắt bớt các ứng dụng ẩn trong máy để khắc phục game Liên Quân bị văng

- Cách 2: Xóa, gỡ bỏ hết đi những ứng dụng không cần thiết: Việc cài đặt quá nhiều ứng dụng sẽ làm cho điện thoại hết dung lượng dẫn đến tình trạng lag, giật và bị văng game ra ngoài. Cách khắc phục lỗi văng game Liên Quân Android ra ngoài đó là vào cài đặt máy, gỡ bớt ứng dụng không cần thiết để game chạy mượt hơn.

- Cách 3: Khôi phục lại cài đặt gốc điện thoại: Nếu đã thử 2 cách trên mà vẫn chưa khắc phục được lỗi văng game thì bạn có thể vào cài đặt và reset lại toàn bộ điện thoại. Tuy nhiên nếu áp dụng theo cách này thì bạn nên lưu ý một điều là rất có thể 1 số ứng dụng sẽ bị mất dữ liệu.

- Cách 4: Trường hợp lỗi do server game thì cách fix rất đơn giản, bạn chỉ cần xóa app đi và tải app mới là được.

2.2. Khắc phục lỗi văng game Liên Quân trên iOS

Đối với hệ điều hành iOS thì cũng tùy vào nguyên nhân mà bạn có cách sửa lỗi, cách chơi liên quân không bị văng game phù hợp nhất:

- Cách 1: Một trong những cách khắc phục lỗi văng game Liên Quân nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất đó chính là khởi động lại điện thoại. Khi các ứng dụng được khởi động lại từ đầu thì máy sẽ ổn định lại, từ đó game có thể chạy trơn tru, mượt mà và không bị văng ra ngoài.

khoidonglaiiphonethumbnail

Khởi động lại điện thoại là cách khắc phục lỗi văng game nhanh nhất

- Cách 2: Trường hợp máy điện thoại của bạn cấu hình yếu không thể chạy được game thì anh em nên khắc phục lỗi văng game Liên Quân iOS bằng cách tìm hiểu xem game Liên Quân có cấu hình ra sao. Sau đó, xóa bớt đi ứng dụng không cần thiết để đủ bộ nhớ và cấu hình chơi game. Cấu hình chơi game liên quân tối thiểu là: iOS 8.0 trở lên, bộ nhớ máy trống từ 2GB.

- Cách 3: Game Liên Quân bị văng ra ngoài nếu như là do phiên bản iOS không tương thích thì khắc phục lỗi văng game Liên Quân iOS nhanh nhất là bạn cập nhật phiên bản iOS đời mới nhất.

Lưu ý: Nhiều máy điện thoại đời thấp việc cập nhập lên iOS đời cao có thể khiến máy bị lag, giật trong quá trình sử dụng.

Trên đây là cách khắc phục lỗi văng game Liên Quân cũng như một số nguyên nhân lý giải tại sao bị văng game liên quân ra ngoài. Hy vọng với những chia sẻ này từ MGN các bạn đã có cách khắc phục văng game Liên Quân phù hợp. Trường hợp áp dụng hết những cách trên mà không được thì bạn có thể nhờ hỗ trợ từ nhà game.