Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Chủ nhật, 05/06/2022, 21:10 PM

Tìm hiểu vai trò của hai nhân vật Damian và Becky trong Spy x Family

Trong những tập gần đây của Spy x Family, các khán giả đã được giới thiệu hai nhân vật hoàn toàn mới là Becky và Damian với vai trò khá quan trọng.

Cùng MGN.vn tìm hiểu về vai trò của hai nhân vật gồm Damian Becky trong Spy x Family có những đặc điểm thú vị nào nhé!

Trong Spy x Family, Becky đóng vai trò là một nhân vật phụ và cô bé là con gái của một chủ xí nghiệp quân đội vô cùng nổi tiếng và giàu có.

Chính vì thế nên Becky sở hữu tính cách và tính cách không khác gì những cô tiểu thư đài các. Ban đầu, Anya và Becky đã có một vài hiểu lầm nho nhỏ nhưng rồi cả hai cũng nhanh chóng trở thành bạn thân của nhau.

1

Trong những phân đoạn tại trường học của Anya thì Becky rất thường xuyên xuất hiện cùng cô bé và đây cũng là một trong những vị khách quen thuộc của gia đình Forger. Tuy nhiên, khi biết được cha của Anya là Loid thì cô bé Becky đã bất ngờ “cảm nắng” với chàng điệp viên và tìm cách tán tỉnh anh. Bên cạnh đó, Becky còn là một nhân vật rất quan trọng trong nhiệm vụ của Loid bởi cô bé sẽ là nguồn tin tức liên quan đến sự nghiệp quân đội và ảnh hưởng đến cốt truyện Spy x Family trong tương lai.

2

Trong khi đó, Damian cũng là một nhân vật đóng vai trò khá quan trọng trong chiến dịch Strix mà Loid đang thực hiện. Theo đó, cậu bé là con trai thứ của Donovan Desmond - nhân vật chủ chốt mà Loid cần phải tiếp cận. Mặc dù tỏ ra bản thân là một thiếu gia nhưng Damian lại thực chất là một cậu bé không mấy hạnh phúc và phải cố gắng để làm hài lòng người cha lạnh nhạt của mình.

  >>XEM THÊM: Spy x Family: Đến Loid Forger cũng phải gọi 4 người này là thầy

3

Với ấn tượng ban đầu và tình cảm vô cùng đặc biệt, Damian được xác định sẽ là nửa kia trong tương lai của cô bé Anya. Nếu mối quan hệ của cả hai trở nên tốt đẹp hơn thì điều này cũng sẽ là một bước tiến lớn trong chiến dịch Strix khi Loid có thể tiếp cận gần hơn với Donovan. Thế nhưng, Damian và Becky sẽ trải qua không ít tình huống dở khóc dở cười nữa thì mối quan hệ giữa cả hai mới trở nên êm đẹp.

Bài liên quan