Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 03/06/2022, 10:45 AM

Tìm hiểu về mob skin hiếm bậc nhất Minecraft

Số lượng mob có trong Minecraft là cực kỳ lớn, xen kẽ giữa những mob phổ biến và những mob hiếm hoặc đặc biệt hiếm. Điển hình như mob skin mà MGN.vn sắp giới thiệu.

CÁC MOB HIẾM MÀ MINECRAFT CUNG CẤP

Mooshroom nâu

Mooshroom nâu không thể sinh sản một cách tự nhiên. Trên thực tế, nó chỉ có thể sinh ra khi có sự can thiệp của người chơi, trực tiếp hoặc gián tiếp.

Điều này có nghĩa là người chơi phải ở gần thì một Mooshroom nâu mới có thể xuất hiện. Khi bị sét đánh, một Mooshroom màu đỏ sẽ bị biến thành Mooshroom nâu. Tuy nhiên, nếu người chơi không ở trong hoặc gần quần xã Mycelium khi có giông bão thì điều này không thể xảy ra.

Hơn nữa, người chơi có thể chọn tham gia trực tiếp vào việc tạo ra một Mooshroom nâu bằng cách sử dụng đinh ba trong cơn giông nói trên để buộc sét đánh vào phần của Mooshroom màu đỏ để chúng thay đổi màu sắc.

Tìm hiểu về mob skin hiếm bậc nhất Minecraft_1

Baby husk panda jockey

Sự kết hợp này là một Baby husk với bộ giáp kim cương có phù phép, cầm một thanh kiếm sắt phù phép đang cưỡi trên đầu một con gấu trúc nâu. Sự kết hợp của mob cực kỳ hiếm này đã tạo nên đặc tính cực hiếm của nó trong phiên bản Bedrock.

Tuy nhiên, mob này không thể xuất hiện trong Java, vì các trò chơi thây ma chỉ giới hạn ở gà trên phiên bản Minecraft đó. Phiên bản Bedrock cho phép các tay đua thây ma cưỡi một số lượng lớn các mob khác.

Sự kết hợp của các yếu tố trên khiến người chơi rất khó nhìn thấy một Baby husk panda jockey sinh sản tự nhiên trong 3,4 nghìn tỷ cơ hội. Để so sánh, mob này ít có khả năng xuất hiện hơn một người chơi bị sét đánh trong thế giới thực khoảng 15 lần.

Tìm hiểu về mob skin hiếm bậc nhất Minecraft_2

Enderman snow golem

Bạn có biết rằng Endermen có thể mang cả hai loại khối cần thiết để sinh ra trong một Enderman snow golem không? Thực tế, chúng không chỉ có thể mang theo các khối cần thiết, mà nếu tình cờ đặt chúng vào đúng hướng thường xuất hiện trong một con golem tuyết thì một con golem tuyết sẽ được tạo ra. 

Khả năng xảy ra điều này là rất nhỏ. Điều này là do người mua không có ưu đãi đối với bất kỳ loại khối nào khi chọn chúng và cũng hoạt động hoàn toàn ngẫu nhiên khi đặt khối trở lại. Cơ hội để golem tuyết được sinh ra bởi một enderman là 1/5 nghìn tỷ.

Tìm hiểu về mob skin hiếm bậc nhất Minecraft_3

MOB HIẾM NHẤT TRONG MINECRAFT

Trong khi có một số mob cực kỳ hiếm được đề cập cho đến nay, thì có một số mob thống trị trên tất cả về độ hiếm. Một danh sách các thẻ và điều kiện khác nhau làm cho Mob này hiếm đến mức không thể xảy ra.

Mob đấy chính là baby zombie villager jockey được tìm thấy trong một ngôi làng bỏ hoang, được sinh ra ở rìa, và trải dài thành một quần xã sinh vật Rừng. Sau khi được tìm thấy, mob này cần được chữa khỏi, biến thành armorer và giao dịch để mở khóa tất cả các giao dịch. Các giao dịch tốt nhất cần phải diễn ra một cách tự nhiên với mức giá rẻ nhất của chúng và có những bùa mê tốt nhất. Sau đó, người chơi sẽ cần phải chuyển đổi chúng thành một thây ma.

Tìm hiểu về mob skin hiếm bậc nhất Minecraft_4

Đây là nơi RNG thực sự xuất hiện. Dân làng mới được biến thể lại cần phải là một thây ma lãnh đạo, có lượng máu tối đa, phạm vi phát hiện người chơi tối đa, có khả năng phá cửa, nhặt khối và thuận tay trái tốt nhất tự nhiên có thể xảy ra thanh kiếm sắt phù phép. Thây ma cũng phải xuất hiện với áo giáp kim cương có bùa mê tốt nhất có thể khi được chuyển đổi.

Bài liên quan