Thứ 3, 20/5/2020 12:30

Tin tức Game & eSports 13/5: Rồng thần Ao Shin sẽ lộ diện trong ĐTCL mùa 7, Rell sẽ có đợt chỉnh sửa nhỏ

Rồng thần Ao Shin sẽ lộ diện trong ĐTCL mùa 7, Rell sẽ có đợt chỉnh sửa nhỏ, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

ĐTCL mùa 7: Rồng thần Ao Shin sẽ chính thức được lộ diện

Ao Shin từng là một vị tướng “mém” được ra đời tại LMHT, vị tướng này được người chơi rất mong chờ nhưng không rõ lí do vì sao Riot lại ngừng kế hoạch này, Ao Shin về sau chỉ được ra đời với một dạng Linh Thú trong trang phục của Aurelion Sol. Sau một thời gian, Riot mới chính thức lên tiếng, Ao Shin vẫn sẽ được ra mắt vào một ngày nào đó trong tương lai.

Ao Shin được Riot Games phát triển và thiết kế vào tháng 9 khoảng 9 năm trước (tức 2013). Tuy nhiên, dự án này đã bị dừng lại đột ngột khiến người chơi LMHT trên toàn thế giới hoang mang không hiểu lí do vì sao và tỏ ra vô vàn tiếc nuối với vị tướng này.

tt17

Sau khi nhắc về Ao Shin, Meddler đã bình luận rằng có nhiều lí do để quyết định trì hoãn việc ra mắt vị tướng này, vì muốn phát minh và khai thác một vị tướng mất rất nhiều công sức, cho nên đội ngũ phát triển cũng không muốn “bỏ dở” dự án của mình như vậy. Nên Riot đã cam kết với anh em game thủ rằng, Ao Shin chắc chắn sẽ được ra mắt, chỉ là sớm hay muộn, và lần này là thời điểm thích hợp nhất - Ao Shin có thể trở thành một unit trong ĐTCL mùa 7.

Rell sẽ có một đợt chỉnh sửa nhỏ trong tương lai gần

LMHT có một mùa 12 cực kì “bùng nổ” với hàng loạt chỉnh sửa, cân bằng và làm lại tướng cực mạnh từ Riot. Có lẽ nhà phát hành game đã đặt rất nhiều kì vọng vào mùa này, những vị tướng đã quá cũ kĩ, lâu đời sẽ được đổi mới “thay áo” hoàn toàn, những vị tướng mới bị “out meta” cũng sẽ được “mini-rework”. Chắc có lẽ, những cơ chế và lối chơi của LMHT trong mùa này khiến cho Rell không thực sự được ưa chuộng, do đó Riot phải ra tay “cứu” lấy cô nàng này.

Rell lần đầu tiên được ra mắt ở đấu trường công lí là vào tháng 12 năm 2020. Với bộ kĩ năng khống chế cực kì khó chịu, phù hợp với những pha mở giao tranh khốc liệt, cô đã nhanh chóng trở thành vị tướng hỗ trợ tốt nhất trong mùa. Tuy nhiên, về lâu về dài, có quá nhiều vị tướng khắc chế và “lỗi” hơn được ra đời, do đó Rell đang không còn thu hút người chơi như xưa bởi còn khá tù so với những con bài bay nhảy mà Riot mới phát minh ra trong giai đoạn gần đây.

tt18

Trong thời gian tới, “Rell sẽ là vị tướng nhận được một đợt chỉnh sửa nhẹ trong bộ kĩ năng, cũng như Swain/Olaf/Taliyah. Chúng tôi nhận thấy được sự “tù túng” ở vị tướng này khiến cho người chơi không thể đột phá được hết, nên sẽ tiến hành giái quyết nó. Mặc dù còn quá nhiều dự án để đội ngũ thiết kế phải thực hiện, nhưng tôi chắc chắn sẽ dành thời gian để chỉnh sửa cô nàng Rell nhanh nhất trong tương lai.” - Riot Reav3 chia sẻ.

Quý tử của Rambo giống cha làm Linh Ngọc Đàm tưởng là "đẻ thuê"

Có câu “con gái giống ba, con trai giống mẹ”, tuy nhiên, một sự việc khá hài hước diễn ra khi Rambo đăng ảnh khoe cậu quý tử của mình. Có vẻ ngoài đáng yêu, kháu khỉnh, tuy nhiên nhiều người cho rằng cậu bé này giống cha y đúc, đến mức cả Linh Ngọc Đàm còn nhận xét là Trân Mèo không khác gì "đẻ thuê", vì có ngắm mãi cũng chẳng thấy có nét nào giống mẹ cả.

tt19

Vô số người hâm mộ của cặp đôi trài tài gái sắc này đều khẳng định đứa bé giống hệt cha, không thừa hưởng chút nét nào của mẹ. Đến Rambo còn phải thừa nhận rằng cô vợ xinh đẹp của mình khéo đẻ vô cùng. Cùng ngắm thêm một vài khoảnh khắc "nhà ba người" đáng yêu này nào!

Bài liên quan