Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 13/06/2022, 09:39 AM

Tin tức Game & eSports 13/6: D'Xavier đưa PUBG Mobile Việt Nam lên đỉnh Đông Nam Á, lộ diện tạo hình tướng Nilah

Phá dớp vua về nhì, D'Xavier đưa PUBG Mobile Việt Nam lên đỉnh Đông Nam Á, tạo hình được cho là của vị tướng LMHT xạ thủ cận chiến Nilah bất ngờ lộ diện, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

Phá dớp vua về nhì, D'Xavier đưa PUBG Mobile Việt Nam lên đỉnh Đông Nam Á

Dẫn đầu bảng xếp hạng cả ba ngày là D'Xavier với 3 lần WWCD cùng số điểm cực cao là 201 điểm. Tuy không được WWCD lần nào nhưng Vampire Esports vẫn đứng vững ở vị trí TOP 2 với 187 điểm. Vị trí TOP 3 thuộc về RRQ và TOP 4 dành cho Eagle Esports. Đứng đầu về các chỉ số hạ gục và thứ hạng chung cuộc, D'Xavier đã trở thành tân vương của PUBG Mobile Đông Nam Á một cách đầy thuyết phục.

pubg-vietnam

Chức vô địch tại PMPL SEA Championship Mùa Xuân 2022 đem về cho D'Xavier 31.500 USD (khoảng hơn 730.000.000 VNĐ). Đây cũng là lời khẳng định đanh thép về sức mạnh của D'Xavier cũng như vị thế của PUBG Mobile Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

LMHT: Tạo hình được cho là của vị tướng xạ thủ cận chiến Nilah bất ngờ lộ diện

Mới đây, một hình ảnh được cho là tạo hình của vị tướng Nilah đã bị rò rỉ. Trong đó, cô nàng này sẽ sử dụng một thanh kiếm dạng vụt được tạo nên từ nước và khoác lên mình một bộ trang phục trông như tu sĩ với đôi chân được mang giáp có khắc hình ảnh đôi tay, trông không khác gì hình ảnh mà Riot đã hé lộ liên quan đến cô nàng. Có thể dự đoán được rằng nhân vật sẽ sở hữu khả năng điều khiển nước và có bộ kỹ năng phụ thuộc mật thiết vào nguyên tố này.

Gần đây, rất nhiều thông tin liên quan đến cô nàng này đã bị rò ri, trong số đó có tạo hình và cả danh tính của vị tướng xạ thủ cận chiến này. Theo đó, vị tướng này sẽ mang tên Nilah và sẽ được ra mắt trong LMHT cùng thời điểm với đợt sự kiện lớn nhất trong năm này là Vệ Binh Tinh Tú mới. Thông tin này đã được công bố bởi Big Bad Bear - một trong những leaker khá nổi và từng dự đoán nhiều thông tin chính xác liên quan đến LMHT.

XEM THÊM: Tin tức Game & eSports 12/6: ProE gia nhập Saigon Phantom, Genshin Impact đền bù Nguyên thạch vì lỗi Raiden Shogun

Genshin Impact 2.7 tiết lộ một Fatui Harbinger mới - Regrator

Phần nhiệm vụ Archon mới trong Genshin Impact 2.7 đã hé lộ thông tin mới về một thành viên khác của Fatui Harbinger, có bí danh là 'Regrator'. Trên thực tế thì anh chàng này có tên thật là Pantalone và là thành viên thứ 9 trong tổng số 11 Fatui Harbingers.

Không chỉ vậy, Pantalone còn là thủ lĩnh của tổ chức tội phạm này và là người báo cáo trực tiếp lên Bằng thần Tsaritsa.

Theo manh mối từ nhiệm vụ Archon mới nhất, nhiều game thủ đã phát hiện ra rằng Landa chính là một tay chân thân cận của Pantalone. Landa có thể là điệp viên của Snezhnayan được cử đến Mondstadt với tư cách là một thương gia nhằm mục đích phá hủy nền kinh tế của thành phố, nhưng cuối cùng đã phải từ bỏ nhiệm vụ sau khi đụng độ Noelle.

Tương tự như những Harbinger khác trong Genshin Impact, bí danh 'Regrator' của Pantalone được lấy cảm hứng từ một nhân vật cổ trang trong nền văn hóa nhạc kịch của Ý.

Bài liên quan