Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 17/06/2022, 06:30 AM

Tin tức Game & eSports 17/6: Game thủ cầm Bel’Veth đẩy nhà trong 12 phút, Riot sẽ remake Gangplank ở bản 12.13

Cầm Bel’Veth đẩy thẳng nhà, game thủ suýt nữa đã ‘endgame’ sau 12 phút, Riot dự kiến sẽ chỉnh sửa Gangplank vào phiên bản 12.13, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

LMHT: Cầm Bel’Veth đẩy thẳng nhà, game thủ suýt nữa đã ‘endgame’ sau 12 phút

Tương tự như những vị tướng mới vừa được phát hành khác, tỉ lệ thắng của Bel’Veth đang ở mức vô cùng thấp nhưng lại cao một cách bất thường ở những bậc rank thấp, từ Vàng đổ xuống. Bel’Veth là một vị tướng có rất nhiều tiềm năng để phát triển và tận dụng nên trong thời gian qua đã có không ít những tình huống highlight của vị tướng này được các game thủ LMHT thực hiện và một trong số đó là pha xử lý suýt chút nữa đã kết thúc ván đấu chóng vánh chỉ sau 12 phút.

Trong đoạn video được đăng tải, game thủ sử dụng Bel’Veth này cùng những đồng đội khác đã dẫn trước khá nhiều so với đối thủ. Vào phút 9:30, Bel’Veth đã triệu hồi Sứ Giả Khe Nứt và cùng Darius đẩy trụ ở đường trên. Lúc này, Bel’Veth đang ở dạng Chân Diện với toàn bộ lính bị vị tướng này tiêu diệt trở thành Quái Hư Không và nhanh chóng lấy được tận 2 trụ dàn ngoài của đường trên.

Khi đến trụ nhà lính, team địch mới nhận ra và bắt đầu thủ nhà nhưng cũng không gây ra quá nhiều uy hiếp đối với bộ đôi Darius và Bel’Veth. Thậm chí, cả hai game thủ này còn lấy được một trụ nhà chính trước khi bị ‘hội đồng’ bởi đội đối phương.

LMHT: Riot dự kiến sẽ ‘chỉnh sửa’ Gangplank vào phiên bản 12.13

LMHT phiên bản 12.11 còn chưa kết thúc, 12.12 còn đang chuẩn bị lên kệ. Ấy vậy mà Riot Games đã “nôn nóng” điều chỉnh sức mạnh một vài vị tướng tại phiên bản 12.13. Riot Phloxzon xác nhận rằng tướng cướp biển Gangplank chính mà một trong những gương mặt sẽ được Riot cho lên thớt trong phiên bản tới này.

Tướng Gangpank trong LMHT

Bởi lẽ, vị tướng Gangplank sẽ được điều chỉnh lại ngay trong 12.12 lần này, tuy nhiên đội ngũ phát triển của Riot cần thêm thời gian “nghiên cứu” về những thay đổi sắp tới với con bài Đường Trên nên đã “dời” lại một phiên bản. Họ đã có giải pháp để “luộc” Gangplank, cân bằng lại sức mạnh của hắn, tuy nhiên cần một khoảng thời gian để xem xét và thử nghiệm rồi mới quyết định.

XEM THÊM: Tin tức Game & eSports 15/6: Một YouTube biến hình LMHT với đồ họa Unreal Engine 5, Neeko gặp lỗi khi hóa thành Bel’Veth

LMHT: Đã mắt với bản đồ Summoner’s Rift phiên bản Siêu Phẩm

Trong những sự kiện đặc biệt như Suy Vong hay Huyết Nguyệt, Riot Games mới thay đổi vẻ ngoài của bản đồ Summoner’s Rift để trở nên hấp dẫn hơn. Trong khi đó, hẳn là phần đông các game thủ LMHT đều mong muốn được tùy chỉnh bản đồ theo chủ đề giống như trang phục mà họ sử dụng. Chính vì thế nên một vài game thủ đã quyết định không chờ đợi Riot Games mà thay vào đó là tự mình thiết kế chủ đề map đấu theo ý muốn.

Vừa qua, một game thủ có tài khoản Reddit là u/TheKillery đã chia sẻ thông tin về dự án thiết kế bản đồ Summoner’s Rift của LMHT với chủ đề Siêu Phẩm. Theo đó, toàn bộ địa hình của map thông thường sẽ được thay thế bằng những kiến trúc trong thế giới Siêu Phẩm khi con người và máy móc kết hợp với nhau. Màu sắc và phong cách của bản đồ cũng được thay đổi để trở nên phù hợp với phong cách của Siêu Phẩm.

Bài liên quan