Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 02/06/2022, 06:30 AM

Tin tức Game & eSports 2/6: Team Flash Liên Quân Mobile chia tay ProE, skin Kayn bị 'vô hiệu hoá' tạm thời vì lỗi

Team Flash Liên Quân Mobile ra thông báo chia tay trợ thủ huyền thoại ProE, trang phục Kayn Hung Thần Không Gian bị 'vô hiệu hoá' tạm thời vì lỗi, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

Team Flash Liên Quân Mobile ra thông báo chia tay trợ thủ huyền thoại ProE

 Tối 31/5, Team Flash Liên Quân Mobile chính thức đưa ra thông báo chia tay trợ thủ huyền thoại ProE, người đã cùng trải qua hàng loạt thăng trầm cùng  Team Flash Liên Quân suốt 4 năm ròng rã.

Trên Fanpage chính thức của đội, lời chia tay đã được thông báo, để lại vô vàn nhiều cảm xúc cho người hâm mộ:

"Thanks & Farewell ProE | KẺ KIẾN TẠO VĨ ĐẠI

4 năm 1 hành trình huyền thoại, thật nhiều cống hiến và vinh quang. Thật khó để nói lời chia tay với "linh hồn", "tầm nhìn", "chiến thuật" của Team Flash - ProE.

pr2

Gia nhập Team Flash từ mùa đông 2018, ProE đã cùng Team Flash vượt qua biết bao thăng trầm, viết lên những kỳ tích mà có lẽ sẽ không đội tuyển nào có thể làm được. Team Flash luôn tự hào vì đã có một "Kẻ kiến tạo" vĩ đại nhất bộ môn Liên Quân Mobile! Cám ơn vì tất cả những cống hiến của bạn cho Team Flash và Liên Quân Mobile Việt Nam."

LMHT: Trang phục Kayn Hung Thần Không Gian bị 'vô hiệu hoá' tạm thời vì lỗi

Vài ngày trước đây, Riot Games đã đưa thông báo đến các game thủ của cộng đồng LMHT rằng trang phục “ngon lành” nhất của Kayn sẽ bị vô hiệu hoá trên hầu hết các máy chủ. Lí do là vì trang phục này đang gặp phải “trục trặc” về lỗi âm thanh, nên cần phải đóng băng tạm thời.

Để nhận diện điều đó, ngay lập tức trên trang youtube của thánh “bug” Vandiril cũng ‘update’ vấn đề này lên cho mọi người nhìn nhận. Cụ thể, trong clip “phốt” của Vandiril ta có thể thấy được vị tướng Kayn ở trong trang phục này khi sử dụng kĩ năng E để “lướt” xuyên tường sẽ xuất hiện một âm thanh cực kì “khó chịu”, ảnh hưởng rất lớn đến tâm lí người chơi, khiến trải nghiệm của họ bị giảm đi đáng kể.

Nếu muốn giải quyết điều này game thủ chỉ còn cách “mute” toàn bộ âm thanh tổng của trò chơi hoặc sẽ phải chơi game bằng cách không đeo tai nghe để không bị tiếng ồn đó làm gián đoạn trận game. Tuy nhiên đối với những người chơi thích mở full âm thanh, điều này sẽ gây rắc rối rất lớn đối với họ.

ĐTCL: Mùa 7 quá hot, server PBE quá tải khiến nhiều game thủ chờ mãi mới được chơi

Cách đây ít lâu, ĐTCL mùa 7 đã chính thức cập bến máy chủ PBE. Vẫn giữ nguyên yếu tố làm nên thành công của mùa 6 là hệ thống lõi công nghệ, mùa 7 hứa hẹn sẽ tiếp tục là một mùa vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, mùa 7 còn mang đến nhiều unit hệ Rồng vô cùng mới lạ khiến nhiều game thủ ĐTCL mong muốn nhanh chóng được trải nghiệm mùa mới ngay lập tức.

Có vẻ như vì quá hấp dẫn nên mùa 7 đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ ĐTCL và khiến máy chủ thử nghiệm PBE trở nên quá tải. Theo đó, các game thủ sẽ phải chờ đợi trong một khoảng thời gian có thể là vô cùng lâu trước khi được chạm tay vào ĐTCL mùa 7. Lần ra mắt này đã vượt quá giới hạn của máy chủ thử nghiệm PBE với lượng người chơi truy cập đông đến bất ngờ.

tt14

Thông thường, hàng chờ vào client ĐTCL chỉ kéo dài trong khoảng thời gian từ 10 đến 15 phút với lượng người chơi không mấy đông đảo. Tuy nhiên, số người chơi đã nhanh chóng gia tăng lên hàng trăm nghìn và khiến server bị quá tải trong khi khá nhiều game thủ sẽ phải chờ đợi đến gần 100 giờ đồng hồ để có thể kết nối với game.

Bài liên quan