Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 20/06/2022, 02:27 AM

Tin tức Game & eSports 20/6: Genshin Impact lộ thời điểm ra mắt Sumeru, Scout bất ngờ vì TheShy dám pick Anivia

Genshin Impact lộ thời điểm ra mắt khu vực mới Sumeru, Scout cảm thấy bất ngờ với lựa chọn Anivia top của TheShy, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

Genshin Impact: Thời điểm ra mắt khu vực mới: Sumeru

Genshin Impact 3.0 cuối cùng sẽ đưa Sumeru vào trò chơi và người hâm mộ sẽ có thể khám phá Vùng đất của nguyên tố Thảo chỉ trong vài tháng nữa. Bản cập nhật 3.0 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 8, miễn là không có bất kỳ sự chậm trễ nào trong lịch trình cập nhật. Phiên bản này sẽ mang đến một lượng lớn nội dung, bao gồm các nhân vật mới, nhiệm vụ, boss và hàng tấn kho báu cần khám phá. 

Người hâm mộ cũng sẽ có thể khai thác nguyên tố Thảo hoàn toàn mới này khi phiên bản 3.0 phát hành, với một số nhân vật hệ Thảo cũng được xuất hiện. Người chơi thậm chí sẽ có thể sử dụng khả năng tiềm ẩn nguyên tố Thảo của Nhà lữ hành, mang lại cho họ một nhân vật Dendro miễn phí ngay sau khi bản cập nhật phát hành. Nguyên tố này đã có trong trò chơi kể từ khi phát hành, nhưng mãi tới phiên bản 3.0 người chơi Genshin Impact mới có thể trực tiếp tự sử dụng nó.

Hai vị tướng mới của Sumeru trong Genshin Impact

Bản cập nhật 3.0 sẽ mang lại rất nhiều điều để người chơi Genshin Impact tận hưởng, và mặc dù rất nhiều thông tin đã bị rò rỉ, vẫn còn một lượng lớn những nội dung về bản cập nhật này vẫn chưa được tiết lộ chính thức.

XEM THÊM: Tin tức Game & eSports 19/6: Taki muốn mọc ‘giới tính thứ ba’ khi gặp Keria, Genshin Impact rò rỉ 15 nhân vật mới

Scout cảm thấy bất ngờ với lựa chọn Anivia top của TheShy

Điều đặc biệt và có thể nói là vô cùng khó hiểu khi TheShy phía WBG chọn Anivia đi đường trên, rất nhiều khán giả thậm chí cả bình luận viên của LPL thời điểm đó cũng tỏ ra bất ngờ vì không hiểu tại sao TheShy lại chọn một con tướng đã out meta từ lâu như vậy. Chưa hết, sau trận đấu với WBG, EDG Flandre đã có chia sẻ rằng thậm chí dù anh có thi đấu chuyện nghiệp thêm 10 năm nữa thì cũng không thể hiểu nổi tại sao TheShy lại pick Anivia đi top.

Bên cạnh đó, Scout cũng đã có một buổi phỏng vấn nho nhỏ sau cuộc đấu, anh cũng tiết lộ rằng phía EDG vô cùng ngỡ ngàng với lượt lựa chọn Anivia.

Tướng Anivia LMHT

Hỏi: Các bạn có đoán trước được việc TheShy sẽ chơi Anivia Đường Trên không?

EDG Scout: Không hề luôn, cả team chúng tôi đều vô cùng ngạc nhiên và bất ngờ khi top của WBG lại cầm Anivia đường trên. Có thể TheShy đang tìm cách khắc chế những tướng không sử dụng Tốc Biến ở meta hiện tại, cụ thể ở trận vừa rồi là Vladimir. Sau khi thấy TheShy chọn tướng thì tôi bảo Flandre là hãy cầm Tốc Biến để đỡ bị đối thủ khắc chế.

Theo thống kê của LPL thì TheShy là người duy nhất mang Anivia vào chơi ở đường trên lại LPL, thậm chí với vai trò đi mid thì lần cuối Anivia được pick là từ 2018 bởi Rookie. Có thể đúng như những gì Scout chia sẻ thì Anivia là một lượt lựa chọn vô cùng bất ngờ để counter tướng không dùng Tốc Biến. Tuy nhiên EDG đã phát hiện ra chuyện này nên đóng góp của Anivia trong trận vừa rồi gần như không đáng kể.

LMHT: Bị game thủ chê tơi tả, Riot sẽ không thay đổi Pantheon Hiệp Sĩ Tro Tàn

Cách đây ít lâu, Riot Games đã chính thức giới thiệu một dòng skin vô cùng mới cho LMHT là Hiệp Sĩ Tro Tàn và những trang phục sẽ được ra mắt một cách riêng biệt trong các phiên bản cách biệt nhau thay vì phát hành 4-5 trang phục cùng lúc. Khởi đầu với Pyke, Riot Games vừa qua đã giới thiệu thành viên mới của dòng skin này là Pantheon Hiệp Sĩ Tro Tàn.

Tuy nhiên, Pantheon Hiệp Sĩ Tro Tàn lại nhanh chóng bị các game thủ LMHT chê tơi tả vì ngoại hình quá giống với Pyke Hiệp Sĩ Tro Tàn trong khi vị tướng Pantheon thì có vẻ như lại không được thể hiện một cách chính xác trong dòng trang phục này. Bên cạnh đó, nhiều người chơi cũng cho rằng Pantheon thiếu quá nhiều giáp còn Pyke thì lại được trang bị đến tận răng.

Pantheon Hiệp Sĩ Tro Tàn

Đáp trả vấn đề này, Riot Games cho biết đội ngũ LMHT đã tìm kiếm nhiều sự lựa chọn khác nhưng thời gian lại không cho phép để thực hiện những thay đổi trên máy chủ PBE. Theo đó, cả đội thực chất đã xem xét những ý kiến của các game thủ và không muốn giới hạn tương lai của dòng skin này với tông màu chủ đạo của Pyke Hiệp Sĩ Tro Tàn.

Bài liên quan