Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 03/06/2022, 06:30 AM

Tin tức Game & eSports 3/6: Slayder tìm được bến đỗ mới sau khi rời Team Flash, Bin chính thức tạm biệt RNG

Bin chính thức nói lời 'tạm biệt' với RNG sau chức vô địch tại MSI 2022, Slayder đã tìm được 'chân trời mới' sau khi rời Team Flash, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

Bin chính thức nói lời 'tạm biệt' với RNG sau chức vô địch tại MSI 2022    

Đội tuyển RNG - Royal Never Give Up là nhà vô địch khu vực LPL tại Mùa Xuân năm 2022 và cũng là đội tuyển vô địch MSI 2022 đang chuẩn bị nói lời chào tạm biệt với tuyển thủ Đường Trên hiện tại của mình là Bin, có lẽ sau khi đăng quang vô địch, Bin đã tìm được cho mình một bến đỗ mới.

tt16

Việc Bin rời bỏ RNG ngay khi vừa mới “thành công” đã khiến cho người hâm mộ của LPL nói chung và RNG nói riêng không khỏi bất ngờ và tiếc nuối, họ cho rằng Bin là một trong những người đi Top hàng đầu và vô cùng xứng đáng nếu như đầu quân cho RNG. Sau quyết định “dứt áo ra đi” của cựu Đường Trên RNG, đội tuyển lớn mạnh của LPL cũng đã lập tức ký hợp đồng với người đi đường trên mới là Breathe thay thế cho vị trí của Bin. Sau khi rời Royal Never Give Up, Bin dự tính sẽ chuyển qua đầu quân cho BLG.        

CD Projekt Red xác nhận đã bắt tay vào phát triển The Witcher mới

Vào cuối tháng 3 năm nay, CD Projekt Red đã bất ngờ công bố một dự án The Witcher hoàn toàn mới. Mặc dù tựa game này hiện vẫn chưa có tựa đề chính thức nhưng nó hứa hẹn sẽ khởi đầu cho một saga độc lập mới của series.

Bên cạnh đó, phần game The Witcher mới sẽ được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 5 của Epic Games thay vì REDengine - bộ công cụ đồ họa độc quyền của CD Projekt Red từng được sử dụng cho các phiên bản The Witcher trước đây và Cyberpunk 2077.

tt17

Mới đây, Giám đốc tài chính của CD Project là Piotr Nielubowicz đã chia sẻ một vài cập nhật về The Witcher mới trong báo cáo tài chính của công ty. Theo đó, dự án hiện đã chuyển qua giai đoạn tiền sản xuất và bắt đầu được đầu tư chi phí để tiến hành phát triển chính thức.

Slayder tìm được bến đỗ mới sau khi rời Team Flash

Thời gian gần đây xuất hiện nhiều tin đồn về việc Slayder sẽ gia nhập vào SBTC để thay thế cho Celebrity. Tuy nhiên khi SBTC bất ngờ thông báo đã giữ chân thành công Celeb tại VCS Mùa Hè 202 thì Slayder gần như đã không còn cơ hội để cập bến Tam Kê. 

Mặc dù phong độ Slayder không còn được như thời kỳ đỉnh cao nhưng anh chàng hiện vẫn được xem là một cái tên HOT trên thị trường chuyển nhượng sau những gì đã thể hiện tại VCS Mùa Xuân 2022 trong màu áo của Team Flash.

Tân binh của VCS - Genius Esports hiện cũng đang thể hiện độ chịu chơi của mình khi chiêu mộ thành công nhiều tuyển thủ như Blazes, Divkid hay Coated...

tt18

Theo như cập nhật mới nhất trên dữ liệu hợp đồng toàn cầu của Riot thì Slayder được xem là cái tên tiếp theo xuất hiện trong đội hình của Genius Esports.

Nhiều người cho rằng với sự góp mặt của Slayder, GE chắc chắn sẽ đạt được những mục tiêu cao hơn tại VCS Mùa Hè 2022. Tại Genius Esports, Slayder sẽ chạm trán với Divkid cho suất đánh chính ở vị trí xạ thủ. 

Bài liên quan