Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 04/08/2022, 06:30 AM

Tin tức Game & eSports 4/8: HLV Team Liquid buông lời gắt với TSM, MrBeast tậu hòn đảo quay clip mừng 100 triệu Subscriber

Kỷ niệm đạt 100 triệu YouTube Subscriber, MrBeast tậu hẳn hòn đảo chỉ để quay clip ăn mừng, HLV Team Liquid buông lời cực gắt trước đối thủ TSM và Immortals, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

HLV Team Liquid buông lời cực gắt trước đối thủ TSM và Immortals: 'Tệ hơn cả tệ'

Trong một cuộc phỏng vấn với Travis Gafford, André "Guilhoto" Pereira Guilhoto - HLV Team Liquid đã nói ra suy nghĩ của anh ấy về giải đấu nói chung cho đến thời điểm mùa Hè và những chia sẻ của vị HLV này đều không phải là điều tích cực. Đặc biệt nói về TSM cùng Immortals, vị HLV cho rằng "tệ hơn cả tệ".

"Tôi nghĩ Evil Geniuses rõ ràng là đội tuyển số một của khu vực ở thời điểm hiện tại. Và thành thật mà nói, tôi nghĩ tất cả những người khác đều tệ hơn bất cứ thứ gì - và tôi nghĩ rằng TSM cùng Immortals thậm chí còn tệ hại hơn cả so với phần còn lại của LCS", HLV Team Liquid chia sẻ.

HLV Team Liquid buông lời cực gắt trước đối thủ TSM và Immortals

HLV Team Liquid buông lời cực gắt trước đối thủ TSM và Immortals

LPL Mùa Hè 2022: BLG bại trận trước V5, Bin gây tranh cãi với hành động không đẹp mắt

Trước khi bước vào trận đấu tối qua tại LPL Mùa Hè 2022, V5 gặp 1 đòn tâm lý nặng nề bởi thất bại trước cả JD Gaming và Oh My God vào tuần trước. Trong khi đó, BLG đang có sự tự tin nhất định khi vừa thắng FunPlus Phoenix 2-0 vào thứ Năm tuần trước. Tuy nhiên, tình thế này đã được hoán đổi khi trong trận đối đầu vào tối 2/8, BLG đã bại trận trước V5.

Sau khi trận đấu kết thúc, không biết có phải Bin đang tức tối với màn thua này và thất vọng về bản thân hay không mà anh đã có hành động không được đẹp mắt và gây nen nhiều tranh cãi. Theo đó, đường trên của BLG có KDA tổng 3/12/5 sau hai ván, đã quên bắt tay với một tuyển thủ V5 sau trận. Anh vẫn chạm tay xã giao với bốn tuyển thủ của V5 nhưng đến người cuối cùng là XLB, Bin lại quay phắt đi và dường như ngó lơ sự xuất hiện của đi rừng đối phương.

Bin gây tranh cãi với hành động không đẹp mắt

Bin gây tranh cãi với hành động không đẹp mắt

Kỷ niệm đạt 100 triệu YouTube Subscriber, MrBeast tậu hẳn hòn đảo chỉ để quay clip ăn mừng

Mới đây siêu sao YouTube Jimmy "MrBeast" Donaldson đã vui mừng thông báo kênh của anh đã chính thức đạt mốc 100 triệu người đăng ký vào sáng 28/7/2022. Với nội dung content xoay quanh những ý tưởng điên rồ, có một không hai trên hành tình, MrBeast đã có cho mình một lượng fan đông đảo.

Để đánh dấu sự kiện đặc biệt này, MrBeast đã không ngần ngại chơi lớn, chi tiền khủng làm MV kỷ niệm. MV sẽ ra mắt vào thứ 5 ngày 4/8/2022 tới đây. Anh tiết lộ rằng nội dung của MV này là quá trình cạnh tranh bằng các thử thách do chính anh tạo ra trên một hòn đảo tư nhân khổng lồ. 100 người đăng ký ngẫu nhiên và người dành chiến thắng sẽ có tất cả.

MrBeast tậu hẳn hòn đảo chỉ để quay clip ăn mừng

MrBeast tậu hẳn hòn đảo chỉ để quay clip ăn mừng

Digimon Survive nhận về cơn mưa 'gạch đá' chỉ sau vài ngày ra mắt

Digimon Survive hiện đang được đánh giá trên Metacritic, với các phiên bản PC, PS4, Switch và Xbox One của trò chơi đều bị hạ điểm với 0/10 điểm đánh giá. Điểm gây tranh cãi chính dường như là từ những người hâm mộ Digimon, những người không biết rằng Digimon Survive chủ yếu là một trò chơi tiểu thuyết hình ảnh trái ngược với một trò chơi chiến thuật hoặc nhập vai theo lượt truyền thống. Những người hâm mộ này không ấn tượng với mức độ mà trò chơi xoay quanh các đoạn cắt cảnh và đối thoại của nó.

Bài liên quan