Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 05/08/2022, 06:30 AM

Tin tức Game & eSports 5/8: Arcane mùa 2 ấn định ngày ra mắt, LMHT sắp tạm ngưng phát hành tướng mới

Arcane mùa 2 chính thức ấn định ngày ra mắt khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên, Riot Games sắp tạm ngưng việc phát hành các tướng LMHT mới, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

LMHT: Arcane mùa 2 chính thức ấn định ngày ra mắt khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên

Sau thành công vang dội của mùa 1, Netflix đã nhanh chóng công bố mùa thứ hai, xác nhận rằng Hailee Steinfeld, Ella Purnell và Katie Leung – những người lồng tiếng của Vi, Jinx và Caitlyn sẽ trở lại. Đội ngũ sản xuất của Arcane đã xác nhận sẽ ra mắt Bridging The Rift vào ngày hôm nay 4/8, các tập mới sẽ ra mắt đều đặn vào thứ 5 hàng tuần.

Theo xác nhận từ một số diễn viên lồng tiếng của Arcane mùa 2 thì series phim này vẫn sẽ tập trung vào Vi, Caitlyn và Jinx, tuy nhiên điều này không có nghĩa là các nhân vật mới sẽ không được giới thiệu. Trong đoạn giới thiệu của Arcane mùa 2, có một phân đoạn đã khiến người hâm mộ liên tưởng ngay đến Warwick. Khả năng cao, trong Arcane 2, Warwick sẽ xuất hiện ở một diện mạo mới với tư cách là Vander (JB Blanc) để nhắc nhở Jinx và Vi về quá khứ chung của họ.

Arcane mùa 2 chính thức ấn định ngày ra mắt khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên

Arcane mùa 2 chính thức ấn định ngày ra mắt khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên

YouTube Basically Homeless gây bão khi biến Toilet thành phòng game có '1-0-2'

Mới đây kênh YouTube Basically Homeless đã đăng tải một video mô tả tường tận quá trình biến một nhà vệ sinh thành phòng chơi game. Điều đáng nói PC chơi game của anh ta được lắp vào chiếc bồn cầu, cả hai sau đó đều hoạt động bình thường tạo nên không gian vô cùng độc lạ.

Theo những gì video của kênh Basically Homeless mô tả lại, tường tận từng quá trình lắp đặt ra sao, sắp xếp thế nào. Toàn bộ quá trình lắp đặt hệ thống máy tính trong toilet đều được ghi lại một cách tỉ mỉ. Đây thực sự là một trải nghiệm vô cùng thú vị, khiến nhiều người thích thú. 

LMHT: Riot Games sắp tạm ngưng việc phát hành các tướng mới

Trong những năm trở lại đây, đội ngũ Riot Games đã làm việc rất chăm chỉ để liên tục bổ sung các tướng mới cho tựa game này với tần suất là 3-4 tướng mới/năm. Tuy nhiên, điều gì cũng có giới hạn và mới đây thì đội ngũ LMHT đã thông báo rằng đến một thời điểm trong tương lai thì họ sẽ ngừng việc ra mắt những tướng mới và lần phát hành cuối cùng sẽ đến khi Riot Games không thể ra mắt tướng một cách trực quan nữa.

Riot Games sắp tạm ngưng việc phát hành các tướng mới

Riot Games sắp tạm ngưng việc phát hành các tướng mới

Quỷ Vương Faker phản ứng lạ lùng dù vừa gặp Doran feed tới 14 mạng

Faker rất thường xuyên lên tiếng về việc các tuyển thủ chuyên nghiệp đặc biệt là LPL có những thái độ thi đấu toxic, hay feed trong rank Hàn. Tuy nhiên mới đây anh lại có hành động đầy bất ngờ khi đang leo rank cùng các tuyển thủ từ cả LCK lẫn LPL như Delight, Morgan, Doran, ackeyLove… Thậm chí anh và Gumayusi ghép team cùng với Doran, Delight và Hana. Tuy nhiên, trong một ngày chẳng hề tốt lành, Doran đã nằm xuống tới 14 lần và chỉ có 2 lần hỗ trợ, không có bất kỳ một mạng hạ gục nào. Với tình huống này, đáng lý Doran sẽ chắc chắn nhận 1 phiếu report từ Faker song đội trưởng T1 vẫn bình an vô sự.

Một số ý kiến cho rằng có lẽ Faker đã kịp nhận ra người vừa "feed cháy máy" trong đội hình của mình là ai nên Doran mới "thoát nạn" như vậy. Bên cạnh đó đối thủ cũng đã "camp" triệt để vị trí của Đường Trên thuộc Gen.G Esports. Vì vậy Faker cũng phần nào thông cảm cho người anh em.

Faker phản ứng lạ lùng dù vừa gặp Doran feed tới 14 mạng

Faker phản ứng lạ lùng dù vừa gặp Doran feed tới 14 mạng

Bài liên quan