Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 08/06/2022, 06:30 AM

Tin tức Game & eSports 8/6: T1 Keria nhuộm tóc thể hiện quyết tâm trước thềm LCK, Genshin Impact lộ vũ khí mới

T1 Keria nhuộm tóc thể hiện quyết tâm trước thềm LCK, Genshin Impact 2.8 rò rỉ thông tin về một vũ khí mới, , cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

T1 đặt quyết tâm cao trước thềm LCK Mùa Hè 2022

Sau khoảng một tuần nghỉ xả hơi hậu Chung kết MSI 2022, các thành viên T1 đã quay trở lại với guồng quay tập luyện, đấu tập và streaming. Gần như ngay lập tức, ĐKVĐ LMHT Hàn Quốc đã tìm lại động lực thi đấu và đặt ra quyết tâm cao độ trước giai đoạn quan trọng nhất của mùa giải.

Keria nhuộm tóc để và muốn thay đổi vẻ bề ngoài trong vài tuần tới. Anh đổi IGN thành "Tiến Tới San Francisco" để tự đặt ra cho mình mục tiêu phải làm mọi cách đến được 1/4 địa điểm tổ chức Chung kết Thế giới 2022.

"Tôi muốn đạt top 1 Xếp Hạng Đơn máy chủ Hàn Quốc nên từ giờ kênh stream của tôi sẽ không còn vui nữa đâu. Đã lâu rồi "cỗ máy leo rank" đã không xuất hiện...Ý tôi là "Thần SoloQ"...À không, ý tôi là "Keria 2019"...Tôi cũng chẳng biết nữa" - hỗ trợ của T1 nói trên buổi livestream mới nhất.

‼Gumayusi đăng tải bức hình chụp chai nước uống lên story Instagram cá nhân. Điều đặc biệt là chai này đã được hậu kỳ để có dòng chữ "Ngày thành Xạ Thủ số một thế giới" cùng dòng mô tả của chính chủ "chai này sắp hết hạn sử dụng rồi".

tin-game-86-1

Cặp đôi đường dưới của T1 vừa trải qua kỳ MSI 2022 ngay trên sân nhà không thành công. Tuy nhiên, họ đã từng phá vỡ mọi giới hạn và kỷ lục trên hành trình toàn thắng 20 trận để đăng quang LCK Mùa Xuân 2022.

Genshin Impact 2.8 rò rỉ thông tin về một vũ khí mới

Vũ khí là một phần không thể thiếu của Genshin Impact và đóng một vai trò quan trọng trong  khả năng của nhân vật trên chiến trường. Nhiều tài khoản mạng xã hội chính thức của trò chơi đã xác nhận sự xuất hiện của một vũ khí hoàn toàn mới trong Phiên bản 2.8 sắp tới. Một video Genshin Impact mới tiết lộ thêm thông tin về một trong những vũ khí bốn sao sắp ra mắt.

Theo những rò rỉ trước đó, thanh kiếm này sẽ có các chỉ số sau:

• Loại vũ khí: Kiếm đơn

• Độ hiếm: Bốn sao

• Tấn công cơ bản: 42-354

• Chỉ số phụ (Tấn công): 9% -41,3%

• Nội tại: Khi người sử dụng vũ khí sử dụng Đòn đánh thường, Trọng kích hoặc Tấn công khi tiếp đất, vũ khí sẽ tạo hiệu ứng Hewing Gale gây sát thương AoE và tăng Tấn công thêm 15% trong 8 giây. Vũ khí có thể được kích hoạt sau mỗi 8 giây.

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Loạt skin đã bị hủy ngang và chưa bao giờ được ra mắt

LMHT: Katarina sắp nhận được cuộc 'đại trùng tu' ở phiên bản 12.12

Cách đây ít lâu, game thủ có một màn “bức xúc” nặng nề với nhà phát hành LMHT- Riot Games về việc “lãng quên” sức mạnh bá đạo của Búa Rìu Sát Thần, khiến item này đã trở nên “mất cân bằng” trong khoảng thời gian gần đây.

Nhất là trong phiên bản 12.11, Riot có nhiều đợt chỉnh sửa lớn nhưng lại hoàn toàn lãng quên Katarina. Mãi đến khi anh chàng streamer nổi tiếng với biệt hiệu “One Champ Katarina” lên tiếng thì Riot mới “ngộ ra” và “hứa hẹn” sẽ dành cho Katarina một bản chỉnh sửa toàn thiện ở bản sau.

tin-game-86-2

Trước mắt, nhà phát hành LMHT Riot Games nên lựa chọn việc “nerf” lối chơi này bằng cách “giảm tỉ lệ áp dụng hiệu ứng đòn đánh” trong kĩ năng của cô nàng Kataina để nó không còn “tỉ lệ thuận” với nội tại của Búa Rìu, khiến cho cô nàng bị yếu đi trong vai trò Đấu Sĩ và sớm ngày “come back” với lối chơi SMPT cũ – lối chơi ban đầu mà Riot khai thác để tạo ra vị tướng này. 

Bài liên quan