Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 09/06/2022, 06:30 AM

Tin tức Game & eSports 9/6: Team Flash thông báo xử phạt ba tuyển thủ, LMHT ra mắt trang phục Tuyết Nguyệt

Team Flash ra thông báo xử phạt ba tuyển thủ Kuga, Maximus và Ntzz, LMHT ra mắt dòng skin Tuyết Nguyệt mới, Pantheon gia nhập Hiệp Sĩ Tro Tàn, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

Liên Quân Mobile: Team Flash ra thông báo xử phạt ba tuyển thủ Kuga, Maximus và Ntzz

Trong tối 7/6, Team Flash đã bất ngờ thông báo xử phạt các thành viên Kuga, Maximus, NTZZ do vi phạm nghiêm trọng nội quy đội tuyển cụ thể như sau:

"Trong khoảng thời gian 02/05/2022, các thành viên Kuga, Maximus, NTZZ đã vi phạm nghiêm trọng những nội quy, quy định của Team Flash dẫn tới đội tuyển và công ty chủ quản gặp nhiều bất lợi về mặt truyền thông và quản lý nhân sự.

Căn cứ theo "Nội quy, quy tắc của đội tuyển Team Flash", đội tuyển Team Flash đã ra quyết định xử phạt theo hình thức: Chấm dứt hợp đồng ngay lập tức đối với các thành viên Kuga, Maximus, NTZZ. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 2/5/2022."

team-flash-xu-phat-1

"Dù quyết định này gây ra rất nhiều khó khăn cho Team Flash và công ty chủ quản về mặt truyền thông và nhân sự khi AIC 2022 đang cận kề, hình phạt được đưa ra là cần thiết để đảm bảo đội hình thi đấu tại AIC 2022 của Team Flash sẽ không gặp phải những vấn đề về kỷ luật, làm gián đoạn quá trình luyện tập và thi đấu của đội tuyển.

Team Flash sẽ sớm thông báo đội hình AIC 2022 trong thời gian tới, với những gương mặt được kỳ vọng sẽ giúp đội tuyển đạt được mục tiêu đề ra tại giải đấu."

LMHT: Ra mắt dòng skin Tuyết Nguyệt mới, Pantheon gia nhập Hiệp Sĩ Tro Tàn

Mới đây, Riot Games đã chính thức tung ra những hình ảnh đầu tiên của loạt skin Snow Moon hay Tuyết Nguyệt dành cho những vị tướng Illaoi, Caitlyn và Kayn. Bên cạnh đó, Riot cũng hé lộ thêm một trang phục mới dành cho Pantheon là Hiệp Sĩ Tro Tàn sẽ sớm có mặt trên máy chủ PBE để các game thủ trải nghiệm.

Lấy tên Tuyết Nguyệt, có thể nói dòng skin này lấy cảm hứng không ít từ một dòng trang phục khá hot đã được ra mắt từ lâu trong LMHT là Huyết Nguyệt. Với sự phát triển của khái niệm đa vũ trụ, Tuyết Nguyệt có thể chính là một phiên bản khác của Huyết Nguyệt nhưng ở một vũ trụ hoàn toàn khác.

XEM THÊM: Tin tức Game & eSports 8/6: T1 Keria nhuộm tóc thể hiện quyết tâm trước thềm LCK, Genshin Impact lộ vũ khí mới

Vị trí top 1 của ShowMaker sắp bị lung lay bởi Sofm

Tại Trung Quốc, nhiều biện pháp phòng chống dịch đã được đưa ra và áp dụng một cách nghiêm ngặt, vì vậy, không ít tuyển thủ đã không thể về thăm gia đình điển hình chính là SofM hay TheShy. Chính vì lẽ này, WBG đã có một cuộc chạy đua và leo rank, luyện tập sớm, thậm chí ngay cả trước MSI 2022 bắt đầu. Và trong số các thành viên của WBG, thì người đi rừng của Việt Nam – SofM có lẽ là người leo rank nhanh và hiệu quả nhất.

Vừa qua, sáng ngày 5/06, nhiều người chơi cộng đồng LMHT nói chung và đặc biệt Việt Nam nói riêng đã tỏ ra vô cùng phấn khích khi phát hiện ra rằng tài khoản của SofM đã lên được tới top 2 rank Thách Đấu tại máy chủ Hàn Quốc. Ban đầu khoảng cách giữa SofM và người đứng đầu – không ai khác là ShowMaker là 22 điểm 91595 và 1573), nhưng chỉ sau đó vài phút, ShowMaker thua một trận rank, nâng khoảng cách giữa 2 người xuống chỉ còn 6 điểm.

tin-tuc-game-espots-96

Hồi đầu tháng, SofM lọt vào top 5 rank Thách Đấu Hàn, sau đó chỉ vọn vẹn vài ngày, anh đã lọt vào top 4. Vào lúc đó, vị trí của SofM còn thua cả Canyon và Wei. Vậy mà chỉ hơn 24h một chút, người đi rừng của WBG đã leo lên đến top 2 và thậm chí ngôi vị đứng đầu của ShowMaker còn có thể bị chiếm bởi SofM. Đây quả là một tốc độ leo rank đầy hiệu quả và đáng nể.

Bài liên quan