Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 01/06/2022, 16:33 PM

Toát mồ hôi hột với pha lộ hàng đến đỏ mặt của nữ streamer người Hàn ngay trên sóng livestream

Lên sóng livestream với váy ngắn cũn cỡn, nữ streamer người Hàn khiến dân tình đỏ mặt vì pha hớ hênh lộ hàng.

Trong giới livestream, các streamer đôi khi cũng có những mối quan hệ thân thiết với nhau. Họ đã tận dụng điều này để hợp tác cùng nhau phát triển thương hiệu của mình và dù là vì lý do gì thì những buổi livestream với sự kết hợp của cả 2 hay nhiều streamer khác nhau không còn là chuyện hiếm. 

Thậm chí không ít cặp nam nữ streamer trung thành với phong cách lên sóng này để tránh gây nhàm chán cho các khán giả của mình. 

Toát mồ hôi hột với pha lộ hàng đến đỏ mặt của nữ streamer người Hàn ngay trên sóng livestream 1

Mới đây, mới đây nam streamer Nam-sun đã có màn kết hợp như vậy với 1 nữ streamer xinh đẹp. 

Mặc dù không giới thiệu danh tính của cô gái nhưng dễ dàng nhận thấy nữ streamer kia sở hữu nhan sắc khá xinh đẹp với sắc vóc gợi cảm và nóng bỏng. 

Tuy nhiên, việc diện chiếc váy body quá ngắn đã khiến cô ngượng chín mặt khi chiếc váy này 'phản chủ'.

Toát mồ hôi hột với pha lộ hàng đến đỏ mặt của nữ streamer người Hàn ngay trên sóng livestream 2

Theo đó, khi Nam-sun yêu cầu nữ streamer ngồi sát hơn vào ống kính, thì ngay khi nữ streamer vừa nhấc người lên thì chiếc váy 'phản chủ' đã khiến nội y bên trong của cô lộ ra trước mắt khán giả. 

Ngay lập tức cô nàng cũng nhận ra điều này và phải chỉnh lại chiếc váy tức thì, chỉ có điều pha lộ hàng này đã nhanh chóng lọt vào ống kính trước con mắt theo dõi của hàng nghìn khán giả. 

Toát mồ hôi hột với pha lộ hàng đến đỏ mặt của nữ streamer người Hàn ngay trên sóng livestream 3

Trong phần còn lại của livestream, nữ streamer này đã liên tục phải giữ lấy gấu váy của mình để tránh sự cố xảy ra một lần nữa.

Đây có lẽ cũng là bài học nhớ đời của không chỉ nữ streamer người Hàn này mà còn là của các nữ streamer khác trong việc lựa chọn trang phục sao cho phù hợp mỗi khi lên sóng như thế này.