Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 20/06/2022, 15:38 PM

Tốc Chiến: Chiêm ngưỡng chiếc cúp vô địch ICONS Global Championship 2022 đầy tính biểu tượng

Giải đấu ICONS Global Championship 2022 của Tốc Chiến đang diễn ra và phần thưởng cho đội vô địch ngoài số tiền khủng còn là chiếc cúp vô địch rất đẹp mắt.

Icons Global Championship Tốc Chiến sẽ là giải đấu toàn cầu để "chốt hạ" mùa giải Esports của Tốc Chiến. Giải đấu được diễn ra Singapore, quy tụ 24 đội, trong đó có 8 đội giành quyền tham dự từ các giải đấu khu vực và 16 đội tranh tài ở giai đoạn vòng khởi động. Fan hâm mộ sẽ được mãn nhãn với các trận thi đấu Esports Tốc Chiến đỉnh cao nơi những đội tuyển sẽ dốc hết sức để giành lấy ngôi vị nhà vô địch thế giới và một phần của tổng giải thưởng trị giá 2.000.000 đô-la Mỹ. 

Trong đó, đội tuyển vô địch ICONS 2022 ngoài việc được nhận 640,000$ tiền thưởng còn được nâng cao chiếc cúp danh giá trong mùa giải Tốc Chiến chính thức đầu tiên. 

Team Flash đại diện Việt Nam tham dự ICONS Global Champions 2022

Cận cảnh chiếc cúp vô địch ICONS Global Championship:Chiếc cúp ICONS Global Championship với những đường vân tượng trưng cho hành trình dài của đội tuyển đã trải qua để lên ngôi vô địch. Tám cánh hoa trên chiếc cúp tượng trưng cho 8 khu vực lớn của Tốc Chiến ở thời điểm hiện tại: WBR (khu vực Brazil), WRL (khu vực Trung Quốc), WCS (khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương), WCK (khu vực Hàn Quốc), WJC (khu vực Nhật Bản), WOL (khu vực Mỹ Latinh), WNS (khu vực Bắc Mỹ) và WREC (khu vực EMEA).

XEM THÊM: LCK Mùa Hè 2022: T1 suýt mất chuỗi trận bất bại trước KT Rolster

Ngoài ra, đường cắt ánh kim ở giữa chiếc cúp mang thông điệp rằng: khi thế giới không ngừng thiên biến vạn hóa, màu sắc trên chiếc cúp cũng sẽ thay đổi, giống như việc đội tuyển vô địch có thể thay đổi cả thế giới xung quanh họ. 

Cúp vô địch Tốc Chiến ICONS Global Champion 2022
Phần đỉnh cúp vô địch Tốc Chiến ICONS Global Champion 2022
Phần đáy cúp vô địch Tốc Chiến ICONS Global Champion 2022

Đội tuyển nào sẽ trở thành nhà vô địch trong mùa giải đầu tiên của Tốc Chiến và nâng cao chiếc cúp của ICONS Global Championship 2022? Hãy cùng đón xem những trận đấu hấp dẫn của những đội tuyển hàng đầu thế giới từ 17h00 trên các kênh sóng của LMHT Tốc Chiến!

Bài liên quan