Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 03/08/2022, 15:28 PM

Tokyo Revengers: Những điều bạn có thể chưa biết về Draken

Dưới đây là những điều bí mật về Draken mà ngay cả những người hâm mộ sâu sắc của loạt anime Tokyo Revengers cũng có thể chưa được biết.

Phó thủ lĩnh của Tokyo Manji có thể trông dữ tợn và đáng sợ, nhưng trong ánh mắt của anh ta có rất nhiều điều bí mật. Draken không chỉ là cánh tay phải và của Mikey; anh còn là một người nghiêm khắc nhưng có trái tim vàng. Đằng sau ánh mắt lạnh lùng và cơ bắp mạnh mẽ của Draken là trái tim đầu não, nhân tố biết suy nghĩ của băng Toman, nếu như không có Draken, những thành viên trong băng đảng sẽ khó lòng nhận biết việc nào đúng việc nào sai.

Draken rõ ràng là một nhân vật được yêu thích trong Tokyo Revengers, vì vậy, tất nhiên NHM của bộ anime sẽ tò mò muốn biết thêm nhiều về anh ấy. Dưới đây là một số bí ẩn về Draken - phó thủ lĩnh của Toman mà fan của anime Tokyo Revengers có thể chưa biết.

Draken thích ăn cà ri nóng 

Nhân vật Draken của Tokyo Revengers (1)

Mikey có thể là ưa thích những món đồ ăn có ‘lá cờ’, nhưng khẩu vị của Draken trưởng thành hơn hẳn. Món ăn yêu thích của anh ta là cà ri cay. Cà ri vốn là một phần của ẩm thực Nam Á, tuy nhiên nó lại khá phổ biến ở Nhật Bản và là món ăn chủ yếu được phục vụ bởi nhiều thực khách và nhà hàng Nhật Bản.

Draken có sở thích tập luyện cơ bắp

Nhân vật Draken của Tokyo Revengers (2)

Không có gì ngạc nhiên khi Draken thích tập luyện cơ bắp. Để chiến đấu vì cái tên Toman và bảo vệ bạn bè của mình, Draken cần phải trở nên mạnh nhất có thể. Khi anh ấy không bận rộn với các cuộc họp vơi Toman, giúp việc nhà hoặc chăm sóc Mikey. Draken sẽ tập thể dục để nâng tầm cơ bắp của mình.

XEM THÊM: So kèo anime: Liệu Mộc độn của Hashirama có thể đánh bại được sức mạnh của Ryokugyu?

Anh ấy đeo một cái mũ bảo vệ khi tắm

Draken hay cạo trọc đầu, nhưng anh vẫn cần phải dùng đến dầu gội để gội ‘chỏm’ tóc giữa của đầu mình, anh ta rất sợ bị dính dầu gội vào mặt. Do đó Draken luôn đeo một chiếc mũ bảo vệ, đảm bảo rằng xà phòng sẽ không chảy vào mắt mình.

Nhân vật Draken của Tokyo Revengers (3)

Điều này đã được tiết lộ trong một tập phim, khi Draken sử dụng tấm che mắt, anh đã bị Mikey trêu chọc. Rõ ràng anh ta có thể thả tóc xuống như bao người bình thường, hình ảnh này trông anh ta giống hệt một đứa trẻ.

Draken có kỹ năng tư vấn rất tốt

Trong Tokyo Revengers, Draken được nuôi dạy trong một môi trường hết sức khó khăn, anh ấy đã quen với việc đóng vai trò cố vấn cho những người xung quanh. Khi còn nhỏ, Draken được đưa vào một nơi gọi là ‘nhà thổ’, sau này đấy cũng là nhà của anh. Anh ta thường làm việc nhà giúp đỡ các cô gái làm việc ở đó một tay, và trở nên rất thân thiết với họ.

Nhân vật Draken của Tokyo Revengers (4)

Mặc dù có thể hơi ngạc nhiên nhưng Draken là một người rất biết lắng nghe. Do vậy những người phụ nữ thường vây quanh cậu ấy với lí do muốn Draken tư vấn tâm lí cho mình. Những cô gái trẻ thỉnh thoảng rất gặp phải những khách hàng khó tính hoặc thậm chí là những tình huống nguy hiểm đến bản thân. Nhưng thật may mắn, Họ có thể tin tưởng vào Draken, vì anh ta sẽ luôn thấu hiểu và giúp đỡ cho họ.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về Tokyo Revengers nhé!

Bài liên quan