Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 02/08/2022, 16:08 PM

Tokyo Revengers: Top 5 tập phim buồn và ý nghĩa nhất

Anime Tokyo Revengers nổi lên bởi những khoảnh khắc nhân vật chính Takemichi ‘vượt thời gian’ để cứu những thân yêu của mình. Đây là những tập phim buồn nhất.

Tokyo Revengers là một trong những anime nổi tiếng nhất thời điểm hiện tại, sau khi được Crunchyroll phát sóng vào tháng 4 năm 2021, bộ phim đã gặt hái được thành công vang dội. Nam chính Takemichi Hanagaki sau khi phát hiện bản thân có khả năng du hành thời gian, anh đã bắt tay vào một hành trình đầy gian truân đó là giải cứu bạn gái của mình khỏi mối hiểm hoạ từ tương lai.

Điểm thành công thứ hai khiến cho anime Tokyo Revengers trở nên được chú ý đó là cách xây dựng nội tâm các nhân vật và những phân cảnh để lại ám ảnh cực kỳ lớn trong lòng người xem. Những tập phim này là một ví dụ, không chỉ mang lại nỗi buồn man mác mà còn để lại nhiều thông điệp ý nghĩa với độc giả.  

Takemichi bị ‘bạo lực’ dã man bằng gậy bóng chày

Tập phim: Resist

Trong tập phim "Resist" Takemichi trở về quá khứ lần thứ hai và ngay lập tức bị tống vào hang sư tử, Takemichi sau khi có màn ẩu đả với Kiyomasa và băng nhóm của hắn thì đã nhanh chóng nhận ra thân phận của hắn ta. Sau khi Takemichi đánh bại Kiyomasa đã đặt ra câu hỏi, thủ lĩnh của Toman rốt cuộc là kẻ nào?

Tokyo Revengers tập phim Resist

Câu hỏi đó của Takemichi khiến cho Kiyomasa ‘sôi máu’. Hắn đã đánh đập Takemichi một cách hết sức tàn bạo bằng cây gậy bóng chày. Chịu những đòn đánh nặng nề ấy, Takemichi bất giác thấy bản thân vô dụng, anh còn tự hỏi rằng liệu anh có đủ bản lĩnh để cứu Hinata hay không, khoảnh khắc này khiến Takemichi thật cô đơn và bất lực!

Pah bị Osanai đánh đập không thương tiếc

Tập phim: Revive

Sau khi chứng kiến thủ lĩnh của Moebius – Onasai gây tổn thương cho bạn gái của mình. Pah đã quyết tâm lên kế hoạch trả thù.

Sau khi khi Toman và Moebius đụng độ, Pah đã phải chịu những đòn đánh dã man từ Osanai trong khi những còn lại của Toman trơ mắt ra nhìn. Mikey sau khi tham gia vào trận ẩu đả đã khiến cho Osanai một pha ‘bẽ mặt’ trước Moebius.

Tokyo Revengers Tập phim: Revive

Qúa nóng giận, Osanai định tấn công Mikey bằng một cú đâm chí tử thì bị Draken ngăn lại, trong lúc không đề phòng Osanai đã ‘ăn’ trọn một cú đâm từ Pah, mọi người xung quanh không ngừng há hốc mồm. Cuối cùng, Toman và Moebius trốn thoát. Pah bị bắt, sự kiện này diễn ra khiến cho nội bộ trong Toman gần như bị chia cắt.

Akkun thừa nhận rằng anh đã cố gắng giết Takemichi

Tập phim: Return

Takemichi quay trở lại hiện tại và biết được một sự thật, Akkun - một trong những người bạn thân của mình lại đang là cấp trên của băng Tokyo Manji. Sau khi lục tìm lại số cũ của Akkun và cho anh ta một cuộc hẹn tại gặp tại quán bar tiếp viên mà Akkun đang điều hành. Cuối cùng, họ có một cuộc nói chuyện với nhau trên sân thượng.

Tokyo Revengers Tập phim: Return

Tại đây, Akkun tiết lộ với Takemichi rằng anh ta đã cố gắng giết Takemichi ta tại nhà ga theo mệnh lệnh của cấp trên - Kisaki Tetta, thủ lĩnh của Toman lúc đương thời. Sau khi nói xogn, Akkun liền lập tức gieo mình xuống tự vẫn.

XEM THÊM: Anime: Nhìn lại 'phim ăn cơm' của biết bao thế hệ, đều là những cái tên quá quen thuộc!

Kisaki bắn Takemichi

Tập phim: A Cry Baby

Takemichi trở lại hiện tại sau trận chiến giữa Toman và Valhalla với tư cách là lãnh đạo tối cao của Băng đảng Manji ở Tokyo. Takemichi và Chifuyu sau đó tham dự một cuộc họp Toman do cấp trên tổ chức, sau khi tham dự, Takemichi cùng Chifuyu lập tức bị Kisaki lôi vào phòng riêng và lấy lí do phản bội để xử tử Chifuyu.

Tokyo Revengers Top 5 tập phim buồn và ý nghĩa nhất_3

Một lúc sau, Kisaki bắn vào chân Takemichi, rồi dí súng vào đầu anh. Khi màu phim bắt đầu đổi sang đen, một tiếng súng đã vang lên, khiến người xem vẫn chưa thể biết được, liệu Takemichi sẽ ra sao sau đó.

Takemichi bất lực chứng kiến ​​cái chết của Hinata

Tập phim: Revenge

Sau khi cứu Draken, Takemichi trở lại hiện tại, anh tưởng rằng anh ấy đã thay đổi quá khứ khiến mọi thứ trở nên tốt hơn. Takemichi gặp lại Naoto và Hina, lúc này Hinata vẫn còn sống, sau đó anh đã đến thăm cô.

Tokyo Revengers Top 5 tập phim buồn và ý nghĩa nhất_4

Sau khi biết tình cảm Hinata dành cho mình, Takemichi rất vui, tưởng chừng niềm vui của anh sẽ còn mãi, nhưng không, sau khi anh đi vệ sinh quay ra thì chiếc xe – nơi Hinata và Naoto đang ngồi trong đó đã bị đâm một cách bất ngờ.

Sau khi Takemichi chạy đến hiện trường, anh đã vội vã thú nhận tình yêu của mình với Hinata. Sau đó vài giây,  chiếc xe đã phát nổ, lấy đi tính mạng của cô, đây cũng là điều khiến tập phim mang tên "Revenge" trở thành tập đau thương nhất trong phần đầu của Tokyo Revengers.

Bài liên quan