Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 08/06/2022, 10:20 AM

Tổng hợp toàn bộ thông tin về siêu phẩm gacha sắp ra mắt của miHoYo - Honkai Star Rail

Honkai Star Rail hứa hẹn sẽ là "siêu phẩm" đủ sức cạnh tranh với "người anh em" Genshin Impact nhờ nhận được sự đầu tư cực kỳ kỹ lưỡng từ miHoYo

Với điểm tựa là thành công vượt bậc của Genshin Impact, miHoYo đã chuyển hướng để thực hiện các dự án khác và Honkai Star Rail chính là một trong những dự án đón nhận được sự quan tâm lớn nhất. Được biết, đây là phần thứ tư trong loạt Honkai và có những nhân vật hoàn toàn mới. Ngay sau đây hãy cùng MGN.vn điểm qua những thông tin đáng chú ý nhất về tựa game này nhé.

Ngày phát hành dự kiến ​​của Honkai Star Rail

Honkai: Star Rail được dự kiến sẽ sớm ra mắt game thủ

Honkai: Star Rail được dự kiến sẽ sớm ra mắt game thủ

Được biết, Star Rail đã trải qua giai đoạn thử nghiệm Closed Beta lần đầu tiên vào ngày 26 tháng 10 năm 2021 và giai đoạn thứ hai vào ngày 25 tháng 5 năm 2022. Khả năng cao, ngay trong năm nay hoặc chậm lắm là vào khoảng thời gian đầu năm 2023, game thủ sẽ chính thức được trải nghiệm tựa game này.

Cốt truyện của Honkai Star Rail

Honkai: Star Rail sẽ tiếp tục là một trò chơi nhập vai với cơ chế gacha quen thuộc

Honkai: Star Rail sẽ tiếp tục là một trò chơi nhập vai với cơ chế gacha quen thuộc

Được biết, Honkai: Star Rail sẽ tiếp tục là một trò chơi nhập vai với cơ chế gacha quen thuộc, nhưng sẽ có lối chơi turn-base hay đánh theo lượt. Lấy bối cảnh trong vũ trụ Honkai, game cho phép người chơi hóa thân thành chỉ huy của một đội quân Valkyrie và chiến đấu với lực lượng phản diện Honkai đang lăm le đẩy nhân loại tới bờ vực sụp đổ.

Gameplay 

Honkai Star Rail có lối chơi theo dạng theo lượt thông thường

Honkai Star Rail có lối chơi theo dạng theo lượt thông thường

Lối chơi của Honkai Star Rail là dưới dạng theo lượt thông thường, với mỗi nhân vật có đòn tấn công, kỹ năng và một khả năng đặc biệt. Một đội bao gồm 4 người chơi, tuy nhiên sẽ chiến đấu cùng với nhau thay vì luân phiên thay đổi như Genshin Impact.

Hệ thống nhân vật

Honkai Star Rail cũng sẽ có nguyên tố quen thuộc bao gồm Physical, Fire, Ice, Lightning, Wind, Quantum, và Imaginary

Honkai Star Rail cũng sẽ có nguyên tố quen thuộc bao gồm Physical, Fire, Ice, Lightning, Wind, Quantum, và Imaginary

Là "em ruột" của Genshin, Honkai Star Rail cũng sẽ có  nguyên tố quen thuộc bao gồm Physical, Fire, Ice, Lightning, Wind, Quantum, và Imaginary. Mỗi nhân vật sẽ sử dụng một trong những yếu tố này và các đòn tấn công của họ sẽ gây sát thương tương ứng. Cho đến thời điểm hiện tại, đã có đến 23 nhân vật được tiết lộ, phần lớn đều đã quen mặt đối với các game thủ Genshin.

>> XEM THÊM: Honkai: Star Rail hé lộ thông tin về những nhân vật đầu tiên

Cấu hình tối thiểu

Đối với bản PC:

CPU: Bộ xử lý Intel i5.

Bộ nhớ: RAM 8GB.

GPU: GTX 970 trở lên.

Đối với bản iOS:

iPhone X, iPhone 8 Plus trở lên.

iPad với bộ xử lý Apple A12 trở lên

iOS 12 trở lên.

Đối với bản Android:

Snapdragon 865 trở lên.

Kirin 9000 trở lên.

Được biết, dung lượng của Honkai: Star Rail lên đến 10 GB. Nên nhớ, đây mới chỉ là dung lượng đối với phiên bản Closed Beta, vậy nên Honkai: Star Rail  hoàn toàn có thể xô đổ kỷ lục của Genshin về độ nặng trong tương lai.

Bài liên quan