Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 22/06/2022, 20:03 PM

Top 3 combo kĩ năng cực hiệu quả mà không cần đến 3 nhân vật hot nhất Free Fire

Alok, Skyler và Chrono là những nhân vật hot trong Free Fire, tuy nhiên bạn vẫn có thể tạo ra combo mà không cần đến 3 nhân vật này, cùng MGN.vn khám phá nào!

K + Miguel + Jota + Leon

Đây là combo có tác dụng hồi phục vô cùng hiệu quả, kể cả người chơi đang trong tình huống chiến đấu căng thẳng hay không. Kỹ năng của KMiguel giúp người chơi được hồi máu thông qua EP dồi dào. Trong đó, kỹ năng của K giúp người chơi đạt được mức EP tối đa, và chuyển hóa EP thành máu với tốc độ rất nhanh. Còn Miguel lại giúp bạn hồi EP sau khi người chơi hạ gục được một đối thủ.

Đột kích của Jota giúp bạn phục hồi khi chiến đấu, còn Ghi Điểm Phút chót của Leon lại giúp người chơi hồi máu sau giao tranh. Sau khi bạn hạ gục mục tiêu và thoát khỏi chiến đấu bạn nhận được một lượng máu xấp xỉ nửa lượng máu tối đa ban đầu, lúc này bạn chỉ cần một túi cứu thương là đã có thể đủ máu mà tiếp tục chiến đấu. Những người thích chơi kiểu tấn công sẽ thích combo này, bên cạnh đó, bạn cũng có thể bỏ qua Leon để lấy Khiên Dao của Hayato Hỏa Quyền.

Jota

Jota

>> Xem thêm: Danh sách các loại vũ khí có khả năng đặc biệt trong Free Fire

Xayne + Nairi + Hayato Hỏa Quyền + Shirou

Combo này cũng là một combo dành cho người yêu thích tấn công, trọng tâm là phá hủy Bom Keo mà đối thủ tạo ra để phòng vệ. XayneNairi có thể gây sát thương lên bom keo, vì vậy khi kết hợp cả nhau sẽ tạo ra một combo tuyệt vời. Bên cạnh đó, kĩ năng Keo Bất Tử của Nairi còn có khả năng làm hồi phục Bom Keo, nên vô cùng có ích cho người chơi trong lúc phòng thủ.

Về cuối trận, Hayato Hỏa Quyền và Shirou là một combo vô cùng tuyệt vời, bởi kĩ năng của Hayato Hỏa Quyền là giảm sát thương nhận được từ trước mặt, trong khi đó kĩ năng của Shirou giúp người chơi theo dõi được kẻ địch bị dính đạn. Với lượng xuyên giáp từ cả hai kỹ năng trên thì mục tiêu bị đánh dấu cũng sẽ được tiêu diệt dễ dàng hơn.

Xayne

Xayne

Steffie + Maro + Rafael + Dasha

Combo này có lẽ ít phổ biến hơn 2 combo kể trên trong Free Fire bởi Steffie đã bị chỉnh sửa khá nhiều, tuy vậy, kĩ năng của cô nàng họa sĩ này vẫn giúp tạo ra một khu vực 4m cản các vật ném. Đồng đội của cô nếu đứng trong khu vực này sẽ được hồi phục 10% độ bền của giáp và giảm đi 20% sát thương nhận vào. Ở phiên bản OB34 kĩ năng này của Steffie đã được giảm đi 30 giây, nên người chơi không còn phải tính toán nhiều khi kích hoạt nó.

Maro, RafaelDasha là combo kĩ năng giúp tăng sức mạnh ở những tình huống tấn công tầm xa và trung, bên cạnh đó còn giúp giảm độ giật khi xả đạn. Nhưng nếu bạn không thích dùng Dasha thì cũng có thể nghĩ tới việc thay thế bằng Laura. Duy nhất điểm trừ của combo này là thiếu khả năng hồi phục, vì vậy người chơi sẽ cần nhiều Túi Cứu Thương.

Rafael

Rafael

Cập nhật ngay những tin tức mới nhất về Esports cũng như thông tin về streamer, các game mới nổi tại MGN.vn ngay nhé!

Bài liên quan