Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 17/06/2022, 10:52 AM

Top 3 nhân vật được đánh giá là tệ nhất lịch sử Free Fire

Trong khi hầu hết các nhân vật trong Free Fire đều sở hữu những thế mạnh riêng, thì kho nhân vật của tựa game này vẫn có những 'gương mặt' không ai thèm chơi.

Trong khi hầu hết các nhân vật được Garena giới thiệu trong Free Fire đều sở hữu những thế mạnh riêng biệt, thì kho nhân vật của tựa game này vẫn có những 'gương mặt' không ai thèm chơi.

Ở bài viết này, MGN.vn sẽ 'chỉ điểm' top 3 nhân vật được đánh giá là tệ nhất lịch sử Free Fire. Đoán xem đó là ai nhé!

Paloma

Kỹ năng: Arms-Dealing

Nhân vật Paloma trong Free Fire

Nhân vật Paloma trong Free Fire

Paloma là nữ hoàng vũ khí trị vì của thế giới ngầm. Được trang bị Arms-Dealing, cho phép game thủ mang thêm 45 viên đạn, không bao gồm Súng Phóng Lựu. Khi đạt đến tiềm năng tối đa, người chơi có thể mang thêm 120 cơ số đạn.

Tuy nhiên, vấn đề là Jai có một kỹ năng liên quan đến đạn dược hiệu quả hơn nhiều so với Paloma. Raging Reload bổ sung đạn sau khi hạ gục đối thủ, thậm chí loại bỏ những 'hiểm họa' khi nạp đạn trong các trận chiến tầm gần với nhiều kẻ thù.

Hơn nữa, Free Fire còn có nhiều nhân vật hấp dẫn hơn và game thủ có thể sử dụng Night Panther nếu họ muốn mang thêm đạn.

Caroline

Kỹ năng: Agility

Nhân vật Caroline trong Free Fire

Nhân vật Caroline trong Free Fire

Caroline là một nữ sinh xuất thân trong một gia đình cực kỳ giàu có. Kỹ năng của cô nàng giúp tăng khả năng nhanh nhẹn của người chơi lên 6% khi họ sử dụng một khẩu súng ngắn. Khi cấp độ nhân vật tăng đến mức tối đa, tốc độ di chuyển tăng 13% khi mang theo loại vũ khí cụ thể.

Mặc dù Caroline đã được tăng sức mạnh trong bản cập nhật OB33, tuy nhiên vẫn không đủ để trở thành một lựa chọn hấp dẫn, vì các đặc quyền chỉ giới hạn ở súng ngắn. Mặc dù tốc độ tăng với Kelly thấp hơn, nhưng lại được xem là một lựa chọn tốt hơn.

Thiết nghĩ, Garena nên bổ sung tốc độ di chuyển cho các loại vũ khí khác để làm cho Caroline hấp dẫn hơn.

>>XEM THÊM: Thử ngay 5 nhân vật cực kì mạnh tại OB34 Free Fire

Misha

Nhân vật Misha trong Free Fire

Nhân vật Misha trong Free Fire

Kỹ năng: Afterburner

Misha là một tay đua cực kỳ tài năng. Kỹ năng Afterburner giúp tăng 5% tốc độ lái xe, hơn nữa, sát thương nhận vào sẽ giảm 5%. Ở cấp độ cao nhất, tốc độ lái xe tăng 20% ​​và sát thương của người sử dụng giảm 30%.

Không ít game thủ Free Fire hài lòng với khả năng này của Misha, thế nhưng thực tế Notora mang lại lợi ích tốt hơn khi điều khiển phương tiện. Racer's Blessing sẽ cung cấp 5 HP mỗi 2 giây cho tất cả đồng đội trên xe ở cấp độ cao nhất.

Bài liên quan