Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 17/06/2022, 09:00 AM

Top 3 nhân vật phù hợp với người có lối chơi thụ động và muốn leo rank trong Free Fire MAX

Nếu bạn muốn chơi ở kiểu bị động nhằm sống sót lâu hơn và leo lên được thứ hạng cao thì hãy cùng MGN.vn tham khảo qua 3 nhân vật sau trong Free Fire MAX.

Khi chơi Free Fire MAX, người chơi dành nhiều thời gian hơn cho các trận đấu xếp hạng. Đa số người chơi thường hướng đến việc tăng thứ hạng của họ cho đến khi họ đạt đến vị trí cao nhất và trở thành những đối thủ có kỹ năng tốt nhất. Vì vậy, nhiều người sử dụng lối chơi thụ động, nhằm sống sót lâu hơn và gia tăng mức độ leo rank của mình.

Sử dụng lối chơi thụ động và chọn các nhân vật phù hợp có thể giúp người chơi tồn tại trong thời gian dài hơn. Tuy nhiên, chính vì dàn nhân vật đa dạng trong Free Fire MAX mà nhiều người thường bối rối và không biết nên chọn nhân vật nào để leo rank. Nếu bạn đang tìm kiếm những nhân vật tốt nhất để sử dụng trong các trận đấu xếp hạng thì cùng MGN.vn điểm qua danh sách sau.

>> Xem thêm: Mẹo kết hợp nhân vật trong Free Fire Max để leo rank tốt hơn

K

Kĩ năng: Master of all

Master of All của K luôn là lựa chọn tốt nhất trong Free Fire MAX bất kể lối chơi tổng thể như thế nào. Về cơ bản, nó tăng lượng EP tối đa mà người chơi có thể giữ lên 50. Ngoài ra, nó có thể chuyển đổi giữa hai chế độ riêng biệt:

Jiu-jitsu: Người dùng và đồng minh trong phạm vi 6m được tăng 500% tỷ lệ chuyển đổi EP (5 EP chuyển thành 5 HP mỗi giây).

Psychology: Các cá nhân tăng 3 EP sau mỗi 2,2 giây, tối đa 150 EP.

Nếu game thủ muốn chuyển đổi giữa hai chế độ này, thời gian hồi chiêu sẽ là là 3 giây. Chỉ có chế độ Psychology mới được nâng cấp sau khi người chơi lên cấp và game thủ sẽ có thể nhận được 3 EP mỗi giây (tối đa 250 EP ở cấp độ tối đa).

Kĩ năng của K

Kĩ năng của K

Alok

Kĩ năng: Giai điệu sinh mệnh

Garena đã thay đổi một chút khả năng của Alok trong bản cập nhật Free Fire MAX OB34 mới nhất. Sau khi người chơi kích hoạt nó trong trận chiến, một hào quang dài 5m được tạo ra làm tăng 10% tốc độ di chuyển. Ngoài ra, 5 HP được phục hồi mỗi giây trong 5 giây. Kĩ năng này có thời gian hồi chiêu là 70 giây.

Khi nhân vật đạt đến ngưỡng cao nhất, tốc độ di chuyển sẽ tăng lên 15% và thời gian tồn tại lên đến 10 giây. Hơn nữa, thời gian hồi chiêu sẽ giảm xuống còn 50 giây.

Kĩ năng của Alok

Kĩ năng của Alok

Dimitri

Kĩ năng: Nhịp điệu hồi sinh

Dimitri là nhân vật được lấy cảm hứng từ người thật, chính là DJ người Hy Lạp - Dimitri Vegas, nhân vật này sở hữu khả năng tên nhịp điệu hồi sinh, và trong game kĩ năng này giúp người chơi tạo ra một vùng healing có đường kính 3,5m.

Người chơi và đồng minh sẽ được hồi 3 HP mỗi giây khi họ ở trong khu vực này. Game thủ cũng có thể tự phục hồi để đứng dậy sau khi bị đánh gục. Kỹ năng này duy trì trong vòng 10 giây và có hồi chiêu là 85 giây. Sau khi nhân vật lên mức cao nhất, thời gian của nhịp điệu hồi sinh sẽ là 15 giây và thời gian hồi tổng thể sẽ giảm xuống còn 60 giây.

Kĩ năng của Dimitri

Kĩ năng của Dimitri

Bài liên quan