Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 05/08/2022, 07:45 AM

Top 3 tip cực đơn giản giúp người chơi Free Fire MAX chiến thắng trong chế độ Clash Squad

Bạn là một người chơi Free Fire MAX chơi Clash Squad rất nhiều mà vẫn thua? Vậy cùng MGN.vn xem nhanh qua 3 tip cực kì hữu dụng giúp bạn chiến thắng nhé!

Hãy chọn Pet một cách thông minh

Mặc dù Pet không có mức độ ảnh hưởng nhiều đến mức có thể giúp người chơi ‘cân’ nguyên một trận đấu, nhưng những sinh vật đáng yêu này vẫn rất quan trọng trong Free Fire MAX. Người chơi chỉ nên sử dụng những Pet có thể đóng góp vào lối chơi của họ để giành được nhiều chiến thắng hơn. Những lựa chọn này phải được thực hiện song song với các nhân vật để người chơi chiếm được nhiều ưu thế hơn.

Ví dụ: Sử dụng Falco trong chế độ Clash Squad hầu như không mang lại bất kì ý nghĩa gì vì nó chỉ tăng tốc độ hạ cánh, không có tác dụng gì trong chế độ này. Tương tự, Shiba thực tế cũng vô dụng trong bất kỳ chế độ chơi nào. Thay vào đó, game thủ có thể sử dụng Rockie để giảm thời gian hồi chiêu, Beaston để tăng khoảng cách ném, hoặc thậm chí là Ottero để nhận thêm EP trong khi phục hồi HP.

Hãy chọn Pet một cách thông minh

Hãy chọn Pet một cách thông minh

Sự thiết yếu của việc kết hợp các nhân vật

Tương tự như Pet, chỉ một số nhân vật trong Free Fire MAX là hữu ích để người chơi sử dụng trong chế độ Clash Squad. Người chơi nên tránh những nhân vật có khả năng không đóng góp gì nhiều trong Clash Squad, bao gồm cả NotoraMisha.

Game thủ Free Fire MAX có thể sử dụng một nhân vật có khả năng hồi phục để lấy lại HP khi họ đã hết túi cứu thương. Điều này bao gồm các tùy chọn nhân vật như K, AlokDimitri. Đồng thời, Riptide Rhythm của Skyler cũng là một kĩ năng tuyệt vời khi nó có thể nhanh chóng phá hủy Tường Keo, đồng thời mang lại hiệu ứng hồi máu sau khi sử dụng.

Hơn nữa, các tổ hợp nhân vật có thể bao gồm các nhân vật có khả năng thụ động, như của Jota, Jai, Hayato, Shirou, Moco, v.v., có thể giúp mang lại lợi thế. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn của người chơi và phong cách chơi của họ.

Sự thiết yếu của việc kết hợp các nhân vật

Sự thiết yếu của việc kết hợp các nhân vật

>> Xem thêm: Top 4 skin tường keo mà người chơi Free Fire MAX nên sở hữu

Không có gì quan trọng hơn Teamwork

Chơi ở chế độ Free Fire MAX Clash Squad nghĩa là bạn sẽ phải chơi theo đội, vì vậy việc chơi cùng nhau và phải hiểu ý nhau là rất quan trọng. Việc mua vũ khí nên được phối hợp cùng nhau, do đó, game thủ nên lấy vũ khí cùng nhau trong khi tiết kiệm tiền cho vòng tiếp theo nếu cần. Nhận AWM khi đội có vũ khí dở thì cũng không có ý nghĩa gì.

Đồng thời, người dùng cũng nên hỗ trợ vũ khí và các vật phẩm khác cho đồng đội của mình để đảm bảo rằng mọi người đều ở cùng một mức trong trường hợp có vũ khí. Chơi theo nhóm cũng liên quan đến việc hỗ trợ và hồi sinh kịp thời. Việc phối hợp có thể được cải thiện bằng cách chơi với bạn bè, vì nói chung sẽ có nhiều giao tiếp hơn là phối hợp với người lạ.

Không có gì quan trọng hơn Teamwork

Không có gì quan trọng hơn Teamwork

Thường xuyên theo dõi MGN.vn nhé, chúng tôi sẽ luôn luôn mang lại những tin tức mới nhất liên quan đến Esports và các tin tức về streamer, game mới nổi cho bạn.

Bài liên quan