Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 17/06/2022, 09:20 AM

Top 4 nhân vật anime có thể dễ dàng hủy diệt cả thế giới

Sở hữu sức mạnh bá đạo tới mức gần như không có đối thủ xứng tầm, những nhân vật chính anime sau đây có thể san phẳng Trái Đất trong nháy mắt.

Saitama trong One Punch Man

Nhân vật Saitama

Đúng với tiêu đề của anime, Saitama - nhân vật chính của One Punch Man là một siêu anh hùng sở hữu năng lực "đấm phát chết luôn" theo đúng nghĩa đen. 

Mỗi cú đấm mà Saitama tung ra có thể phá hủy gần như mọi khối vật chất, gây ra động đất sóng thần và sóng xung kích liên lục địa. Cho tới nay, anh chàng này vẫn chưa có đối thủ xứng tầm và nếu chẳng may Saitama trở thành phản diện thì Trái Đất có thể bị hủy diệt bất cứ lúc nào.

Goku trong Dragon Ball

Nhân vật Goku

Goku - nhân vật chính của Dragon Ball là một chiến binh gần như không có giới hạn về sức mạnh. Qua từng trận chiến và giai đoạn tập luyện, "chàng khỉ" lại càng trở nên mạnh mẽ hơn gấp bội phần.

Sức mạnh hiện tại của Goku đã vươn tới ngưỡng tiệm cận thánh thần và có thể dễ dàng làm nổ tung toàn bộ hành tinh nếu chẳng may ra đòn mà thiếu kiểm soát.

Hokage Đệ Thất - Naruto

Nhân vật Hokage Đệ Thất

Sau khi được tiếp Chakra từ Kurama và Lục Đạo, Naruto sở hữu cho mình một nguồn năng lượng khổng lồ và có thể san phẳng Trái Đất trong nháy mắt. Một số tuyệt chiêu nổi tiếng của anh chàng này có thể kể đến là Phân thân chi thuật, Rasengan, Vĩ thú hình… May mắn thay, Naruto là một con người chính trực và sẵn sàng hy sinh bản thân để bảo vệ làng Lá và nền hòa bình thế giới.

   >>XEM THÊM: Genshin Impact: Thời gian ra mắt Heizou và Kuki Shinobu

Eren - Attack on Titan

Nhân vật Eren trong Attack on Titan

Sau khi mở khóa được sức mạnh của Titan Thủy Tổ, Eren nghiễm nhiên trở thành thực thế quyền lực nhất trong thế giới của Attack on Titan. Ở hình dạng Titan, Eren có thể điều khiển đội quân hùng mạnh với hàng triệu Titan Đại hình để thực hiện "Rung chấn" và hủy diệt toàn bộ thế giới.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật những thông tin thú vị và hấp dẫn nhất về thế giới anime nhé!

Bài liên quan