Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 03/08/2022, 10:34 AM

Top 4 nhân vật Free Fire cực mạnh để leo rank Clash Squad sau bản cập nhật OB35

Cùng nhau rủ bạn bè leo rank Clash Squad cùng với top 4 nhân vật Free Fire cực chiến sau đây, đảm bảo chơi là chỉ có thắng thôi nhé!

Xayne

Xayne là một lựa chọn lý tưởng cho chế độ Clash Squad nếu người chơi Free Fire muốn chơi kiểu ‘chiến đến cùng’. Kỹ năng của Xayne cung cấp 120 HP (giảm dần theo thời gian) và tăng 100% sát thương lên tường keo và giáp. Kỹ năng này tồn tại trong sáu giây và có thời gian hồi là 150 giây.

Khi nhân vật đạt đến cấp độ tối đa, sát thương lên tường keo và giáp tăng 200%. Ngoài ra, thời gian hồi chiêu giảm xuống 100 giây.

Xayne

Xayne

Wukong

Khi kích hoạt kỹ năng của Wukong trong Free Fire, người chơi sẽ bị biến thành một bụi rậm với tốc độ di chuyển giảm 10%. Quá trình biến đổi sẽ tồn tại trong 10 giây và kết thúc nếu người chơi tấn công kẻ thù. Hồi chiêu sẽ trở về mức 300 giây khi kẻ địch bị hạ gục.

Ở cấp độ tối đa của nhân vật, thời gian hồi chiêu là 200 giây. Ngoài ra, thời gian biến đổi tăng lên 15 giây.

Wukong

Wukong

Skyler

Với Skyler, game thủ Free Fire có thể tạo ra một sóng âm trên chiến trường và sóng âm này gây sát thương cho 5 Bức tường keo trong phạm vi 50m. Kĩ năng này có thời gian hồi chiêu là 85 giây. Ngoài ra, mỗi bức tường keo mà người chơi tạo ra sẽ giúp họ tăng HP, bắt đầu từ 4HP.

Ở cấp độ cao nhất, kỹ năng này có phạm vi 100m, thời gian hồi chiêu giảm xuống còn 60 giây và hồi máu là 9 HP.

Skyler

Skyler

>> Xem thêm: Sở hữu Headshot trong Free Fire MAX một cách cực kì đơn giản bằng cách cài đặt độ nhạy sau

Alok

Alok là một lựa chọn tuyệt vời để sử dụng trong chế độ Clash Squad của Free Fire. Kỹ năng của anh ta tạo ra một hào quang có bán kính 5m, tăng 10% tốc độ di chuyển đồng thời hồi 5 HP mỗi giây trong năm giây. Kỹ năng này có thời gian hồi chiêu là 70 giây.

Ở cấp độ cao nhất, thời gian của kỹ năng này sẽ tăng lên 10 giây. Ngoài ra, tốc độ di chuyển tăng thêm 15% và thời gian hồi chiêu sẽ giảm xuống còn 50 giây.

Alok

Alok

Thường xuyên theo dõi MGN.vn nhé, chúng tôi sẽ luôn luôn mang lại những tin tức mới nhất liên quan đến Esports và các tin tức về streamer, game mới nổi cho bạn.

Bài liên quan