Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 03/08/2022, 14:47 PM

Top 4 tựa game mobile RPG đáng chơi nhất năm 2022

RPG là dòng game được cộng đồng đón nhận rất nồng nhiệt, vì vậy, MGN.vn sẽ giới thiệu đến độc giả những tựa game RPG hay nhất trên điện thoại năm 2022.

MU Khởi Nguyên 3

MU là series game không còn xa lạ gì đối với cộng đồng game thủ MMORPG, và MU Khởi Nguyên 3 đã kế thừa lại toàn bộ nội dung cổ điển, thiết kế nhân vật và gameplay bằng công nghệ UE4 hiện đại.

Đây cũng chính là đặc điểm thu hút cũng như ‘mời gọi’ sự trở lại của game thủ với kỳ vọng tạo nên nguyên MU đỉnh cao mới. Game sở hữu bản đồ cực rộng, thoải mái cho người chơi khám phá từ đất liền, biển cả cho đến bầu trời. Đặc biệt, với góc nhìn 360 độ, trải nghiệm của MU Khởi Nguyên 3 mang lại là cực kỳ đa dạng.

MU Khởi Nguyên 3

Dragonheir: Silent Gods

Dragonheir: Silent Gods được giới thiệu là tựa game Build – Battle, đưa người chơi đến với vùng đất kỳ bí có tên là Arkendia. Tại đây, bạn sẽ bước vào hành trình đi tìm ký ức và sức mạnh, đánh bại quái vật, rồng và vạch trần sự thật về vùng đất này. Cùng với đó là thiết lập lại trật tự thế giới mới.

Dragonheir: Silent God cung cấp nhiều class tướng để game thủ tha hồ lựa chọn, đó có thể là Phù Thủy, Hiệp Sỹ, Yêu Tinh, Undead hoặc Người Lùn hay Orc. Cuộc phiêu lưu trong trò chơi này chắc chắn sẽ rất thú vị đấy nhé!

Dragonheir: Silent Gods

>>XEM THÊM: Những tựa game giả tưởng 'say no' với bạo lực đáng chơi nhất hiện nay

Seven Knight: Revolution

Seven Knight: Revolution là tựa game MMORPG hoàn toàn mới, được phát triển dựa trên IP nổi tiếng ‘Seven Knight'.

Bối cảnh diễn ra trong một thế giới đang rất hỗn loạn vì Thất Hiệp Sĩ đã không còn...! Điều này buộc các Hiệp Sĩ mới phải đứng dậy để xây dựng bang hội giải cứu thế giới hiện tại. Game hiện đã có mặt trên Google Play và AppStore Hàn Quốc.

Seven Knight: Revolution

Argent Twilight

Gameplay của Argent Twilight là Turn-Base khá hấp dẫn, cho phép người chơi sử dụng thuộc tính và kỹ năng của các anh hùng để di chuyển đến vị trí cần đánh, thuận lợi cho chiến lược mà bản thân mong muốn.

Argent Twilight có đồ họa 3D phong cách Anime sống động và game thủ chính là nhân vật chính trong cốt truyện, người có nhiệm vụ khám giá bí ẩn đằng sau Dark Orbs.

Argent Twilight

MGN.vn sẽ liên tục cập nhật và đưa tin về những tựa game mới, game sắp ra mắt và các nội dung xoay quanh làng game. Theo dõi để không bỏ lỡ bạn nhé!

Bài liên quan