Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ bảy, 04/06/2022, 22:12 PM

Top 5 anime ấn tượng về isekai ngược bạn nên đọc qua một lần

Isekai là bình thường rồi, hãy cùng MGN.vn theo dõi ngay danh sách 5 Isekai ngược mà chắc chắn xem qua nội dung bạn sẽ tìm đọc ngay.

Amagi Brilliant Park

Mở đầu anime là Kanie Seiya - một chàng trai đẹp trai đã bị Sento Isuzu ép buộc bằng vũ lực để đến thăm một công viên giải trí có tên Amagi Brilliant Park, nơi sắp phải đóng của chỉ vì gặp rắc rối tài chính.

Trên thực tế, các nhân viên ở đây là những người tị nạn từ một nơi khác gọi là Maple Land và công viên chính là nơi để họ thu hút năng lượng từ niềm vui khách để tồn tại. Như vậy, nếu công viên này đóng cửa, những người tị nạn ở đây chắc chắn sẽ gặp rắc rối lớn.

amagi-brilliant-park-162320

Re: Creators

Re: Creators là một bộ anime truyền hình Nhật Bản do Troyca sản xuất. Bộ truyện kể về một học sinh trung học tham gia vào cuộc chiến giữa một số nhân vật trong manga, anime và trò chơi điện tử, những người bằng cách nào đó xuất hiện trong thế giới thực.

   >>XEM THÊM: Top 5 vị sư huynh được yêu thích nhất thế giới Shounen anime

anime

Fate/Zero

Fate/Zero lấy bối cảnh 10 năm trước Cuộc Chiến Chén Thánh lần thứ 5 trong Fate/Stay Night, đây là một cuộc đối đầu giữa 7 Master cùng 7 Servant với mong muốn chạm vào chén Thánh mà đã được triệu hồi đến thế giới thực. Anime xoay quanh những khía cạnh về tình yêu, lòng thù hận, cũng như là sự nuối tiếc quá khứ đã trói buộc linh hồn của những chiến binh vang danh sử sách, để rồi họ lại bị Chén Thánh lựa chọn tham gia vào cuộc chiến.

51lnfyov80l_ac_sy780_-162402

Paripi Koumei (Ya Boy Kongming!)

Bộ anime kể về nhân vật tên Zhuge Kongming (Khổng Minh) là một trong những chiến thuật gia vĩ đại nhất thời Tam Quốc đã bị ốm nặng trong Trận chiến Wuzhang Plains. Vào lúc sắp lâm chung, Kongming đã có mong muốn rằng nếu được đầu thai, anh sẽ được tái sinh trong một thời đại yên ổn, hòa bình hơn là bản thân phải sống trong thời chiến. Và cuối cùng ong ước của anh trở thành hiện thực và Kongming tỉnh dậy ở Tokyo, và những câu chuyện hài hước bắt đầu diễn ra từ đây.

paripi-koumei-ya-boy-kongmin-162426

Hataraku Maou-sama! (The Devil is a Part-Timer!)

Nội dung của anime xoay quanh quỷ Satan sau khi thất bại trong việc thống lĩnh thế giới đã rút đến một thế giới khác thông qua cổng chuyển dịch mà trường hợp này là đến Nhật Bản.

Nhưng ở Nhật Bản thì Satan lại không thể sử dụng phép thuật nên hắn ta đành phải trở thành nhân viên bán thời gian để hòa nhập với cộng đồng loài người và chờ ngày trở về.

Những kẻ thù của Satan cũng đến để tìm hắn nhưng kết cục thì cũng chả ai dùng được phép thuật nên không thể làm gì nhau, và rồi các nhân vật mới bắt đầu xuất hiện và nảy sinh nhiều tình huống hài hước trong các bộ anime.

hataraku-maou-sama-the-devil-is-a-part-timer-1086x1536-162443
Bài liên quan