Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 22/06/2022, 22:27 PM

Top 5 anime lãng mạn buồn sẽ khiến người xem phải rơi lệ

Đây đều là những anime buồn lãng mạn sẽ khiến người xem phải đẫm nước mắt, cho dù bạn là người có trái tim ‘sắt đá’ cũng phải thổn thức.

Plastic Memories

Anime Plastic Memories

Anime Plastic Memories

Tsukasa Mizugaki, 18 tuổi, đã trượt kỳ thi tuyển sinh đại học của mình, nhưng cậu vẫn tìm được việc làm tại Tập đoàn Trí tuệ Nhân tạo Sion. Tập đoàn chịu trách nhiệm tạo ra ‘Giftias’ - các android cực kỳ tiên tiến gần như giống với con người bình thường. Tuy nhiên, Giftias có tuổi thọ tối đa là 81.920 giờ, tương đương 9 năm 4 tháng.

Terminal Service One, trạm mà Tsukasa được giao, chịu trách nhiệm thu thập các Giftias đã hết hạn sử dụng, trước khi chúng mất ký ức và trở thành thù địch. Tại đây, Tsukasa được hợp tác với một Giftia xinh đẹp tên là Isla. Cô ấy là một cựu chiến binh của Dịch vụ Nhà ga và được coi là người giỏi nhất trong các cuộc truy bắt Giftia. Theo thời gian, Tsukasa dần có tình cảm với Isla nhưng anh phải xác định tình cảm của mình với Isla trước khi cô ấy hết thời gian.

Anohana: The Flower We Saw That Day

Anime Anohana The Flower We Saw That Day

Anime Anohana The Flower We Saw That Day

Câu chuyện này xoay quanh một nhóm bạn thời thơ ấu, những người đã trở nên xa cách sau cái chết của người bạn của họ, Mieko. Đột nhiên, linh hồn của Mieko xuất hiện trước Jinta Yadomi, người hiện đang sống ẩn dật. Trong khi Jinta nghĩ rằng đó chỉ là ảo giác do cái nóng mùa hè và phớt lờ nó, cuối cùng anh cũng chấp nhận rằng đó thực sự là linh hồn của Mieko.Thế là Jinta và nhóm bạn thời thơ ấu của anh ấy lại một lần nữa được kéo lại gần nhau khi họ cố gắng đưa linh hồn của Menma được yên nghỉ.

Anime này giới thiệu hành trình đầy cảm xúc của những người bạn thời thơ ấu khi họ hồi tưởng lại nỗi đau và cảm giác tội lỗi trong quá trình tìm kiếm hồi kết cho câu chuyện của quá khứ. Đây thực sự là một kiệt tác của một bộ anime tình cảm buồn.

>>XEM THÊM: Top 5 anime được mong đợi nhất trong tháng 7, top 1 khiến ai cũng phải bất ngờ

I Want To Eat Your Pancreas

Anime I Want To Eat Your Pancreas

Anime I Want To Eat Your Pancreas

Nhân vật chính là một mọt sách sống nội tâm, người luôn tin rằng không ai có hứng thú với mình. Một ngày nọ, anh tình cờ đọc được cuốn nhật ký bí mật của người bạn cùng lớp nổi tiếng, Sakura Yamauchi. Sau đó, cô tâm sự với anh rằng cô bị bệnh tuyến tụy giai đoạn cuối. Mặc dù lúc đầu anh không có thiện cảm với Sakura, nhưng tính cách tươi sáng và sự khó đoán của cô ấy đã khiến anh yêu cô ấy.

Anh cố gắng giúp cô sống hết mình cho đến những ngày cuối cùng. Mặc dù bạn đã có thể đoán được kết thúc sẽ như thế nào, nhưng nó vẫn sẽ khiến bạn đau lòng.

Angel Beats!

Anime Angel Beats

Anime Angel Beats

Angel Beats kể về một trường trung học ở thế giới bên kia. Các sinh viên dành thời gian của họ ở đó trong khi chờ đợi để được đầu thai. Các nhân vật chính là một phần của nhóm Afterlife Battlefront. Thủ lĩnh của họ, Yuri có một số mục tiêu lớn nhưng tham vọng chính của cô ấy là tiếp tục ở lại trường trung học thế giới bên kia và không được đầu thai.

Hầu hết các nhân vật đều có quá khứ thực sự đau buồn, nhiều vất vả với gia đình, xã hội và cuộc sống. Trên thực tế, họ thực sự đã chết quá trẻ trước khi vào trường trung học Thế giới bên kia. Angel Beats là một trong những anime độc đáo nhất của thể loại này. Nó sẽ khiến bạn thích thú, cười và sụt sịt cùng một lúc.

Your Lie in April

Anime Your Lie in April

Anime Your Lie in April

Kousei là một thần đồng piano tuyệt vời. Anh ngừng chơi piano sau khi mẹ anh qua đời, từ đó mà cũng mất đi niềm đam mê với âm nhạc. Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi khi anh gặp một nghệ sĩ vĩ cầm xinh đẹp tên là Kaori. Làm cho anh ấy cảm thấy có ý nghĩa và mục đích vì thế Kousei khám phá lại niềm đam mê âm nhạc của mình một lần nữa.

Anime này giới thiệu một câu chuyện đầy mê hoặc về tình yêu, niềm đam mê âm nhạc. Nếu bạn là một nhạc sĩ hoặc chỉ đơn giản là thưởng thức âm nhạc, anime này là dành cho bạn.

Bài liên quan