Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ bảy, 18/06/2022, 09:20 AM

Top 5 gói kết cấu đẹp nhất, đáng trải nghiệm nhất Minecraft

Khao khát đi tìm sự mới mẻ, độc đáo và thẩm mỹ của game thủ Minecraft sẽ được ‘lấp đầy’ khi sử dụng một số gói kết cấu siêu đẹp sau đây.

Luna HD

Luna HD

Luna HD là gói kết cấu cao cấp, mang đến các gói độ phân giải 32x32 và 64x64 miễn phí, đồng thời cung cấp các gói 128x128, 256x256, 512x512 và 1024x1024 hỗ trợ cho người sáng tạo trên Patreon.

Một trong những đặc điểm khác biệt của gói Luna HD là bao gồm các mẫu kính màu mới của trò chơi. Thay vì để tất cả chúng dưới dạng các ô một màu, đã có những mẫu phức tạp được thêm vào mỗi màu để giúp phân biệt chúng với nhau.

Ngoài ra, gói cũng nâng cấp tất cả các kết cấu khác của trò chơi, thêm mô hình 3D vào rất nhiều khối và bổ sung sự tinh tế độc đáo cho các khối thường. Ví dụ, nhiều tấm ván gỗ có kết cấu độc đáo thay vì tất cả đều có kết cấu giống nhau với màu sắc khác nhau.

Urban

Urban

Tương tự với Luna HD, Urban cũng là một gói kết cấu cao cấp hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên các phiên bản 512x512 và 1024x1024 của gói chỉ dành riêng cho những người trên Patreon.

Urban là một gói kết cấu giúp thay đổi hoàn toàn giao diện của trò chơi, bằng cách tái tạo và đổi màu mọi kết cấu mà trò chơi cung cấp. Và hiệu quả hoàn toàn mĩ mãn khi trông giống như một trải nghiệm hoàn toàn mới từ trò chơi Vanilla.

Một trong những thay đổi mà hầu hết người chơi sẽ hài lòng là kết cấu kính kết hợp. Điều này có nghĩa là các cửa sổ lớn làm từ nhiều khối kính sẽ xuất hiện như một tấm kính rắn duy nhất.

Một trong những lời phàn nàn với giao diện Vanilla của trò chơi là việc thủy tinh có xu hướng tự vỡ ra với các đường cạnh thành các khối lớn hơn và gói kết cấu này sẽ giải quyết vấn đề một cách tuyệt vời.

ModernArch

Mordern Arch trong game

MordernArch cũng là một gói kết cấu cao cấp miễn phí. Bao gồm các tùy chọn: 128x128 miễn phí cho những người muốn xem tất cả những gì mà gói này cung cấp và 256x256, 512x512, 1024x1024 cho Patreon Patrons.

Điểm thu hút chính của ModernArch so với các gói khác là cam kết về tính thẩm mỹ và hình ảnh thiết kế hiện đại. Lò nung đã được thay thế bằng sự kết hợp giữa lò nướng và bếp nấu hiện đại. Bên cạnh đó gói có thể cập nhật các khối để mang lại cho chúng cảm giác hiện đại. Chưa hết, không thiếu những nỗ lực hướng tới các yếu tố thần bí hoặc kỳ ảo hơn của trò chơi.

Các khối áo giáp, quặng và vật liệu, cũng như mọi thứ mà người chơi có thể nghĩ ra, đã được đưa vào thời kỳ hiện đại theo cách đáng tin cậy cho toàn bộ trò chơi.

Pixelbos

Cận cảnh Pixelbos

Pixelbos phát hành gói 64x64 miễn phí để bất cứ ai đều có thể dùng thử kết cấu mới. Đối với những ai (Patreon) muốn khám phá sâu hơn thì có quyền truy cập vào các gói 128x128, 256x256 và 512x512. 

Trong khi các gói khác cố gắng đi lệch xu hướng đơn giản của Minecraft để tạo sự khác biệt, thì Pixelbos là một trong những gói có tính chất hoạt hình và sống động hơn trong khi vẫn nâng cấp kết cấu.

Pixelbos cố gắng tạo ra sự cân bằng tốt giữa việc làm cho trò chơi trông đẹp hơn, nhưng vẫn mang lại cảm giác nguyên thủy mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích.

   >>XEM THÊM: Minecraft 1.19: Hướng dẫn game thủ mẹo khai thác kim cương

Faithful 32x32

Cận cảnh Faithful

Cái tên Faithful - Trung Thành ngụ ý rằng, đây là gói bám sát với đặc điểm chính của Minecraft. Mặc dù nhiều gói kết cấu và tài nguyên cố gắng ‘thẩm mỹ hóa’ trò chơi để trở nên đẹp hơn nhưng sẽ khiến game thủ mất đi cảm giác thân thuộc.  

Faithful 32x32 sẽ tránh được vấn đề này. Gói cực kỳ trung thành với Minecraft, thậm chí chính là thứ mà trò chơi luôn trông mong. Nó nâng cấp kết cấu lên 32x32 pixel, thay vì 16x16 của trò chơi cơ bản. Độ rõ nét và chi tiết cao hơn nhưng vẫn đơn giản, dễ nhìn.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin thú vị và hấp dẫn nhất về Minecraft nhé!

Bài liên quan