Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 17/06/2022, 11:10 AM

Top 5 hình mẫu gia đình tiêu biểu nhất 'vũ trụ' Anime

Mối quan hệ trong gia đình là chủ đề quan trọng xuyên suốt nhiều bộ Anime, và khi được xây dựng đúng cách, chúng có thể tạo nên câu chuyện ấn tượng.

Một số gia đình trong Anime đã trở thành biểu tượng vì nhiều lý do khác nhau. Các gia đình này mang câu chuyện của họ khắc sâu vào trái tim người hâm mộ hoặc ghi dấu tên tuổi trong tâm trí người xem, tùy thuộc vào bối cảnh.

Dưới đây, MGN.vn sẽ giới thiệu một số gia đình đáng nhớ nhất từng xuất hiện trong lịch sử Anime. Cùng bắt đầu thôi nào!

Gia đình Uzumaki – Naruto

Gia đình Uzumaki trong Naruto

Gia đình Uzumaki trong Naruto

Đã có lúc Naruto không khác gì Ninja Knucklehead - nghĩa là Ninja ngáo hay ngốc, cũng như hiếu động số một thế giới. Chúng ta đã chứng kiến ​​Naruto thay đổi từ một cậu nhóc rắc rối thành một trong những shinobi mạnh mẽ nhất, đây thực sự là một hành trình tuyệt vời đối với khán giả.

Điều làm cho sự biến đổi này trở nên trọn vẹn là anh ấy có một gia đình của riêng mình. Đó là một kết thúc hoàn hảo và xứng đáng cho Naruto sau những nỗ lực của anh ấy. Mặc dù những sự kiện trong Boruto có thể kết thúc khiến người xem đau lòng.

Gia đình Son - Dragon Ball

Gia đình Son trong Dragon Ball

Gia đình Son trong Dragon Ball

Dragon Ball là một trong những series shonen mang tính biểu tượng nhất từ ​​trước đến nay, và thật hợp lý khi bộ phim này cũng có một gia đình mang tính biểu tượng. Cuộc hôn nhân của Goku và Chi Chi đã sinh ra hai đứa trẻ xinh xắn đáng yêu.

Và sau đó, gia đình Son tiếp tục với cuộc hôn nhân của Gohan - Videl, dẫn đến sự ra đời của Pan. Có thể nói, dòng họ Son sẽ còn tồn tại và phát triển trong một thời gian khá dài, truyền lại những kỹ năng qua nhiều thế hệ.

>>XEM THÊM: Dragon Ball Super: Goku cuối cùng đã hiểu được niềm kiêu hãnh của dòng máu Saiyan

Gia đình Nohara – Shin Cậu bé Bút Chì

Gia đình Nohara trong Shin Cậu bé Bút Chì

Gia đình Nohara trong Shin Cậu bé Bút Chì

Shin Cậu bé Bút Chì là một trong những Anime hài hước nhất, chủ yếu là nhờ vào bản chất lập dị của một gia đình luôn được gây chú ý. Shinnosuke là một đứa trẻ nghịch ngợm, nhưng điều đó không tránh được việc làm mất cơn thịnh nộ của Misae và cơn say của Hiroshi.

Mọi thứ thậm chí còn trở nên bất ổn hơn với sự xuất hiện của Himawari - người em gái gái của Shin sẽ gây ra không ít rắc rối. Cuối cùng, gia đình Nohara nên được trao danh hiệu là một trong những gia đình Anime 'chức năng' nhất mọi thời đại.

Gia đình Nobi – Doraemon

Gia đình Nobi trong Doraemon

Gia đình Nobi trong Doraemon

Doraemon là một bộ phim hoạt hình khá ấn tượng, kể về cuộc phiêu lưu của Nobita và chú mèo máy biết nói đến từ tương lai. Tiền đề nghe có vẻ vô lý, nhưng chính cách Doraemon xoay xở để tạo ra những tập phim vui nhộn tuần này qua tuần khác đã khiến nó trở nên đặc biệt.

Gia đình Nobi hú vị theo đúng nghĩa, với dàn diễn viên phụ cũng nổi bật không kém bởi tính cách đặc trưng của họ. Những trò tai quái của Nobita và Doraemon vô cùng vui nhộn với các tập phim tập trung vào gia đình Nobita khiến mọi cảnh phim trở nên đặc biệt.

Gia đình Reiss - Attack On Titan

Gia đình Reiss trong Attack on Titan

Gia đình Reiss trong Attack on Titan

Khi nói đến gia đình Reiss - Attack on Titan, hầu hết người hâm mộ chủ yếu quen thuộc với cả Rod Reiss và con gái ngoài giá thú của ông, Historia. Tuy nhiên, tác động tổng thể mà họ đã gây ra đối với các sự kiện của Attack on Titan là cực kỳ rõ ràng.

Ngay hiện tại, mặc dù Historia có thể không quá nổi bật trong bộ truyện, tuy nhiên không thể nói trước được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Cho đến khi mùa cuối cùng kết thúc, không có bất kỳ tuyên bố cụ thể nào có thể được đưa ra về tầm quan trọng cuối cùng của gia đình này.

Bài liên quan