Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 20/06/2022, 13:29 PM

Top 5 kỹ năng tốt nhất trong Free Fire MAX nếu bạn thuộc team chơi ‘dồn dập’

Kỹ năng của nhân vật là một điều quan trọng trong Free Fire MAX ngoài việc người chơi dùng vũ khí gì, đặc biệt là đối với những màn chơi kiểu ‘dồn dập’.

Khả năng của mỗi nhân vật trong Garena Free Fire MAX là duy nhất và nó hỗ trợ người chơi một số khía cạnh nhất định như HP, EP, tốc độ di chuyển, chạy nước rút, hồi sinh, v.v. Tuy nhiên, một số kỹ năng thiên về lối chơi dồn dập hơn là lối chơi phòng thủ. Cùng MGN.vn tìm hiểu về những kĩ năng giúp bạn có thể tiếp cận đối thủ một cách ‘mạnh mẽ’ nhất nào!

>> Xem thêm: Danh sách các loại vũ khí có khả năng đặc biệt trong Free Fire

Sustained Raids (Jota)

Điều quan trọng là khi người chơi nhận được hồi phục HP bất cứ khi nào họ chiến đấu với đối thủ trong một trận đấu. Sự hỗ trợ của HP cho phép người chơi bớt lo lắng về việc máu của họ còn bao nhiêu.

Kỹ năng 'Sustained Raids' của Jota hoạt động theo cách giống như nó đảm bảo người chơi nhận được một lượng HP khi họ dùng súng bắn trúng đối thủ. Hơn nữa, nếu bạn hạ gục được một đối thủ bạn sẽ được hồi 10% HP.

Jota

Jota

Xtreme Encounter (Xayne)

Nhận được một sức mạnh tạm thời là một khả năng khá hữu ích trong các tựa game sinh tồn, đặc biệt là khi người dùng đang lao vào kẻ thù của họ. 'Xtreme Encounter' của Xayne sẽ mang lại cho bạn 100HP trong 6 giây khi bạn trực tiếp lao vào ‘sống còn’ với kẻ địch.

Khả năng gây sát thương lên các bức tường keo cũng được tăng cường 100% khi 'Xtreme Encounter' đang hoạt động. Tuy nhiên, sau lần sử dụng đầu tiên, người dùng sẽ phải đợi 150 giây ở cấp độ cơ bản để kích hoạt lại kĩ năng của Xayne.

Xayne

Xayne

Giai Điệu Sinh Mệnh (Alok)

Alok, một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của Free Fire MAX, cũng có khả năng hoạt động vô cùng mạnh. Nhân vật DJ này được kích hoạt hai hiệu ứng với kỹ năng 'Giai điệu sinh mệnh': tăng tốc độ di chuyển và phục hồi HP trong năm giây.

Cả hai tác dụng đều quan trọng hơn cả nếu người chơi lao vào mục tiêu của họ. Mức độ nhanh nhẹn là 10% ở cấp độ đầu tiên, trong khi khả năng phục hồi HP xảy ra với tốc độ năm điểm mỗi giây. Tuy nhiên, cả hai hiệu ứng đều không hoạt động đồng thời. Hơn nữa, kĩ năng này của Alok còn có thời gian hồi chiêu có thể thay đổi sau bản cập nhật OB34, ở mức thấp nhất là 70 giây.

Alok

Alok

Bài liên quan