Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 22/06/2022, 07:45 AM

Top 5 manga hay nhất về mối tình giữa những kẻ thù truyền kiếp

Đi ngược lại mối thâm thù của gia tộc, đây đều là những cặp đôi hóa giải sự thù hận bằng tình yêu lãng mạn nhất các bộ manga. Cùng MGN.vn tìm hiểu nhé!

5. Zettai Heiwa Daisakusen

Manga Zettai Heiwa Daisakusen

Manga Zettai Heiwa Daisakusen

Cuộc chiến trường kỳ giữa nam và bắc Quốc hiện không thể 'dây dưa' và kéo dài thêm một phút giây nào nữa...! Vì vậy, Hoàng tử Johane phía Bắc và Công chúa Euda miền Nam quyết định tuyên bố với mọi người rằng họ đang yêu nhau, bởi họ tin rằng cuộc hôn nhân giữa họ có thể ngăn chặn chiến tranh. Nhưng sự thật là họ chẳng hợp nhau chút nào!

>>XEM THÊM: Hunter x Hunter: Mong chờ những gì khi manga quay trở lại trong thời gian tới?

4. Maoyuu Maou Yuusha

Maoyuu Maou Yuusha

Maoyuu Maou Yuusha

Sau một cuộc hành trình dài và đầy nguy hiểm, cuối cùng Anh Hùng của manga cũng đến được lâu đài của Dark Lady. Anh ta giải thích rằng, cuộc chiến mà Ác Quỷ gây ra với con người đã giết chết hàng ngàn người và khiến nhiều người thêm khốn khổ.

Tuy nhiên, Nữ Hoàng của Quỷ lập luận rằng, cuộc chiến này đã khiến xã hội loài người trở thành một và cho thấy bằng chứng thực nghiệm về việc nó đã tăng dân số, tăng sản xuất, thúc đẩy kinh tế và cải thiện xã hội nói chung.

Hơn nữa, cô ấy cũng nó thêm, việc kết thúc cuộc chiến này sẽ dẫn đến một cuộc nội chiến và đổ máu nhiều hơn bao giờ hết. Cuối cùng, người Anh Hùng tin rằng, cách duy nhất để mang lại hòa bình một cách tương đối, là hợp lực với Dark Lady, đồng ý giúp thực hiện các kế hoạch của cô ấy!

3. Superior

Manga Superior

Manga Superior

Nữ Hoàng Quỷ Sheila đã tàn sát hơn một nửa dân số loài người và không bao giờ quan tâm đến sự sống. Để kết thúc triều đại khủng bố này, người dân đã bầu chọn một Anh Hùng để đánh bại ả tả cùng đám quái vật tay sai của cô ấy. Tuy nhiên, thật bất ngờ khi người được chọn chính là Exa - Vốn không phải gương mặt xuất sắc nhất của nhân loại. Tính cách nhân hậu của anh thể hiện rất rõ khi anh không chỉ coi trọng mạng sống của con người mà còn coi trọng cả mạng sống của quái vật.

Trong cuộc hành trình của mình, Exa đã tốt bụng cứu một cô gái quái vật khỏi một con rồng mà hoàn toàn không biết rằng, cô gái này chính là Nữ Hoàng Quỷ. Bị hấp dẫn bởi một con người đã cứu một trong những kẻ thù cùng loài của anh ta, Sheila 'diễn vai' một con quái vật nhu mì, đáng yêu và tham gia cùng anh ta trong cuộc hành trình.

2. Romeo × Juliet

Manga Romeo và Juliet

Manga Romeo × Juliet

Trên lục địa nổi Neo Verona, gia đình Montague tàn sát toàn bộ gia đình Capulet và giành quyền kiểm soát vương quốc. Người thừa kế thực sự của ngai vàng, Juliet Fiammata Asto Capulet, cố gắng thoát khỏi cuộc tấn công dữ dội và bị những người trung thành che giấu trong 14 năm với hy vọng một ngày nào đó cô có thể lật đổ chế độ Montague tàn ác. Mặc dù đã quên đi vụ giết hại cả gia đình mình, Juliet giờ đây vẫn bí mật bảo vệ những công dân bị áp bức của Neo Verona với tư cách là một người cảnh giác được gọi là Red Whirlwind.

Trong một lần trốn thoát, cô gặp Romeo Candorebanto Montague, người con trai tốt bụng và vị tha của Hoàng tử độc tài Laertes Montague, và không biết về lai lịch của nhau, cả hai yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tuy nhiên, thật không may, số phận của họ là một lời nguyền. Không chỉ mỗi gia đình trong số hai gia đình muốn xóa sổ người kia, mà một bí mật cổ xưa ẩn bên dưới Neo Verona cũng đe dọa tình yêu bất diệt của họ dành cho nhau. Liệu họ có thể bất chấp những vì sao, hay đây thực sự là một tình yêu không bao giờ có được?

1. Nisekoi

Manga Nisekoi

Manga Nisekoi

Khi Raku Ichijou còn trẻ, anh đã hứa chân thành với người bạn thời thơ ấu của mình rằng nếu gặp lại nhau, họ sẽ kết hôn với nhau. Mười năm đã trôi qua kể từ ngày định mệnh đó, ký ức của Raku về cô ấy cũng trở nên mờ nhạt dần.

Tuy nhiên, anh ấy vẫn giữ một kỷ vật quan trọng về mối quan hệ giữa hai người họ. Đó chính là một mặt dây chuyền bị khóa, trong khi đó, người bạn thời thơ ấu của anh ấy giữ chiếc chìa khóa. Raku Ichijou luôn hy vọng rằng, một ngày nào đó có thể đoàn tụ với cô, mặc dù hiện tại anh không nhớ cô trông như thế nào.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để liên tục cập nhật những chủ đề cũng như bài viết hay nhất về các bộ anime và manga nổi tiếng trên toàn thế giới nhé!

Bài liên quan