Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 13/05/2022, 13:57 PM

Top 5 người sử dụng Tiên Nhân Thuật mạnh nhất Naruto

Tiên Nhân Thuật được xem là một trong những nhẫn thuật mạnh và khó có được nhất của thế giới Naruto. Nhưng 5 nhân vật dưới đây là ngoại lệ khá lớn.

Tiên Nhân Thuật là những nhẫn thuật cao cấp trong thế giới Naruto. Khi bước vào trạng thái tiên nhân, người sử dụng có thể hấp thu và sử dụng charka từ thiên nhiên, từ đó không những không phải tiêu tốn charka của bản thân, mà còn có nhiều charka hơn để thực hiện những nhẫn thuật cực khó. Không những vậy, người sử dụng còn được nâng cấp về mặt sức mạnh thể chất và tốc độ. 

Tuy nhiên không phải nhẫn giả nào cũng có thể chạm đến ngưỡng sức mạnh này. Cho dù đạt được thì cũng không có khả năng kiểm soát hoàn toàn trạng thái này. Nhưng có 5 ngoại lệ đặc biệt sẽ được liệt kê trong danh sách này.

5.Mitsuki 

tiên

Là đứa con của thiên tài Orochimaru và nhân vật này luôn được các nhẫn giả trong Boruto nhắc đến với hai từ "hoàn hảo". Mặc dù chỉ với 13 tuổi, sức mạnh của Mitsuki được coi là ngang hàng với một Jonin. Với sức mạnh này khiến Mitsuki dễ dàng chạm vào Tiên Nhân Thuật. Với việc sử dụng huyết kế giới hạn của Jugo, Mitsuki đã có thể sử dụng Tiên Nhân Thuật mà không cần phài tập luyện. Cả Orochimaru cũng phải thốt lên rằng Mitsuki đã vượt qua cả hắn và có tiềm năng sử dụng sức mạnh của Tiên Nhân Thuật rất cao.

4.Jiraiya 

tiên 1

Mặc dù sanin huyền thoại này đủ mạnh để không cần dùng đến Tiên Nhân Thuật, nhưng khi bước vào trận chiến quan trọng, Jiraiya vẫn có thể sử dụng trạng thái này một cách thoải mái. Trong Naruto, dù Tiên Nhân Thuật chỉ có thể duy trì trong một thời gian nhất định, nhưng với Jiraiya thì hoàn toàn khác. Ông nhờ sự trợ giúp của Fukasaku và Shima, nên sanin huyền thoại này có thể duy trì trạng thái Tiên Nhân Thuật bao lâu tùy thích.

3.Hashirama 

tiên 2

Là người thành lập cũng như Hokage đầu tiên của làng Lá, nhẫn giả huyền thoại Senju Hashirama. Nhiều người tin rằng Tiên Nhân Thuật của Hashirama có được nhờ dày công tập luyện tại khu rừng Shikkotsu. kết hợp Tiên Nhân Thuật cùng với mộc độn, Hashirama có thể liên tục chiến đấu với Cửu Vĩ và Madara mà không hề bị đuối sức.

2.Naruto

tiên 4

Được mệnh danh là nhẫn giả mạnh nhất và là "đứa trẻ trong lời tiên tri", Naruto có trong mình đa dạng các loại sức mạnh, và Tiên Nhân Thuật là một trong số đó. Naruto còn thậm chí vượt qua cả thầy mình là Jiraya về mặt thời gian lĩnh ngộ Tiên Nhân Thuật. Không dừng lại ở đó, Naruto còn dùng được cả Lục Đạo Tiên Nhân Thuật của Hagoromo, từ đó khiến Naruto là một nhẫn giả đáng sợ nhất vào thời điểm đó.

1.Hagoromo

tiên 5

Hagoromo là người đầu tiên được truyền dạy Tiên Nhân Thuật tại núi Myoboku dưới sự chỉ dạy của Gamamaru. Kết hợp Tiên Nhân Thuật cùng với sức mạnh lục đạo của bản thân, Hagoromo đã tạo nên một trạng thái cực kỳ đáng sợ, đó chính là Lục Đạo Tiên Nhân Thuật. Đây chính là thứ sức mạnh mà đã làm nên tên tuổi của Naruto vào thời điểm đại chiến nhẫn giả lần 4.

Dù thế hệ tương lai của Naruto không còn nhắc nhiều đến trạng thái này, nhưng nó vẫn sẽ luôn ở trong lòng người hâm mộ. Tuy có rất nhiều ví dụ khác về các cá nhân có thể đạt được trạng thái này, nhưng chỉ có 5 nhân vật được kể trên là đáng ngưỡng mộ nhất khi thi triển Tiên Nhân Thuật. Các meFan còn nghĩ đến nhân vật nào nữa? Hãy cho MGN.vn biết nhé.

Bài liên quan