Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Chủ nhật, 05/06/2022, 20:05 PM

Top 5 nhân vật phản diện thành công nhất Naruto

Mỗi nhân vật phản diện trong Naruto đều có những mục tiêu riêng, và việc họ có đạt được mục tiêu hay không, tùy thuộc vào mức độ sức mạnh của họ.

Dàn nhân vật phản diện đa dạng của Naruto ngay từ đầu đã khiến người xem mê mẩn và buộc phải theo dõi từng diễn biến. Naruto Uzumaki và các đồng đội của mình phải đối mặt với vô số nhân vật phản diện đáng sợ với tính cách và sức mạnh tuyệt đối khiến cho những người xung quanh sợ hãi.

Mỗi nhân vật phản diện đều có những mục tiêu riêng, và việc họ có đạt được mục tiêu đó hay không tùy thuộc vào mức độ sức mạnh của họ.

Vì trong thế giới shinobi, nhiều kế hoạch của các nhân vật phản diện gần như đã thành công một phần nhờ vào khả năng sức mạnh của bản thân. Nhưng cũng có nhân vật không dựa vào sức mạnh vẫn thao túng tất cả mọi người, kể cả người thông minh nhất. Hãy cùng MGN.vn điểm qua những nhân vật phản diện được gây dựng thành công nhất trong Naruto nhé!

5. Nagato/Pain tập hợp nhóm nhân vật phản diện nguy hiểm nhất

Naruto Top 5 nhân vật phản diện thành công nhất-1

Sau cái chết của một trong những người bạn thân nhất của mình - Yahiko, Nagato mất niềm tin vào thế giới và biến Akatsuki thành một tổ chức đáng sợ, tìm cách truyền bá hòa bình bằng cách gây ra nỗi đau cho mọi người trên thế giới.

Mặc dù Nagato cho thấy có một trái tim nhân hậu vào cuối trận chiến với Naruto, nhưng trong suốt series, cũng chính anh đã ra lệnh tàn nhẫn cho các thành viên của Akatsuki rút Vĩ thú khỏi Jinchuuriki - do đó khiến Jinchuuriki chết. Rất ít nhân vật phản diện trong Naruto phạm tội ngang với Nagato.

4. Kabuto vượt qua Orochimaru sau khi học chế độ hiền nhân

Naruto Top 5 nhân vật phản diện thành công nhất-2

Orochimaru khao khát có được tất cả các loại nhẫn thuật trong suốt cuộc đời của mình, nhưng ông ta liên tục không làm được như vậy. Mặt khác, Kabuto thành công trong việc làm chủ những khả năng mà chủ nhân của anh ta không thể.

Kabuto không chỉ học cách thực hiện Chế độ Hiền nhân mà còn cả kỹ thuật hóa lỏng của Suigetsu, khả năng chữa bệnh của Karin, cách sử dụng năng lượng tự nhiên của Jugo, và khả năng của Sound Four. Ngoài ra, Kabuto gây rất nhiều áp lực lên Liên minh Shinobi trong các sự kiện của Đại chiến Ninja lần thứ tư và sử dụng Uế Thổ Chuyển Sinh để hồi sinh các ninja mạnh nhất .

3. Obito trở thành một đối thủ đáng gờm.

Naruto Top 5 nhân vật phản diện thành công nhất-3

Mặc dù Nagato dường như đóng vai trò là thủ lĩnh của Akatsuki, nhưng Obito lại điều khiển Akatsuki từ trong bóng tối. Obito giúp chiêu mộ các thành viên mới cho Akatsuki như Itachi, Kisame và Sasuke.

Anh cũng trở thành một trong những ninja mạnh nhất trên thế giới khi lấy được Rinnegan sau khi đánh bại Konan, điều khiển nhiều Jinchuuriki, và sau đó trở thành Jinchuuriki Thập Vĩ. Với kỹ năng Truth-Seeking Orbs vô song của mình, anh ta có thể sử dụng chúng theo những cách mà các nhân vật khác không thể. Anh ta gần như điều khiển cả thế giới, nhưng Madara đã phản bội Obito và sử dụng anh để trở nên mạnh mẽ hơn.

   >>XEM THÊM: Naruto: Top 5 kage yếu nhất từ trước đến giờ, người số 1 thậm chí còn chưa được nghe đến

2. Madara chiến đấu với toàn bộ thế giới và gần như thành công

Naruto Top 5 nhân vật phản diện thành công nhất-4

Ngay sau khi Kabuto hồi sinh Madara bằng cách sử dụng Uế Thổ Chuyển Sinh, Liên minh Shinobi rơi vào tình thế khó khăn. Madara mạnh đến nỗi dường như không thể ngăn cản nổi, ông đã hạ gục Ngũ Kage chỉ bằng một cú vung kiếm của Perfect Susanoo của mình. Thêm vào đó, ông ta cũng thao túng Obito và sử dụng anh để sống lại.

Sau khi trở thành Jinchuuriki Thập Vĩ, Madara ngày càng mạnh mẽ hơn khi có được hai Rinnegan, hấp thụ Cây Thần và đánh thức Rinnesharingan. Cuối cùng, Madara đạt được mục tiêu của mình là đặt mọi người trên thế giới dưới một Ảo thuật trước khi Black Zetsu đâm anh ta và hồi sinh Kaguya.

1.   Black Zetsu là kẻ phản bội cuối cùng

Naruto Top 5 nhân vật phản diện thành công nhất-5

Ban đầu, Black Zetsu giúp đỡ Akatsuki, Obito và Madara với lý do hắn muốn làm trợ lý cho họ. Trên thực tế, hắn âm mưu hồi sinh Kaguya Otsutsuki bằng cách cho phép Madara trở nên mạnh mẽ như vậy. Madara là một ninja thông minh, vì vậy Black Zetsu để đạt được thành công này nói lên rất nhiều về đầu óc chiến thuật của hắn ta.

Mặc dù Đội 7 cuối cùng đã phong ấn Kaguya và đánh bại anh ta nhưng Black Zetsu đã tạo nên tên tuổi cho chính mình trong suốt series. Trong khi nhiều người tin rằng Madara đã qua mặt và phản bội mọi người, tuy nhiên 'trùm cuối' thật sự lại là Black Zetsu

Bài liên quan