Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 09/06/2022, 16:29 PM

Top 5 Sasuke trong những vũ trụ anime khác

Không chỉ ở thế giới của bộ anime Naruto, mà hình tượng lạnh lùng nhưng dũng mãnh của Sasuke luôn là nguồn cảm hứng của nhiều vị tác giả.

Đối với những người đã từng xem anime , thì chắc hẳn cái tên Uchiha Sasuke trong bộ anime/manga Naruto đã không còn quá xa lạ. Sasuke được giới thiệu là một trong những nhân vật chính của Naruto. Thậm chí với tạo hình ưa nhìn và tính cách lạnh lùng của mình, Sasuke đã từng đốn đổ biết bao nhiêu trái tim của người hâm mộ cả nam lẫn nữ. Và hình tượng này đã được vô số tác giả vẽ manga áp dụng vào nhân vật của họ. Vậy những Sasuke ở các vũ trụ khác là ai? Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu nhé.

5.Gray Fullbuster - Fairy Tail

Sasuke

Từ vị trí là người đối đầu với nhân vật chính trở thành một người đồng đội vào sinh ra tử với Natsu. Tương tự với Sasuke, Gray đã thề rằng sẽ có cho mình sự báo thù. Và cả 2 đều lao đầu vào tập luyện để có thể thực hiện được mục tiêu của mình. Bên cạnh đó cả 2 còn mất một người rất thân với mình, sự mất mát ấy cũng chính là nguồn sức mạnh của họ. Sasuke thì bị mất người anh Itachi của mình, còn Gray thì mất người giáo viên, Ur.

4.Kurapika - Hunter x Hunter

Sasuke (1)

Kurapika đến từ thế giới Hunter x Hunter là thành viên cuối cùng của gia tộc anh ấy, và có một cặp mắt đỏ thẳm chứa đựng một sức mạnh ngoài sức tưởng tượng. Nếu điều này không giống với Sasuke thì có lẽ không còn gì giống nữa. Tuy nhiên cả 2 vẫn có một sự khác biệt khá lớn. Trong khi Kurapika luôn luôn dùng sự căm phẫn để làm "nhiên liệu" thổi bùng sự trả thù trong người. Còn Sasuke thì vẫn giữ được cái đầu khá lạnh cho mình.

XEM THÊM: Naruto: Top 5 nhẫn thuật mạnh nhất dựa trên số lượng kết ấn tay

3.Guts - Berserk

Sasuke (2)

Từ một vị kiếm sĩ vui và luôn trung thành, thì sự phản bội của Griffith cũng như các đồng minh của Guts biế anh thành một người hoàn toàn ngược lại. Giống với Sasuke, Guts tiếp tục cuộc sống của mình dựa trên sự trả thù và những biến cố xảy ra trong quá khứ. 

2.Todoroki Shoto - My Hero Academia

Sasuke (3)

Dù không phải là nhân vật chính thứ 2 của bộ truyện, nhưng tính cách và quá khứ của Shoto thì lại hoàn toàn giống với Uchiha Sasuke. Thậm chí cả hai đều được giới thiệu như một đứa trẻ khá kín tiếng trong lớp học của mình. Tuy nhiên Shoto vẫn được hướng dẫn và trợ giúp một cách đàng hoàng ngay từ nhỏ, cho nên Shoto đã không quyết định quay lưng lại với phe phản diện như Sasuke đã từng làm trong một khoảng thời gian.

XEM THÊM: Kỳ thi Chunin trong Naruto chỉ là chuyện nhỏ với 5 nhân vật này

1.Vegeta - Dragon Ball Z

Sasuke (4)

Tác giả của Naruto đã từng khẳng định rằng ông lấy khá nhiều cảm hứng từ Dragon Ball. Không những lấy cảm hứng từ đa số màu sắc của Dragon Ball, mà những nhân vật cũng như là những bản song song của nhau. Cả Vegeta và Sasuke cũng đều đóng vai trò cạnh tranh cũng như đối địch của những nhân vật chính. Tuy nhiên khi đến những tập của hiện tại, cả 2 thành những người chồng người bố tuyệt hảo.

Bài liên quan