Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ bảy, 04/06/2022, 21:35 PM

Top 5 skin Naruto đẹp nhất từng xuất hiện trong Minecraft

Đối với những game thủ Minecraft yêu mến Naruto thì chắc chắn những skin xịn xò này là thứ không thể bỏ qua đâu nhé!

Điểm tương đồng giữa MinecraftNaruto nằm ở chỗ cả 2 đều ‘chễm chệ’ ở vị trí top đầu trong nền văn hóa đại chúng trong hơn một thập kỷ. Trong khi Minecraft là trò chơi bán chạy nhất mọi thời đại thì Naruto là một trong ba bộ phim lớn của Shonen Jump, khiến nó trở thành một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng nhất mọi thời đại.

Vậy nên, sự kết hợp thú vị giữa Naruto và Minecraft chắc chắn sẽ khiến khán giả cực kỳ thích thú. Ở bài viết này, MGN.vn sẽ giới thiệu top 5 skin Naruto đẹp nhất từng xuất hiện trong tựa game Sandbox nổi tiếng này.

Mặt nạ Anbu

Top 5 skin Naruto đẹp nhất từng xuất hiện trong Minecraft_1

Đây là skin được tạo ra bởi avatarmaker, có hình một ninja làng Lá đeo mặt nạ của một trong những ninja Anbu. Đó là một mặt nạ sứ kiểu động vật với những dải màu đỏ và điểm nhấn là những chiến binh tinh nhuệ của Làng Lá được biết đến.

Những người tạo nên Anbu là những ninja có kỹ năng cao nhất trong làng, khiến bất kỳ người chơi nào mang skin này đều trở nên đáng sợ đối với những người chơi khác trong các máy chủ có mặt.

Kakashi

Top 5 skin Naruto đẹp nhất từng xuất hiện trong Minecraft_2

Xuất hiện trong cả ba bộ truyện Naruto, Kakashi là giáo viên ban đầu cho nhân vật chính. Anh ta được thể hiện là vô cùng mạnh mẽ và chịu trách nhiệm trực tiếp trong việc dạy dỗ các nhân vật chính chính của Anime, và hơn thế nữa Kakashi là một nhân vật yêu thích của người hâm mộ Naruto.

    >>XEM THÊM: Naruto: Top 5 kage yếu nhất từ trước đến giờ, người số 1 thậm chí còn chưa được nghe đến

Skin được tạo ra bởi dapet, có con mắt sharingan duy nhất mang tính biểu tượng của Kakashi, thường được giấu sau chiếc băng đô ninja của anh ấy. Skin cũng có tính năng che mặt nhưng không chiếm quá nhiều diện tích của đầu.

Shippuden Sasuke

Top 5 skin Naruto đẹp nhất từng xuất hiện trong Minecraft_3

Skin này do Jungkook7 tạo ra, là sự thể hiện của bộ trang phục áo sơ mi hở vai màu tím và xanh lam của Shippuden Sasuke. Tuy nhiên, điều làm nên sự khác biệt của Skin này là tính năng được mô tả trên bàn tay và cánh tay phải.

Nhẫn thuật đặc trưng của Sasuke – Chidori, skin bao phủ cánh tay phải, khiến người chơi có vẻ như đang sử dụng nhẫn thuật khi đấm vào những thứ bên trong game. Rất ít giao diện ngoài đó mô tả tính năng này, điều này làm nên sự khác biệt so với đối thủ.

Shippuden Naruto

Top 5 skin Naruto đẹp nhất từng xuất hiện trong Minecraft_4

Skin này được tạo ra bởi KathyKate, mô tả Naruto trong bộ áo liền quần mang tính biểu tượng thứ hai của anh ấy với các phần gần như bằng nhau màu cam và đen thay vì bộ áo liền quần màu cam và xanh lam của cậu.

Skin này xen kẽ các màu sắc để vừa rực rỡ mà không quá chói trong khi một số giao diện Shippuden Naruto có thể rất sáng để nhìn mà không bị mỏi mắt nhiều.

Naruto Steve

Top 5 skin Naruto đẹp nhất từng xuất hiện trong Minecraft_5

Skin này được tạo ra bởi Rickswag, là sự kết hợp thú vị của hai đặc tính. Trong khi phần thân chính của bộ skin là bộ áo liền quần màu cam và xanh dương mang tính biểu tượng của Naruto thì phần đầu của bộ skin lại mang khuôn mặt biểu tượng của Steve, được trang trí bằng một chiếc băng đô ninja. 

Mặc dù không phải là skin tốt nhất cho những người hâm mộ Naruto khó tính, nhưng đây vẫn là một cách tốt để người chơi thể hiện sự tôn kính đối với cả hai thuộc tính cùng một lúc.

Bài liên quan