Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ bảy, 04/06/2022, 20:50 PM

Top 5 thần đồng nhí đặc biệt nhất trong Naruto

Trong Naruto, những đứa trẻ thường được dạy các kỹ năng để trở thành ninja và một vài trong số đó được ca ngợi là thần đồng với năng khiếu đặc biệt.

Nếu là fan trung thành của Naruto, chắc hẳn bạn sẽ rất tò mò về những nhân vật xoay quanh bộ truyện tranh này. Cùng MGN.vn khám phá xem TOP 5 thần đồng nhí đặc biệt nhất trong Naruto gồm những ai nhé!

5. Shiusui

Top 5 thần đồng nhí đặc biệt nhất trong Naruto-1

Shisui là con trai duy nhất của Hae Uchiha và là người vĩ đại nhất trong thế hệ của anh ấy, cũng như là một thiên tài vượt trội hơn tất cả những người khác khi anh ấy được sinh ra. Một điểm khác biệt chính giữa cách nuôi dạy của Shisui và Itachi là trở thành người được mọi người yêu quý.

Khi còn bé, Shisui được coi là ngọn hải đăng của niềm hy vọng và sự lạc quan. Thời trẻ, cha ông đã truyền cho Shisui một ý thức trung thành mạnh mẽ đối với gia tộc Uchiha và làng Lá, và anh đã cống hiến toàn bộ cuộc đời của mình cho những lý tưởng này.

4. Kakashi

Top 5 thần đồng nhí đặc biệt nhất trong Naruto-2

Taijutsu (Thể Thuật) là một thế mạnh của Kakashi. Trong lần kiểm tra chuông khi còn nhỏ, anh ấy đã chạm được vào một trong những chiếc chuông của sensei, Minato Namikaze. Anh là một trong những ninja được yêu thích nhất trong series Naruto .

    >> XEM THÊM: Top 5 lần Naruto thành công bằng Thông Não Chi Thuật

Anh ấy cũng đã được thừa nhận là có tốc độ vượt trội, như đã chứng kiến ​​ngay từ đầu khi Kakashi có thể theo dõi đối thủ từ xa. Mặc dù phải đọ sức với Obito, Kakashi vẫn có khả năng cầm cự và cuối cùng chiếm ưu thế trước đồng đội cũ của mình.

3. Itachi

Top 5 thần đồng nhí đặc biệt nhất trong Naruto-3

Anh trai của Sasuke Uchiha - Itachi Uchiha, chắc chắn là một thần đồng của gia tộc Uchiha. Anh được biết đến như một "thiên tài nhỏ" của tộc Uchiha khi còn nhỏ (trước khi Sasuke ra đời). Anh được nuôi dưỡng bởi Fukago Uchiha, người đứng đầu Đội cảnh sát làng Lá, và Jonin Mikoto Uchiha.

Itachi trở thành Jonin vào năm anh 10 tuổi, vượt qua cha mẹ anh và có thể là của cả làng. Năm 13 tuổi, anh trở thành thành viên của ANBU.

2. Minato

Top 5 thần đồng nhí đặc biệt nhất trong Naruto-4

Ngay từ khi còn đi học, Minato đã được biết đến như một ninja thông minh, không giống như Naruto. Chỉ đơn giản là để chứng minh rằng anh ấy đã tốt như thế nào ngay cả khi còn là một học viên trẻ tuổi vì Minato giữ số điểm cao nhất so với bất kỳ sinh viên học viện nào từ trước đến nay.

Sau khi tốt nghiệp, anh ấy trở nên tốt hơn dưới sự hướng dẫn của Jiraiya và cuối cùng trở thành một trong những Kage trẻ tuổi nhất của series. Nhiều người trong câu chuyện, bao gồm cả người người thầy của anh, Jiraiya, và Hokage đệ tam đều coi Minato là niềm tự hào của họ.

1. Indra

Top 5 thần đồng nhí đặc biệt nhất trong Naruto-5

Khi Indra chỉ còn là một đứa bé, ngay cả người cha nổi tiếng của anh cũng đã công nhận anh là thần đồng, vì sức mạnh và kỹ năng mà anh kế thừa từ cha mình. Bất kể vấn đề gì, anh ấy đều hoàn thành xuất sắc mọi thứ mà anh ấy đặt hết tâm trí vào.

"Đôi mắt" của cha anh, chứa đầy chakra và sức mạnh tinh thần to lớn, cũng được truyền lại cho anh. Hầu hết những người theo dõi Hagoromo đều không mấy nghi ngờ rằng một ngày nào đó Indra sẽ kế vị cha mình làm người thừa kế.

Bài liên quan