Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 02/06/2022, 13:57 PM

Top 5 vị sư huynh được yêu thích nhất thế giới Shounen anime

Dù trong thế giới chú trọng những trận chiến của các bộ anime Shounen, thì tình cảm của người anh trai vẫn được thể hiện rõ nhất qua 5 nhân vật này.

Trong thể loại anime chiến đấu như Shounen, thì sự thù địch có thể đến từ bất cứ đâu. Và những người anh chị em trong gia đình thường là "điểm đến" đầu tiên của những vị tác giả. Nhưng không phải lúc nào cũng vậy, vẫn có vô số cặp anh em dù máu mủ hay kết nghĩa thì người anh vẫn luôn hy sinh mọi thứ vì em mình. Và đây chính là những người anh điển hình ấy.

5.Gohan - Dragon Ball 

anh trai

Son Gohan phải lớn lên mà không có cha mình là Goku bên cạnh. Và đến khi Goten ra đời thì chiến binh Saiyan hùng mạnh của chúng ta cũng biến mất. Hiểu được sự thiếu vắng ấy, Gohan đã phụ giúp Chi -Chi nuôi lớn cũng như huấn luyện cho Goten cách chiến đấu. Vì thế quả không sai khi nói rằng Gohan không chỉ là người cha tốt mà cạu còn là một người anh trai hoàn hảo.

4.Tanjiro - Kimetsu no Yaiba 

anh trai (1)

Nhân vật chính Tanjiro đã từng sống trong một gia đình hạnh phúc cho tới khi một con quỷ đã làm "bay màu" gần hết mọi thành viên của gia đình cậu, trừ Nezuko. Tuy nhiên cô bé lại bị biến thành quỷ. Thay vì ngồi buồn rầu, thì Tanjiro đã đi đến mọi nơi và làm mọi cách để biến em gái mình bình thường trở lại. Không chỉ riêng Nezuko, trong những hồi tưởng của cậu, ta đã thấy được rằng Tanjiro chăm sóc chu đáo cho toàn bộ các đứa em của cậu. Vì thế Tanjiro có thể được coi như là người anh quốc dân của thế giới anime.

3. Meliodas - Thất Hình Đại Tội

anh trai (2)

Meliodas là thủ lĩnh của Thất Hình Đại Tội, không những vậy, cậu còn là đứa con trai mạnh nhất của Quỷ Vương. Vì thế đứa em trai của cậu có tên Zeldris luôn luôn ngưỡng mộ Meliodas. Nhưng sau khi thấy anh mình phản bội lại cha thì Zeldris đã thù hận anh của mình đến tận xương tủy. 

Sau này cả hai gặp lại với tư cách là kẻ thù. Nhưng cho dù Meliodas thắng thế trong trận chiến, nhưng thủ lĩnh của Thất Hình Đại Tội vẫn mong sự tha thứ từ em của mình. Thậm chí Meliodas còn nói rằng thứ mà cậu ân hận nhất đó chính là đã bỏ rơi em mình. Và đó là lý do vì sao Meliodas vội vã chạy đi cứu Zeldris khỏi tay của Quỷ Vương.

2.Uchiha Itachi - Naruto

anh trai (3)

Đây có lẽ là một trong những cái tên mà người hâm mộ nghĩ đến nhiều nhất khi nhắc về anh trai trong thế giới Shounen anime.Tuy nhiên hai anh em này lại có một kết cục khá buồn. Đó chính là Sasuke đã hạ gục Itachi ở trận chiến thứ hai mà họ gặp nhau.

Mãi về sau, thì Obito mới tiết lộ ra rằng, Itachi buộc phải làm cho cả dòng tộc Uchiha "bay màu". Và lý do lớn nhất để dẫn đến hành động đó chính là Itachi muốn bảo vệ Sasuke . Cho nên Itachi đành hy sinh mọi người, kể cả bản thân của mình.

1.Portgas D. Ace - One Piece

anh trai (4)

Không chỉ được biết đến với biệt danh Hỏa Quyền, mà Ace còn nổi tiếng với việc yêu thương cậu em trai Luffy hết mực. Dù Luffy làm gì sai hay bị ai bắt nạt thì Ace cũng luôn là người ra mặt. Thậm chí Ace còn hy sinh cả mạng sống của mình để có thể cứu Luffy. Dù cả hai chỉ là anh em kết nghĩa, nhưng hành động dùng bản thân mình để đổi lấy mạng của em mình đến từ Ace thậm chí còn thân hơn cả anh em ruột thịt.

Bài liên quan