Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Chủ nhật, 05/06/2022, 07:20 AM

Top anime có nhân vật chính “nguy hiểm nhưng vẫn tỏ ra ngu”

Siêu năng lực luôn mang lại những rắc rối cho các nhân vật trong anime, chính vì vậy nhiều main của chúng ta buộc phải “giả ngu” để tránh đi các phiền phức.

Ít ai biết rằng có nhiều nhân vật chính trong các bộ anime dù 'nguy hiểm' những vẫn 'tỏ ra ngu'. Hãy cùng MGN.vn 'bóc trần' xem đó là những ai nhé:

Nurarihyon No Mago

Anime xoay quanh cậu bé Rikuo Nura mang trong mình 2 dòng máu giữa người và yêu quái, thậm chí cậu còn là cháu đích tôn của Đại Thống Lĩnh – “chúa quỷ” của yêu giới Nurarihyon. Chính vì đảm nhận trọng trách lớn lao của gia tộc, Riko buộc phải che giấu thân phận, dù cho bản thân cậu rất muốn sống một cuộc sống bình yên như bao người.

Top anime có nhân vật chính “nguy hiểm nhưng vẫn tỏ ra ngu” 1

Rurouni Kenshin

Rurouni Kenshin từng là một kiếm sĩ huyền thoại và cũng là nỗi ác mộng với vô số binh sĩ của quân đội bởi anh là một tay kiếm điêu luyện, thậm chí anh còn được gán cho biệt danh Hitokiri Battosai. Tuy nhiên, với mong muốn từ bỏ quá khứ sai lầm đó, Kenshin đã mang theo mình một thanh kiếm lưỡi ngược để thể hiện quyết tâm không giết chết bất kì một ai của mình.

Top anime có nhân vật chính “nguy hiểm nhưng vẫn tỏ ra ngu” 2

Saiki Kusuo no Psi-nan

Saiki Kusuo là một học sinh mang trong mình những khả năng vô cùng đặc biệt, tuy với nhiều người chuyện này rất ngầu, nhưng với Saiki lại khác. Cậu luôn luôn cố gắng che giấu bản thân với những khả năng của mình để giống với những người bình thường, tuy nhiên đời có vẻ không như là mơ, và đây là một bộ anime hài hước, rất đáng để các bạn xem thử.

    >> XEM THÊM: Anime: TOP 5 chuyện tình cảm động khiến bạn phải “rơi lệ” mỗi khi xem

Top anime có nhân vật chính “nguy hiểm nhưng vẫn tỏ ra ngu” 3

One Punch Man

Nhân vật này thì quá quen thuộc với nhiều người rồi, sức mạnh của Saitama là vô đối, cú đấm của anh có thể dễ dàng hạ gục bất kì một quái vật hay đối thủ nào. Thậm chí anh ta mạnh đến mức còn tìm cả người xứng tầm để đấu với mình. Dù vậy, đôi khi Saitama rất thù ghét sức mạnh này của mình.

Top anime có nhân vật chính “nguy hiểm nhưng vẫn tỏ ra ngu” 4