Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 07/06/2022, 19:39 PM

Top các anime có nội dung tương tự Spy x Family

Nếu bạn đam mê và đang tìm kiếm một bộ anime có nội dung tương tự Spy x Family thì hãy xem ngay danh sách các bộ phim sau đây.

Hinamatsuri

Đây là một bộ anime khá hài hước và có nhiều điểm chung với Spy x Family khi một thành viên yakuza đột nhiên phát hiện ra mình đang chăm sóc cho một cô gái trẻ với sức mạnh siêu nhiên.

Nhân vật Yoshifumi của chúng ta luôn luôn cố gắng tiếp cận Hina và sử dụng sức mạnh của cô ấy để hỗ trợ cho chuyện của bản thân. Và tất nhiên, kết thúc của quá trình này chính là muốn đến gần hơn với cô và hiểu cô hơn. Bên cạnh đó, Hina là một người rất vui vẻ và nhộn nhịp, vì vậy đây sẽ là một bộ phim rất thú vị để xem.

Top các anime có nội dung tương tự Spy x Family 1

Sweetness & Lightning

Là một bộ anime iyashikei hay còn gọi là anime chữa lành tâm hồn, Sweetness & Lightning theo chân một gia đình, nơi mà Kouhei Inuzuka phải “gà trống nuôi con” bởi người vợ của anh đã qua đời. Cũng tương tự như Spy x Family, người cha này cũng phải cố gắng hết sức để nuôi dạy đứa con gái của mình, chỉ có điều mạch phim diễn ra nhẹ nhàng và mượt mà hơn.

Làm cha đơn thân quả chả dễ dàng gì, Kouhei vì quá bận rộn mà buộc phải cho cô bé ăn những bữa ăn làm sẵn. Sau đó vì mong muốn mang lại cho con gái những bữa ăn ngon hơn, anh đã đến thăm nhà hàng của Kotori Iida để học hỏi chương trình nấu ăn ở đây. Chương trình là một lời nhắc nhở về bữa ăn gia đình đặc biệt như thế nào và tại sao chúng nên được trân trọng.

  >>XEM THÊM: Top 5 bộ anime "đàn em" đã noi theo tấm gương của Son Goku, "kẻ thù" truyền kiếp cũng bị réo tên

Top các anime có nội dung tương tự Spy x Family 2

The Millionaire Detective – Balance: UNLIMITED

Không có đứa con gái hay một gia đình nào ở đây cả, The Millionaire Detective kể về những cuộc phiêu lưu của thám tử vô cùng giàu có Daisuke Kanbe và Haru Katou. Dù có những suy nghĩ trái ngược nhau, song cả 2 buộc phải làm việc cùng nhau bằng cách sử dụng các phương pháp khác nhau của họ để giải quyết những bí ẩn. Những vụ án riêng lẻ cứ như thế dần tạo nên cái gì đó lớn hơn với mong đợi của người xem.

The-Millionaire-Detective-tro-lai-1-game4v

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất và thú vị nhất về các bộ anime nổi tiếng hiện nay nhé.

Bài liên quan