meGAME

meGAME Tiếng Anh

Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Hà Nội 34°C /57%

Thứ 3, 20/5/2020 12:30
  • Click để copy
Thứ tư, 04/05/2022, 19:50 PM

Tựa game Apex Legends Mobile chính thức 'trình làng' trong tháng 5 hứa hẹn nhiều bất ngờ

Tựa game Apex Legends Mobile sẽ chính thức được phát hành toàn cầu trong tháng 5 này với nhiều điều bất ngờ thú vị.

Mới đây, trong buổi hội thảo các nhà phát triển Apex Legends gần đây, giám đốc thiết kế mảng di động Jordan Patz đã tiết lộ một số tin tức về kế hoạch ra mắt tựa game này. 

Apex Legends đã có mặt phiên bản Console và PC  trong một khoảng thời gian dài và để lại nhiều ấn tượng với các game thủ. 

Do đó, trong phiên bản mobile sắp tới, sẽ hứa hẹn nhiều điều thú vị. 

Empty

Apex Legends Mobile hiện đang được phát triển bởi đội ngũ chuyên môn tại Respawn cùng với sự hợp tác của Tencent’s Lightspeed và Quantum Studios - nhóm phát triển đứng sau PUBG Mobile.

GĐ thiết kế Patz đã tiết lộ rằng đây là điểm thú vị cho nhóm của họ ngay thời điểm hiện tại và phía NSX đang kết thúc giai đoạn ra mắt cho bản mobile và đã học được nhiều điều trong việc phát triển nó trên một nền tảng mới lạ trong một thời gian ngắn. 

Empty

Apex Legends Mobile được biết đến là một tựa game độc lập mang lại trải nghiệm sinh tồn hấp dẫn trên cả PC và Console trước đây. 

Patz cho biết NSX xây dựng trò chơi này ngay từ đầu với việc tối ưu hoá ưu tiên và nội dung độc quyền dành cho thiết bị di động để bảo đảm rằng trò chơi mang lại cảm giác giống với Apex gốc trên các hệ máy khác, đồng thời cũng đem lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho game thủ.

Empty

Anh em game thủ quan tâm có thể nghía qua cấu hình để chiến Apex Legends Mobile:

Cấu hình tối thiểu của Apex Legends Mobile dành cho Android

- Snapdragon 435 / Hisilicon Kirin 650 / Mediatek Helio P20 / Exynos 7420

- Android 6.0

- Mở GL 3.1 trở lên

- 4 GB dung lượng trống

- RAM ít nhất 2 GB

Cấu hình tối thiểu của Apex Legends Mobile dành cho iOS

Empty

- iPhone 6S trở lên

- Phiên bản hệ điều hành: 11.0 trở lên

- CPU: A9

- 4 GB dung lượng trống

- RAM ít nhất 2 GB

Với phiên bản này Patz đã tiết lộ sẽ có nhiều thứ mới và không chỉ đơn thuần là chuyển đổi từ phiên bản Console/PC lên Mobile. 

Empty

Theo phía tựa game này, NSX cũng có các chế độ chơi dành riêng cho thiết bị di động và có những cách mới để người chơi có thể chơi với bạn bè của bạn cũng như cách mới để đầu tư và khám phá thế giới thú vị của Apex Legends.

Bài liên quan