Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ bảy, 18/06/2022, 14:30 PM

Từng bị cấm sóng vì hở bạo nhưng nhiều nữ streamer vẫn tiếp tục “ngựa quen đường cũ”

Dù từng bị cấm sóng vĩnh viễn vì hở bạo, tuy nhiên với sự trở lại và tiếp tục vi phạm, nhiều người thắc mắc liệu các nữ streamer có hậu thuẫn nào hay không.

Nhiều nữ streamer nổi lên trong thời gian gần đây nhờ vào những chiêu trò nhằm câu view, câu tương tác trên livestream, nhiều người khoe thân vô cùng phản cảm với mong muốn đạt KPI cho bản thân. Một trong những streamer này phải kể đến hot girl Đài Loan Taoyuan Nami, khi cô đã đi quá giới hạn, cô nàng lập tức bị Twitch cấm sóng vĩnh viễn vì khoe vòng một lộ liễu trong bộ trang phục hầu gái và thực hiện các động tác nhạy cảm dễ gây hiểu lầm. Cùng MGN.vn xem thực hư câu chuyện này như thế nào nhé. 

Theo đó, bẵng đi một thời gian, cô nàng vẫn “chứng nào tật nấy” tiếp tục đăng tải các ảnh sexy lên trang cá nhân.

Nữ streamer Olivia với sự cố lộ hàng

Olivia là một hot streamer Trung Quốc, sau sự cố lộ ngực, tên tuổi cô lên như diều gặp gió dù rằng kênh stream đã bị khóa. Trang Weibo của cô vẫn có lượt theo dõi đều đặn chứng tỏ sức hút khó ngờ của nữ strewamer.

Tuy nhiên, chỉ vừa được mở lại kênh stream gần đây mà cô đã nhận được lượng donate khủng, ngay ngày đầu tiên mà danh sách donate của cô đã lên 168 triệu. Nhiều cư dân mạng đồn đoán rằng có một thế lực to lớn đã chống lưng cho cô và muốn cô nhanh trở lại, tuy nhiên nhiều người cũng cho rằng scandal kia đã làm cho tên tuổi cô trở nên nóng hơn và đem lại nhiều lợi ích kinh tế.

Nữ streamer Maume

Maume có một thân hình vô cùng gợi cảm quyến rũ, chính vì vậy mà cô nhận thức rõ được thế mạnh của mình nên liên tục thay đổi trang phục đồng nhất với phong cách. Dù đã bị cấm ở Afreeca TV, Maume cũng chẳng suy tính nhiều mà chuyển ngay sang một nền tảng khác là Twitch. Tuy nhiên, chứng nào tật nấy, phong cách sexy của Maume thì vẫn không đổi.

   >>XEM THÊM: Linh Ngọc Đàm tỏ ra ‘khó chịu’ khi bị Misthy ‘cưỡng hôn’

Pha lộ hàng của nữ streamer
Bài liên quan