Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 04/08/2022, 10:37 AM

Valorant: Cách cài đặt Code Crosshair của Fnatic Derke

Nikita ‘Derke’ Semetev là người chơi chuyên nghiệp Valorant đang chơi cho đội Fnatic. Dưới dây là cách cài đặt Crosshair giống Derke.

Chàng trai 19 tuổi chuyên nghiệp Valorant đã ghi dấu ấn trên sân khấu toàn cầu và thu hút được lượng người hâm mộ khá lớn theo dõi. Cho rằng anh ấy chơi game rất giỏi, việc người hâm mộ muốn theo dõi lối chơi của anh ấy là điều hiển nhiên.

Crosshairs là một phần quan trọng của bất kỳ trò chơi nào. Nếu không có nó, sẽ rất khó để bắn trúng mục tiêu một cách chính xác. Phần hay nhất về lối chơi của Valorant là việc người chơi có thể tạo hồ sơ hình chữ thập tùy chỉnh của riêng mình. Không chỉ vậy, họ cũng có thể nhập các cấu hình lông chéo khác nhau, cho phép họ sao chép những gì mà những người chơi chuyên nghiệp yêu thích của họ sử dụng trong trò chơi.

Đây là mã crosshair của Derke để người chơi sử dụng trong trò chơi: 0; P; o; 1; d; 1; f; 0; 0b; 0; 1b; 0. Họ chỉ có thể sao chép mã này và nhập nó vào bên trong Valorant, và tất cả chúng sẽ được thiết lập với hình chữ thập của Derke trong trò chơi.

>> XEM THÊM: Tuyển thủ Valorant PRX d4v41 xúc động phát biểu trước sóng truyền thông khi vượt qua vòng loại VCT 2022

derke

 

Tuy nhiên, đối với những người muốn chế tạo toàn bộ hình chữ thập này theo cách thủ công, đây là bản tóm tắt nhanh về mọi thông số cần thiết để xây dựng hình chữ thập của Derke trong trò chơi.

Color: White

Outlines: On

Outline Opacity: 1

Outline Thickness: 1

Center Dot: On

Center Dot Opacity: 1

Center Dot Thickness: 2

Show Inner Lines: Off

Movement Error: Off

Firing Error: Off

Show Outer Lines: Off

Movement Error: Off

Firing Error: Off

crosshair

Đây là những thông số mà người chơi cần lưu ý khi tạo crosshair của Derke. Sau khi thực hiện xong, người chơi có thể dừng tại đây và sử dụng trong game. Ngoài ra, họ có thể điều chỉnh các thông số một chút để tùy chỉnh thêm nữa và điều chỉnh nó cho phù hợp với họ.

Làm thế nào để thiết lập một crosshair tùy chỉnh trong Valorant

cài đặt

Thiết lập một biểu tượng chéo tùy chỉnh không phải là một công việc khó khăn trong trò chơi. Để làm được điều này, trước tiên người chơi sẽ phải điều hướng đến menu cài đặt trong trò chơi. Để làm như vậy, họ sẽ phải:

1) Khởi chạy Valorant, sau đó nhấp vào bánh xe răng cưa ở góc trên cùng bên phải, sẽ mở ra một cửa sổ nhỏ.

2) Người chơi sẽ phải chọn tab Cài đặt trên cửa sổ này. Điều đó sẽ mở ra một trang hoàn toàn mới cho họ.

3) Trên trang mới, người chơi sẽ phải nhấp vào tab Crosshair ở ngay đầu màn hình. Sau khi nhấp vào tab đó, họ có thể điều chỉnh cài đặt bằng cách điều chỉnh các trường bên dưới.

4) Ngoài ra, người chơi có thể sao chép đoạn mã nói trên rồi bấm vào biểu tượng được tô đậm trong ảnh. Điều đó sẽ mở ra một hộp thoại nơi người chơi có thể dán mã. Đó là đủ để nhập khẩu thập tự giá của Derke cho họ.

derke valorant

Người chơi có thể dễ dàng thiết lập cấu hình xương chéo tùy chỉnh bằng cách sử dụng quy trình này.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Valorant sớm nhất nhé!

Bài liên quan