Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 21/07/2022, 08:30 AM

Valorant: Cộng đồng phát hiện lỗi dịch chuyển Omen trong Icebox

Mới đây có một người chơi Valorant đã phát hiện ra lỗi khi họ dùng kĩ năng của Omen trong bản đồ Icebox thì có thể dịch chuyển được đến vị trí khác.

Omen là một đặc vụ kiểu Controller và Radiant, và anh ta cực kỳ hữu dụng trong việc đâm sau lưng và đánh úp kẻ thù. Khả năng Dark Cover của anh ta là một làn khói toàn cầu có thể được sử dụng để giả mạo hoặc che đậy đồng minh từ hầu hết mọi nơi trên bản đồ.

Các khả năng khác của anh ta, Bước chân bị che phủ và Hoang tưởng, cho phép người chơi dịch chuyển tức thời trong một khoảng cách ngắn và tạm thời giảm tầm nhìn của kẻ thù.

omen gameplay

Lỗi liên quan đến việc sử dụng kỹ năng Bước bao phủ trên bản đồ hộp Icebox. Lỗi này là một lỗi có thể được khai thác để tấn công kẻ thù.

Người chơi phải sử dụng kỹ năng Bước bao phủ trên đường ống A để dịch chuyển lên một mỏm đá mà các Đặc vụ khác không thể tiếp cận. Góc cực kỳ thuận lợi này có thể được sử dụng để thu thập thông tin hoặc lấy các mảnh dễ dàng.

Đây không phải là lần đầu tiên một Đặc vụ gặp trục trặc hoặc lợi dụng mà người chơi có thể tận dụng. Trong một số trường hợp, Riot đã quyết định xóa đặc vụ khỏi màn hình lựa chọn cho đến khi vấn đề được giải quyết. Trong trường hợp này, Omen vẫn có sẵn trong tất cả các chế độ chơi vì Riot chưa biết về vấn đề này. Một số người chơi trong cộng đồng thậm chí còn nói rằng đây không phải là một lỗi mà là một tính năng.

>> XEM THÊM: Valorant: Rò rỉ bộ Skin Reaver 2.0 sẽ có Karambit, Phantom và nhiều thứ khác

Mặc dù đây không phải là một lỗi phá vỡ cơ chế trò chơi, nhưng tốt nhất có thể là tạm thời loại bỏ Omen và cập nhật bản đồ hoặc ngược lại. Lỗi có thể dễ dàng được sử dụng để đạt được lợi thế không công bằng trước những kẻ thù không nghi ngờ và có thể là lý do tại sao một đội thua sát nút trong thi đấu. Nó là đủ để xoay chuyển một trận đấu và nhận các vòng miễn phí trong một trò chơi có TTK thấp như Valorant.

icebox omen

Hy vọng rằng Riot sẽ nhận thấy và giải quyết việc khai thác này trước khi số đông bắt đầu khai thác nó. Nó có thể là một lỗi phá vỡ trò chơi khi một người chơi cấp cao hơn bắt đầu sử dụng nó. Những người chơi muốn sử dụng cách khai thác này phải cẩn thận, vì Riot có thể sẽ đưa ra các lệnh cấm tạm thời đối với những người lạm dụng lỗi này.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Valorant sớm nhất nhé!

Bài liên quan