Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 05/08/2022, 14:15 PM

Valorant: Đại chiến FaZe Clan đối đầu Evil Geniuses

FaZe Clan sẽ đấu với Evil Geniuses trong trận đấu thứ hai của Ngày 1 của Vòng loại Valorant Bắc Mỹ: Cơ hội cuối cùng (LCQ).

Các Vòng loại Cơ hội Cuối cùng (LCQ) được tổ chức để tạo cơ hội duy nhất còn sót lại cho các đội tham gia các vòng vô địch Valorant cuối năm nay. Cùng MGN.vn tìm hiểu về những thông tin mới nhất về trận đấu này bạn nhé.

Vòng loại Cơ hội cuối cùng của VCT 2022 sẽ được tổ chức tại 5 khu vực: Bắc Mỹ, EMEA, Châu Á - Thái Bình Dương, Đông Á (Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc) và Nam Mỹ. Mỗi khu vực sẽ thăng hạng một đội đến Valorant Champions năm nay, ngoại trừ Nam Mỹ.

Kết quả đối đầu của 2 đội tuyển Valorant

Giải đấu sẽ bắt đầu vào ngày hôm nay, ngày 4 tháng 8 và quyết định người chiến thắng vào ngày 14 tháng 8. XSET và OpTic Gaming đã đặt được 'slot' tại Champions 2022. Vị trí cuối cùng sẽ được quyết định trong những ngày tới với việc hoàn thành các LCQ (vòng loại cơ hộ cuối cùng) của NA (khu vực Bắc Mỹ).

XEM THÊM: Valorant: Top 3 đặc vụ bị lãng quên trong Valorant

Valorant sẽ diễn ra những trận đấu cực kỳ gay cấn thời gian đến.

Cả hai gã khổng lồ Bắc Mỹ FaZe Clan vs Evil Geniuses đều đã chứng tỏ mình trước đây trong NA Stage 2 Challengers với các chỉ số gần như tương tự. FaZe Clan và Evil Geniuses đã đối đầu nhau hai lần trước khi giải đấu này bắt đầu. Lần này, họ đối đầu với nhau trong trận tứ kết của bảng đấu.

Các đội đã đối đầu với nhau hai lần cho đến nay, và FaZe Clan đã thắng cả hai trận với tỷ số cách biệt 2-0. Evil Geniuses là đội yếu hơn ở chỉ số đối đầu, tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại, cộng đồng game thủ đa số cho rằng họ vẫn là một đội mạnh hơn.

FC vẫn đang bị đánh giá yếu hơn mặt dù đối đầu toàn thắng

Cộng đồng game thủ Valorant có thể xem VCT 2022 LCQ Bắc Mỹ trực tiếp trên toàn thế giới trên các nền tảng chính thức của VCT và YouTube. Người xem cũng có thể theo dõi trận đấu này tại các kênh phát trực tiếp bất kỳ mà không gặp trở ngại bản quyền.

Cùng MGN.vn cập nhật những thông tin mới nhất đến từ tựa game Valorant bạn nhé.

Bài liên quan