Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 03/08/2022, 10:36 AM

Valorant sắp ra mắt Agent mới tại bản patch 5.03

Riot Games sắp sửa cho ra mắt một Indian Agent tại tựa game Valorant qua bản patch 5.03 lần này, hứa hẹn đem đến thêm nhiều trải nghiệm cho người chơi.

Các nhà phát triển tựa game Valorant đang đưa một loạt các đặc vụ Valorant vào trò chơi, đại diện cho các khu vực và dân tộc nhiều nơi trên thế giới để thúc đẩy sự đa dạng văn hóa. Trò chơi FPS 5v5 này đã lan rộng khắp thế giới và nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ. Cùng MGN.vn tìm hiểu về Agent Ấn Độ sắp được ra mắt qua bài viết sau bạn nhé.

Demo bóng của đặc vụ Varun Bantra tại tựa game Valorant

Gần đây, một số thông tin từ nội bộ Riot được truyền ra báo giới rằng tên của đặc vụ mới này là Varun Batra. Trước đó, Riot đã giới thiệu một vài Agent châu Á như Jett (Hàn Quốc), Sage (Trung Quốc), Yoru (Nhật Bản) và Neon (Philippines). 

Vậy Varun Batra là ai?

Tên của Varun rất có thể liên quan đến Thần Hindu của Ấn Độ, 'Varuna' - Thần của Đại dương. Trên thực tế, trong thần thoại Phật giáo, cái tên 'Varuna' được dịch sang biệt danh tiếng Nhật, 'Suiten', có nghĩa là Thần nước. Điều này ngụ ý rằng tác nhân Valorant tiếp theo có thể có những kỹ năng liên quan đến nước, như thủy độn chẳng hạn.

>> XEM THÊM: Valorant: Top 5 pha quét sạch tại VCT Masters: Copenhagen

Mang đến một nhân vật mới có liên quan đến thần thoại Vệ Đà (Vedic) của Ấn Độ sẽ giúp người hâm mộ Ấn Độ kết nối với trò chơi, mở rộng hơn nữa tiếng tăm và lượng người chơi tựa game Valorant. Bên cạnh đó, sẽ rất thú vị nếu các nhà phát triển của Riot Games tiến hành thiết kế cho nhân vật, liệu rằng có được như sự kỳ vọng của người chơi Valorant hay không còn cần thời gian để trả lời.

Thông báo về việc xuất hiện Agent có nguồn gốc từ Ấn Độ của Valorant

Sự xuất hiện của đại diện Ấn Độ sẽ khiến Agent này trở thành Agent châu Á thứ năm. Không có thêm thông tin chi tiết nào được tiết lộ cho đến nay về những tân binh khác. Do đó, nếu những suy đoán là đúng, thì đặc vụ Ấn Độ có thể sẽ sớm xuất hiện trong Valorant.

Cùng MGN.vn cập nhật những thông tin mới nhất đến từ tựa game Valorant bạn nhé.

Bài liên quan