Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 01/08/2022, 10:14 AM

Valorant: Top 3 đặc vụ bị lãng quên trong Valorant

Valorant hiện đang có 19 Đặc vụ được sử dụng thường xuyên, việc nắm rõ đặc điểm của từng Đặc vụ là cực kỳ hữu ích để game thủ có thể tối ưu hóa chiến thuật của mình. Tuy nhiên 3 Đặc vụ dưới đây được đánh giá là đang dần bị lãng quên trong game.

Game bắn súng chiến thuật của Riot Games đã phát triển rất nhiều trong hai năm qua về lượng người chơi, và meta của Valorant đang không ngừng phát triển. Cùng MGN.vn tìm hiểu về các Đặc vụ (Agent) nhận sự ghẻ lạnh từ người chơi từ khi game mới bắt đầu ra mắt bạn nhé.

Hiện đang có một số Agent rất ít được người chơi Valorant sử dụng

1) Omen

Omen - Agent sở hữu kỹ năng From the Shadows cho đến nay có thể được xem là kỹ năng ít được sử dụng nhất trong tựa game Valorant. Ít nhiều một hệ kỹ năng sẽ bị thay đổi thông số nhưng From the Shadow lại khác, dường như kỹ năng này vẫn không hề bị Riot thay đổi kể từ khi mới ra mắt, phế vẫn hoàn phế chưa được một lần buff thêm sức mạnh. yếu tố này giúp Agent Omen không được lòng game thủ, càng ngày số lượng game thủ sử dụng Agent này lại càng sụt giảm.

Omen sẽ cần một sự hỗ trợ nghiêm túc đến từ nhà phát hành game Valorant để có thể thoát ra khỏi danh sách những Agent tệ nhất trong trò chơi.

2) Neon

Overdrive là kỹ năng Tối thượng khác ít được người chơi Valorant sử dụng. Nó cho phép người chơi bắn ra một tia xung kích cực mạnh gây rất nhiều sát thương cho kẻ thù. Tuy nhiên, Neon thực sự máu giấy và không khó để khiến đối phương có cơ hội hạ gục.

Riot cần có điều chỉnh về kỹ năng cao nhất của Agent này để Agent có thể giúp người chơi an tâm hơn khi sử dụng.

>> XEM THÊM: Valorant: Hướng dẫn cách Chat All và Chat Team trong game

3) Reyna

Reyna là Agent sở hữu kỹ năng Tối thượng Empress, được xem là một chiêu cuối tuyệt vời để đánh 1v1 nhưng có rất ít lợi thế khi giao tranh tổng. Kỹ năng giúp Agent chạy hết một nửa vòng và cuối cùng sẽ tắt nếu được kích hoạt và người chơi chết hoặc không nhận được frags. Vì vậy, đây cũng là một Agent kén người dùng và hầu như đối với game thủ chuyên nghiệp, Reyna sẽ không được sử dụng tại bất kỳ trận đấu nào.

Cùng MGN.vn cập nhật những thông tin mới nhất đến từ tựa game Valorant bạn nhé.

Bài liên quan