Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 04/08/2022, 07:20 AM

Valorant: Xếp hạng kỹ năng bom khói của các Đặc vụ

Đặc vụ có kỹ năng bom khói trong Valorant là một phần quan trọng của bất kỳ đội nào vì đó sẽ là yếu tố quyết định chiến thắng của đội hình đó.

5) Viper

Khả năng của Viper có thể không phải là kỹ năng khói chính nhưng Poison Cloud của cô ấy không thể bị đánh giá thấp. Nó là một sự thay thế thú vị cho các loại khói khác trong danh sách này vì nó làm giảm lượng máu và giáp của những kẻ địch đẩy qua nó.

Nó có thời gian triển khai tối đa là 15 giây và tối thiểu là 2 giây. Nó luôn có thể được nhặt và triển khai ở một địa điểm khác nếu Viper quyết định làm như vậy.

Chọn Viper trong một trận đấu Valorant chỉ để hút thuốc trong khu vực sân khách chắc chắn không phải là một ý kiến ​​hay. Viper thiên về phòng thủ, vì vậy cô ấy không thực sự hữu ích trong các pha tấn công. Cô ấy có thể hữu ích khi bảo vệ các trang web và trong các tình huống sau nhà máy, nhưng đó là khả năng của cô ấy.

4) Jett

Jett được phân loại là một tay đấu và Cloudburst của cô ấy là một kỹ năng khói có thể được hướng đến một vị trí sau khi triển khai. Kỹ năng của cô tạo ra một trong những làn khói nhanh nhất có sẵn trong trò chơi và không cần thời gian nhàn rỗi, nhưng nó chỉ kéo dài 4,5 giây.

Nó khá hữu ích khi Jett cần che lưng và tạo đường cho đồng đội, nhưng họ phải nhanh tay vì làn khói chỉ tồn tại trong vài giây.

Kỹ năng Jett’s Cloudburst không thể thay thế cho Dark Cover, Nebula hoặc Sky Smoke, nhưng nó có một số công dụng trong giai đoạn Tấn công. Cô ấy là một nhân vật di chuyển nhanh, dựa vào tốc độ của mình để phá vỡ các phòng tuyến của kẻ thù. Cloudburst là làn khói tạm thời hoàn hảo cần thiết cho sự an toàn cá nhân của cô ấy, nhưng nó không thể được sử dụng để thiết lập một trò chơi vì nó chỉ kéo dài trong vài giây.

>> XEM THÊM: Valorant: FunPlus Phoenix đăng quang chức vô địch VCT Masters Copenhagen

3) Brimstone

Brimstone là một trong những Đặc vụ sớm nhất có trong danh sách của Valorant khi anh được phát hành trong bản beta đầu tiên của trò chơi. Năng lực chính của anh ấy, Sky Smoke, chính là lý do tại sao anh ấy được sử dụng trong các trận đấu chuyên nghiệp.

Anh ta có thể cung cấp tối đa ba làn khói tồn tại trong một thời gian dài trên bản đồ. Nó tồn tại trong 19,25 giây trên bản đồ, một khoảng thời gian dài nếu tính đến độ dài của một vòng ở Valorant.

Nó có thể được phân phối chính xác trên bản đồ từ sự an toàn của bìa. Khói của anh ấy có màu nâu và một khi người chơi ở bên trong, sẽ không có đủ tầm nhìn để thực hiện một pha đẩy khói như Stewie2k.

2) Omen 

Cũng được phát hành cùng với Brimstone, Omen có một cốt truyện bi thảm và dường như là một nhân vật bí ẩn trong Valorant. Omen’s khói được biết đến với cái tên Dark Cover và có phần highlight màu tím và bên trong rỗng. Dark Cover là một làn khói gần như toàn cầu có thể được triển khai từ bất cứ đâu.

Nó có hiệu quả như Brimstone's Sky Smokes, nhưng có thời gian tác dụng thấp hơn, chỉ 15 giây. Người chơi có thể mua tối đa hai Dark Covers khi bắt đầu một vòng và mất 40 giây để tái tạo kỹ năng.

1) Astra

Astra là Đặc vụ mới nhất có khả năng tạo khói trong Valorant. Cô ấy đã được ra mắt trong quý đầu tiên của năm 2021 và mang lại rất nhiều cơ hội trong cả tấn công và phòng thủ.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Valorant sớm nhất nhé!

Bài liên quan